Để có những cơ hội công việc tốt hơn, nhiều bạn lựa chọn tham gia thi tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh. Nhưng không chỉ thế, bạn sẽ bất ngờ về nhiều lợi ích khác mà tấm bằng này mang đến cho bạn.

Ghi điểm nhanh chóng với nhà tuyển dụng nhờ tham gia tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh

3 lý do bạn không nên trì hoãn khi thi tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh

Xã hội 4.0 hiện nay yêu cầu và đòi hỏi khá cao về năng lực giao tiếp ngoại ngữ. Không chỉ tiếng Anh, bất kì ngoại ngữ nào bạn biết thêm cũng là một lợi thế cực lớn. Do vậy, một tấm văn bằng 2 tiếng Anh sẽ giúp bạn “ghi điểm” với các nhà tuyển dụng, để họ có cơ sở đánh giá năng lực của bạn tốt hơn. 

Tham gia tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh để có cơ hội tiếp cận với những công việc hấp dẫn

Hiện nay, làm trái ngành, nghề là chuyện rất quen thuộc. Sở hữu tấm văn bằng 2 tiếng Anh giúp các bạn có cơ hội tiếp cận với những công việc vô cùng hấp dẫn. Ví dụ: tác nghiệp nước ngoài, đại diện cộng đồng, biên dịch, phiên dịch,…

Mức lương “khủng” sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 tiếng Anh

3 lý do bạn không nên trì hoãn khi thi tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh

Với các doanh nghiệp nước ngoài, mức lương tối thiểu từ 15 triệu trở lên. Tuy nhiên, họ đòi hỏi khá cao về năng lực ngoại ngữ. Do vậy, lựa chọn tham gia tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình, tiếp cận tốt hơn với mức lương đáng mơ ước. 

> Xem thêm bài viết:

Những ai cần tham gia thi tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh?

Đặc biệt, những ngành nghề cần sự giao tiếp cộng đồng như hướng dẫn viên du lịch, marketing đều cần có vốn ngoại ngữ tốt. Những công – viên chức muốn tăng lương, các bạn sinh viên tốt nghiệp ĐH-CĐ, giáo viên, giảng viên ngôn ngữ cũng rất cần văn bằng này.

Làm thế nào để tham gia tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh?

3 lý do bạn không nên trì hoãn khi thi tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh

Hiện nay, hình thức tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh vô cùng đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là học bạ THPT hoặc Bằng ĐH-CĐ, sau khi nộp 2 hồ sơ này, đơn vị tuyển sinh sẽ tiến hành xét học bạ bằng ĐH-CĐ của bạn. Hệ cao đẳng tiếng Anh chính quy thường kéo dài trong vòng 2 năm, văn bằng 2, liên thông tiếng Anh chỉ có thời gian học trong 12 tháng. 

Nếu lo ngại về chi phí tham gia học văn bằng 2 tiếng anh thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì học phí đóng theo quy định nhà nước, hệ cao đẳng chỉ từ 800.000 đồng một tháng.

Để nộp hồ sơ thi tuyển bạn có thể tới trực tiếp tới địa chỉ bạn muốn theo học, gửi hồ sơ qua bưu điện hoặc đăng ký online. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn phương án nhanh nhất và phù hợp nhất với điều kiện của bản thân.

Với những lợi ích tuyệt vời về thu nhập và công việc, nếu bạn chưa sở hữu tấm bằng này, hãy đăng ký và tham gia thi tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh ngay và đón nhận những cơ hội tuyệt vời phía trước.

https://baoxinviec.com/

Chat Zalo
0386.993.181