Không chỉ đối với các công ty lớn, mà các nhà máy, xí nghiệp tại Việt Nam khi tuyển dụng đều yêu cầu bằng cấp. Vậy đối với những người không có bằng, thì dùng bằng giả có đi làm được không? Vấn đề này sẽ có thể giải quyết thông qua bài viết sau.

Dùng bằng giả đi làm có đơn giản không?

Mặc dù hiện nay, các nhà tuyển dụng đều yêu cầu bằng cấp. Nhưng trên thực tế thì hầu hết các công ty chỉ dựa vào văn bằng đó để xem bạn phù hợp với vị trí nào ở công ty chứ không có một tổ chức nào đi báo công an khi phát hiện nhân viên của mình đang dùng bằng giả.

Ngoài ra, nếu muốn kiện tụng hay nhờ công an, pháp luật vào cuộc để xử lý người sử dụng bằng giả cũng mất rất nhiều công sức, thời gian và chi phí. Vì vậy, hầu hết chẳng có một tổ chức hay doanh nghiệp nào làm điều đó nếu như bạn không làm ảnh hưởng xấu hay mất mát quá lớn cho công ty của họ.

Nếu như bạn làm việc cho những doanh nghiệp tư nhân thì điều kiện tụng và xử phạt lại càng không thể. Bởi vì đa số các công ty tư nhân sẽ chú trọng nhiều vào năng lực và những thành quả mà bạn mang lại chứ không quan tâm đến các hình thức như bằng cấp cho lắm.

Thậm chí có nhiều ứng viên không có bằng đại học vẫn được các công ty này xem xét và tuyển dụng. Vì vậy, nếu bạn có sử dụng chứng chỉ giả để đi làm, miễn không làm ảnh hưởng gì đến công ty thì cũng bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều.

Dùng bằng giả có đi làm được không?

Xem thêm bài viết:

Trường hợp phát hiện sử dụng bằng giả bạn phải xử lý như thế nào?

Nếu lỡ như nhà tuyển dụng phát hiện bạn đã sử dụng bằng giả khi ứng tuyển và đã được nhận vào làm, thì bạn cũng không cần quá lo lắng hay sợ hãi về vấn đề này. Chỉ cần cho họ thấy được năng lực của bạn thể hiện ở chính bản thân bạn chứ không phải thông qua những tấm bằng vô tri đó.

Khi nhìn nhận được sự nỗ lực của bạn, công ty sẽ biết được rằng việc sử dụng bằng giả chỉ là một cách để bạn thể hiện được năng lực của mình cho họ thấy chứ không hề lợi dụng nó để đạt được mục đích xấu nào khác.

Mặc dù là nơi chuyên cung cấp những bằng cấp và chứng chỉ giả, thì Bao xin việc cũng không hề ủng hộ những việc khách hàng sử dụng văn bằng đó để làm những việc xấu.

Chúng tôi chỉ cấp bằng giả cho những khách hàng thực sự cần và sử dụng vào mục đích tốt, nhằm mang đến cơ hội thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp cho mỗi người.

Dùng bằng giả có đi làm được không?

>Xem thêm bài viết:

Làm Bằng Lái Xe Giả Ở Đâu Uy Tín?

Chất lượng bằng Đại Học tại BaoXinViec

Chất lượng văn bằng tại Baoxinviec

Bởi vì các loại văn bằng và chứng chỉ tại Bao xin việc được làm từ phôi thật, được lấy ra từ Bộ Giáo dục, nên khách hàng có thể mang đi so sánh với các loại bằng thật khác khi nhận được bằng của chúng tôi.

Bằng cấp tại Baoxinviec được đảm bảo giống thật 100%, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bao kiểm tra, bao công chứng.

Khách hàng còn được chúng tôi bảo mật thông tin tuyệt đối, chỉ sử dụng vào đúng mục đích in thông tin lên bằng. Ngoài ra còn có chế độ bảo hành lâu dài, khách hàng có gặp trục trặc gì về văn bằng trong thời gian bảo hành sẽ được cấp lại miễn phí.

Nếu như còn những thắc mắc, muốn trao đổi trực tiếp, khách hàng có thể liên hệ hoặc để lại thông tin tại các phương thức dưới đây:

Hotline – Zalo:  (Mr. Tài)

Email: ductaibc1@gmail.com

Website: https://baoxinviec.com/

Chat Facebook
Chát Ngay