Với thị trường làm bằng giả mọc lên rất nhiều trong thời gian gần đây, thì chính bản thân mình đôi khi còn hoang mang về tấm bằng đại học. Vì vậy, bài viết sau sẽ nói về cách kiểm tra bằng đại học  giả để bạn có thể tham khảo.

Những cách soi bằng đại học giả hiệu quả

1- Xác minh bằng đại học trực tiếp tại trường

Cách kiểm tra bằng đại học nhanh nhất chính là đến trực tiếp nơi bạn tham gia khóa học để xác nhận. Mọi hồ sơ và văn bằng gốc của sinh viên đã học tại trường đều được lưu trữ lại.

Đây là cách khá tốn thời gian nhưng sẽ kiểm tra được chính xác. Tuy nhiên, những đối tượng bị nghi ngờ hoặc các cơ quan nhà nước mới thường phải sử dụng phương án này để đi xác minh. Vì nếu không có điều gì xảy ra thì cũng không ai đi kiểm tra để mang thêm rắc rối, phiền phức và tốn thời gian.

Cách kiểm tra bằng đại học

2 – Xác minh bằng đại học trên hệ thống trực tuyến của trường

Mỗi trường đại học đều có website kiểm tra văn bằng riêng. Bạn có thể tự vào trang web của trường và nhập một số thông tin theo yêu cầu. Chỉ sau 2 phút thì bạn đã có thể kiểm tra thông tin văn bằng đó.

Cách này tương đối chính xác và hiệu quả để phát hiện ra bằng giả. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp trên hệ thống của trường mất hoặc không lưu lại hồ sơ văn bằng gốc của bạn.

3 – Kiểm tra bằng đại học bằng mắt thường

Đối với việc so sánh bằng giả và thật, thì việc quan sát kĩ bằng mắt thường thì có thể nhận biết được thông qua hình thức.

Thông thường những tấm bằng giả sẽ thấy được kiểu mực in hơi mờ, lem luốc, mộc và logo khác biệt, màu sắc nhạt nhòa, chữ kí thô,…

Tuy nhiên với công nghệ làm bằng thời nay khá tân tiến, kĩ thuật tỉ mỉ hơn nên cũng khá khó để kiểm tra được.

Xem thêm bài viết:

4 – Kiểm tra kích thước bằng đại học

Bằng thật được cung cấp từ phôi của Bộ Giáo dục và đào tạo sẽ có kích thước là 21×14.5cm. Vì vậy, nếu kích thước bằng của bạn có kích cỡ khác thì đó là giả.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể dùng máy soi để kiểm tra bằng đại học, tuy nhiên giá thành của dòng máy này khá đắt. Ngoài các phòng chuyên về văn bằng thì mỗi cá nhân cũng không cần thiết để sở hữu.

Cách kiểm tra bằng đại học

Xem thêm bài viết:

Mua bằng đại học chất lượng thật ở đâu?

Với những cách nêu trên để phát hiện bằng đại học thật và giả, nhưng vần có thể không bị phát hiện nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ tại Baoxinviec.

Nhờ vào công nghệ hiện đại, các thiết bị máy móc tiên tiến, tay nghề kĩ thuật viên cao và tỉ mỉ, khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi đến với chúng tôi.

Baoxinviec – một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng mà khách hàng có thể yên tâm chọn lựa. Sử dụng phôi thật, tem thật, chữ kí thật, dấu mộc thật, bao check, bao scan.

Sở hữu tấm bằng trong tay để con đường thăng tiến trên sự nghiệp trở nên dễ dàng hơn, khách hàng còn được kèm theo bảng điểm để tăng thêm sự xác thực của bằng.

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ đến các phương thức sau tại Bao xin việc:

Hotline – Zalo:  (Mr. Tài)

Email: ductaibc1@gmail.com

Website: https://baoxinviec.com/

Chat Facebook
Chát Ngay