Học văn bằng 2 luật kinh tế là nhiều người đang đi làm nhưng vẫn muốn có thêm một văn bằng về ngành. Ngành luật kinh tế được rất nhiều người lựa chọn bởi mang đến dễ tìm việc và mức lương khá hấp dẫn. Nhiều người chọn cách học văn bằng 2 để đổi nghề hoặc bổ trợ cho công việc hiện tại. Về chi phí một khóa đào tạo văn bằng 2 luật kinh tế bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Văn bằng 2 luật kinh tế học những gì?

Chi phí học văn bằng 2 luật kinh tế bao nhiêu?

Học văn bằng 2 luật kinh tế giúp cung cấp các kiến thức tổng hợp đa dạng các thể loại luật: Hiến Pháp nước CHXHCN Việt Nam, luật dân sự, hình sự, luật tố tụng, hôn nhân gia đình,… Và các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thương mại bao gồm: luật sở hữu, luật đầu tư, thuế, bảo hiểm… Đây là những môn các môn chuyên ngành bắt buộc.

Ngoài các môn chuyên ngành bạn cũng sẽ học các môn học đại cương: triết học, tư tưởng Hồ Chí Minh, tâm lý học, xã hội học và ngoại ngữ. Các môn học cơ sở: kinh tế vĩ mô, kinh tế vi mô, nguyên lý kế toán, lịch sử nhà nước và pháp luật, lý luận nhà nước và pháp luật.

Thời gian học và học phí văn bằng 2 luật kinh tế

Chi phí học văn bằng 2 luật kinh tế bao nhiêu?

Chương trình học văn bằng 2 luật kinh tế linh hoạt về thời gian và phương pháp giảng dạy tạo thuận lợi cho người vừa học vừa làm. Bạn có thể chọn hình thức đào tạo từ xa hoặc hình thức vừa học vừa làm. Thời học vào thứ 7, chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần, thuận tiện cho người học.

Tùy theo hình thức đăng ký học người học sẽ được cấp văn bằng theo hệ tương ứng cử nhân chính quy hoặc đào tạo từ xa. 

Môi trường đào tạo, mỗi hình thức đào tạo văn bằng 2 luật kinh tế sẽ có một mức học phí khác nhau. Thông thường từ 12.000.000 – 15.000.000 VNĐ/học kỳ.

> Xem thêm bài viết:

Cơ hội nghề nghiệp với học văn bằng 2 luật kinh tế

Chi phí học văn bằng 2 luật kinh tế bao nhiêu?

Hiện nay, kinh tế ngày càng phát triển. Sự ra đời của hàng loạt các doanh nghiệp lớn nhỏ, các công ty nước ngoài. Vấn đề về pháp lý và chính sách kinh tế rất cần được quan tâm. Học văn bằng 2 luật kinh tế được rất nhiều người lựa chọn.

Theo dự báo, tình trạng nhân sự pháp lý trong tương lai sẽ thiếu thốn. Do vậy, luật kinh tế hứa hẹn vẫn sẽ là ngành “hot” của xã hội.

Cử nhân luật kinh tế có cơ hội việc làm khá đa dạng. Người học có thể đảm nhiệm nhiều công việc như: chuyên viên tư vấn pháp lý cho các công ty, tổ chức tư nhân hoặc nhà nước. Làm giảng dạy luật kinh tế hoặc làm việc trong các dịch vụ tư vấn pháp luật.

Là ngành nghề mang lại thu nhập hấp dẫn và khả năng thăng tiến cao. Luật kinh tế đang được rất nhiều người lựa chọn theo học. 

Qua những thông tin về học văn bằng 2 luật kinh tế sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Giúp bạn có những lựa chọn phù hợp cho mình. 

https://baoxinviec.com/

Chat Zalo
0386.993.181