Bạn đang có nhu cầu sử dụng bằng toeic và muốn biết liệu có ai nhận làm bằng toeic chuẩn hiện nay hay không? Hãy đọc hết bài viết này để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Bằng Toeic là gì?

Bằng toeic là tên gọi viết tắt của Test of English for International Communication. Đây là một chứng chỉ quốc tế được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam thông qua kì thi hàng năm tại IIG và được cấp chứng chỉ có hiệu lực trong vòng 02 năm.

Với chứng chỉ này, bạn sẽ được công nhận khả năng đọc hiểu, nghe hiểu tiếng anh ở những trình độ nhất định. Ngoài Toeic, ielts cũng là chứng chỉ quan trọng, giúp ích rất nhiều trong học tập và công việc.

Tuy nhiên, để đạt được tấm bằng này, bạn cũng cần bỏ ra nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để ôn luyện và chịu chi phí cao mới có thể đi thi lấy bằng được.

Tại sao cần có bằng toeic

Tiếng anh vô cùng quan trọng trong đời sống

Hiện nay, tiếng anh được khuyến khích ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực học tập, làm việc nên được rất nhiều người quan tâm.

Nhiều bậc phụ huynh khuyến khích con cái tiếp xúc tiếng anh từ rất nhỏ. Tuy nhiên, học tiếng anh là một nghệ thuật. Có những bạn học rất giỏi các môn văn hóa tuy nhiên trong việc tiếp thu ngoại ngữ có nhiều trở ngại.

Bởi vậy việc thi bằng toeic dường như là rào cản lớn để các bạn đạt được những mục tiêu xa hơn.

Ai nhận làm bằng TOEIC chuẩn, thông tin cụ thể về bằng TOEIC
Có không ít các trường hợp dành nhiều thời gian để ôn luyện và học tập tuy nhiên lại thi không đạt kết quả cao.

Nguyên nhân có thể nằm ở cấu trúc ôn thi chưa đúng đắn, lí do về tâm lý, ôn luyện chưa đạt hiệu quả,…

Có hội chỉ đến một lần và thời gian chẳng chờ đợi chúng ta.

Bởi vậy, thi không đạt tại thời điểm hiện tại có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của nhiều người. Tấm bằng toeic có vai trò quan trọng trong đời sống, nhất là trong quá trình ứng tuyển vào các doanh nghiệp.

> Xem thêm bài viết:

Bằng toeic là điều kiện cần trong hồ sơ xin việc của bạn.

Tuy nhiên, có rất nhiều người giỏi về mặt chuyên môn nhưng khả năng tiếng anh chỉ ở mức cơ bản, thi mãi không đỗ toeic nên để vuột mất nhiều cơ hội.

Mặc dù hiện nay, chứng chỉ và bằng cấp chỉ đơn thuần là căn cứ để người tuyển dụng xem xét bạn có phải người phù hợp với vị trí ứng tuyển hay không, nó không đánh giá kết quả công việc của bạn.

Có rất nhiều người học tiếng anh rất giỏi nhưng chuyên môn ở mức trung bình, không có sự nỗ lực nhiều.

Ngược lại, có nhiều người có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng lắng nghe, thay đổi nhưng lại có một tấm chứng chỉ tiếng anh với điểm số hơi thấp.

Như vậy là bạn đã đánh mất cơ hội cho tương lai hay sao? Câu trả lời là không! Doanh nghiệp chỉ nhìn nhận kết quả và sự nỗ lực của bạn, bởi vậy cố gắng từng ngày là điều bạn cần làm.

Hiện nay, chúng tôi biết có rất nhiều người đang đánh vật để ôn luyện tiếng anh hàng ngày và có những trường hợp bận rộn không có thời gian học.

Họ quan tâm và tìm hiểu đến những ai nhận làm bằng toeic chuẩn và coi đó như chiếc phao tạm thời cứu sống họ giữa đại dương mênh mông.

Chứng chỉ tiếng anh IIG
Chứng chỉ tiếng anh IIG TOEIC

Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ toeic giả tạm thời giúp bạn có thêm cơ hội mới

Chứng chỉ tiếng anh toeic chỉ có thời hạn trong vòng 02 năm và bạn phải thi lại trong thời gian tiếp theo đó. Chính vì vậy, nếu hiện tại bạn không sắp xếp thời gian để học và thi được.

Thế nhưng cơ hội việc làm lại đang trong tầm mắt và vấn đề liên quan đến ai nhận làm bằng toeic chuẩn được nhiều bạn quan tâm, tìm hiểu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm :• Email: ductaibc1@gmail.com
• Website: https://baoxinviec.com/

Chúng tôi không khuyến khích việc sử dụng bằng toeic giả và thực sự tấm bằng này sẽ chẳng có ý nghĩa và giá trị nếu bạn không có nền tiếng anh cơ bản và không nỗ lực, phấn đấu và sắp xếp thời gian để ôn luyện trong thời gian sắp tới.

Doanh nghiệp nhìn nhận quá trình bạn làm việc và đây là cơ hội để bạn phát triển mình, cơ hội cho bạn có thêm thời gian để trau dồi ngoại ngữ chứ không phải là lúc bạn ỉ lại vào tấm bằng giả và tự hào về chứng chỉ giả này.

Chat Zalo
0984.943.913