Sau khi học xong chương trình cấp 3, các bạn học sinh có thể lựa chọn nhiều con đường khác nhau. Có người đi học đại học nhưng cũng không ít người chọn học cao đẳng. Dưới đây là danh sách các trường cao đẳng top đầu tại Hà Nội được nhiều sinh viên theo học. Chúng ta hãy cùng theo dõi nhé.

Cao đẳng sư phạm Hà Nội

các trường cao đẳng top đầu
Trường đào tạo ngành nghề rất đa dạng

Trường Cao đẳng sư phạm Hà Nội cũng là một trong những cái tên đáng chú ý bên cạnh các trường đại học chuyên đào tạo ngành sư phạm. Được biết đây là một trong các trường cao đẳng hàng đầu tại Hà Nội về chất lượng đào tạo.

Nhà trường giảng dạy, đào tạo khá nhiều ngành như sư phạm Hóa Học, Vật lý, Tin, Toán… hay các ngành giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học.

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Đây là một trong những ngôi trường đào tạo ngành điều dưỡng, dược học, y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam. Nếu có ước mơ được làm một cử nhân điều dưỡng, dược sĩ hay bác sĩ trong tương lai, hãy theo học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

các trường cao đẳng top đầu
Các trường cao đẳng top đầu có rất nhiều ưu điểm

Cơ sở vật chất của nhà trường được đánh giá là rất hiện đại. Hệ thống máy tính, máy chiếu và bàn ghế được lắp đặt theo tiêu chuẩn hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu của các sinh viên.

Bên cạnh đó, giảng viên trường là những người có trình độ chuyên môn, tay nghề cao. Trong đó, nhiều thầy cô có trình độ bằng cấp thạc sĩ trở lên. Các giảng viên tại đây luôn làm việc tận tình và cống hiến hết mình.

Theo học tại trường các bạn sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức uyên bác về ngành y dược. Sau khi ra trường, các bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các bệnh viện, các cơ sở y tế từ trung ương cho đến địa phương.

> Xem thêm bài viết:

Cao đẳng kỹ thuật công nghệ Bách Khoa

các trường cao đẳng top đầu
Sinh viên được học nhiều môn nghệ thuật

Là một trong những trường cao đẳng có tiếng tăm nhiều năm nay ở Hà Nội. Theo học tại đây, các học viên có thể được học những ngành như: quản trị kinh doanh, chăm sóc sắc đẹp, du lịch – khách sạn, công nghệ kỹ thuật điện – điện tử, công nghệ thông tin, truyền thông đa phương tiện, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc…

Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội

Là một ngôi trường có uy tín hàng đầu thuộc lĩnh vực nghệ thuật của cả nước. Thời gian đào tạo tại trường từ 2 đến 3 năm với các ngành học khá đa dạng.

Các bạn sinh viên sẽ được đào tạo các chương trình mới lạ. Ngoài ra, các sinh viên sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm rất cao ngay sau khi tốt nghiệp.

Xem thêm bài viết:

Ưu điểm của các trường cao đẳng top đầu

– Hệ cao đẳng được xem là sự lựa chọn khá vừa sức đối với nhiều thí sinh. Vì cánh cổng vào đại học không hề đơn giản bởi hệ thống tại học sở hữu điểm chuẩn và sự cạnh tranh rất cao.

– Các trường cao đẳng đào tạo thiên về thực hành, hướng về nghề nghiệp sau khi ra trường nhiều hơn. Các bạn học cao đẳng sẽ sớm được làm việc, tích lũy kinh nghiệm thực tế. Học trường cao đẳng top đầu ở Hà Nội các bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp ngay trên thủ đô.

– Ưu điểm của các trường cao đẳng là việc cho phép các sinh viên vừa học, vừa được thực tập tại các doanh nghiệp, công ty để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Ngoài ra, so với đại học thì thời gian đào tạo của cao đẳng ngắn hơn (2 đến 3 năm).

Trên đây là các trường cao đẳng top đầu có tiếng ở Hà Nội nhiều năm qua. Như vậy không chỉ đại học, tấm bằng cao đẳng cũng có cơ hội ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Baoxinviec hỗ trợ các dịch vụ làm bằng, chứng chỉ uy tín và nhanh chóng. Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết nhé.

https://baoxinviec.com/

Chat Zalo
0386.993.181