Thi chứng chỉ tin học ở đâu là từ khóa được rất nhiều người đang tìm kiếm. Như các bạn đã biết, ngày nay chứng chỉ tin học trở nên vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ thi chứng chỉ tin học tốt thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Tầm quan trọng của chứng chỉ tin học văn phòng

Chứng chỉ tin học văn phòng là giấy chứng nhận kỹ năng thuần thục của người được cấp về các ứng dụng Microsoft Office, các phần mềm, phần cứng và kỹ năng sử dụng kết nối Internet trên máy vi tính.

Chọn lựa thi chứng chỉ tin học ở đâu uy tín?

Văn bằng giúp công nhận hiệu quả học tập cũng như khả năng làm việc của người học. Do đó, việc sở hữu một tấm bằng tin học giúp bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Đối với các bạn sinh viên mới ra trường khi đi xin việc, lợi thế cạnh tranh hồ sơ được thể hiện qua các loại văn bằng, chứng chỉ. Tấm bằng tin học được chứng nhận bởi Bộ giáo dục và Đào tạo sẽ có độ uy tín và hấp dẫn với đơn vị tuyển dụng.

Với những lợi ích mà chứng chỉ tin học mang lại thì thi chứng chỉ tin học ở đâu uy tín là điều mà người thi phải cân nhắc kỹ. 

Xem thêm bài viết:

Những lưu ý khi chọn thi chứng chỉ tin học ở đâu 

Chọn lựa thi chứng chỉ tin học ở đâu uy tín?

Chứng chỉ tin học hiện nay có 2 loại là Mos và Ic3. Mỗi loại có nội dung kiến thức khác nhau, do đó người sử dụng cần phải tìm hiểu thật kỹ để có được văn bằng phù hợp với mục đích sử dụng sau này của chứng chỉ. Baoxinviec.com sẽ gợi ý cho bạn những điều cần lưu ý trước khi quyết định thi chứng chỉ tin học.

  •  Nên lựa chọn đơn vị đào tạo và tổ chức thi chứng chỉ tin học có phản hồi tích cực từ học viên đã từng đăng ký học.
  • Cơ hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại. Đây là yếu tố rất quan trọng trong chất lượng học và thi cử của học viên.
  • Có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình. Có quy trình tổ chức thi chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đảm bảo của kỳ thi.
  • Thời gian học và cấp chứng chỉ nhanh. Phù hợp với những người đang đi làm, quỹ thời gian hạn chế.

> Xem thêm bài viết:

Làm thế nào để có chứng chỉ tin học nhanh nhất?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ. Những cái tên uy tín nhất phải kể đến: Trung tâm tin học các trường ĐH Sư phạm, Đại học Tự nhiên, Bách khoa, Nông lâm,… được đánh giá cao nhất.

Để đạt được chứng chỉ tin học ở các trường này, học viên phải ôn luyện từ 50-65 tiết, trong khoảng 2 tháng. Học phí giao động khoảng 1.100.000 – 2.000.000 đồng. Các chương trình học, tốn khá nhiều thời gian và không phù hợp với những người cần chứng chỉ tin học gấp để bổ sung hồ sơ.

Qua những thông tin đã chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi thi chứng chỉ tin học ở đâu uy tín và nhanh nhất. Chúc bạn thành công trên bước đường sự nghiệp của mình.

https://baoxinviec.com/

Chat Facebook
Chát Ngay