Bạn đã từng nghe đến chứng chỉ anh văn HCMUS chưa? Đây chính là chứng chỉ đánh giá chuẩn trình độ tiếng anh của các sinh viên trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia TPHCM.

Chứng chỉ anh văn HCMUS (VNU-EPT) là gì?

Tìm hiểu chứng chỉ anh văn HCMUS là gì?

Chứng chỉ tiếng anh VNU-EPT (hay còn biết đến là chứng chỉ anh văn HCMUS) dùng để đánh giá chất lượng tiếng Anh đầu vào và đầu ra cho sinh viên các chương trình đào tạo ĐH và SĐH của ĐHQG-HCM (Quyết định số 51/QĐ-ĐHQG-ĐH&SĐH, 25/01/2011). 

Ngoài ra, kỳ thi cũng được sử dụng để đánh giá năng lực tiếng Anh của thí sinh cho các mục đích khác theo quy định của ĐHQG-HCM và đánh giá trình độ tiếng Anh cho các cá nhân, tổ chức ngoài ĐHQG-HCM theo yêu cầu.

Nội dung thi chứng chỉ anh văn HCMUS (VNU-EPT)

Đề thi Chứng chỉ VNU-EPT bao gồm 4 phần thi nội dung kiến thức và kỹ năng với thời gian dự thi 180 phút, trong một buổi bao gồm: Nghe hiểu (40 – 45 phút); Đọc hiểu (60 phút); Viết (60 phút); Nói (10 – 12 phút).

Thời gian và lịch tổ chức thi chứng chỉ anh văn HCMUS (VNU-EPT)

Trung tâm sẽ có lịch định kỳ hàng năm. Thí sinh theo dõi thông báo về lịch thi VNU-EPT trên các phương tiện thông tin của Ban ĐH&SĐH ĐHQG-HCM và website của TTKT&ĐGCLĐT ĐHQG-HCM. 

Địa điểm thi chứng chỉ anh văn HCMUS (VNU-EPT)

Đối với các kỳ thi định kỳ trong năm TTKT&ĐGCLĐT tổ chức thi tại điểm thi chính của TTKT&ĐGCLĐT 92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao Quận 1 hoặc phối hợp với một số điểm tổ chức thi khác (các cơ sở đào tạo – xem mục điểm thi trên website) theo yêu cầu tùy theo số lượng thí sinh đăng ký cho mỗi kỳ thi.

Đối tượng lấy chứng chỉ anh văn HCMUS (VNU-EPT)

Đối tượng dự thi lấy chứng chỉ anh văn là tất cả học sinh, sinh viên và các cá nhân, tổ chức ngoài trong và ngoài ĐHQG-HCM có nhu cầu. VNU-EPT không quy định độ tuổi thí sinh dự thi. Tuy nhiên, thí sinh dự thi phải có CMND. Nếu thí sinh chưa đủ tuổi làm CMND thì phải có hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân có hình khác có tính nhận dạng cao.

Hồ sơ đăng ký thi chứng chỉ anh văn HCMUS (VNU-EPT)

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại trang web www.etcvnu.edu.vn bằng cách tải mẫu đơn đăng ký dự thi và thực hiện các bước hướng dẫn trên website của TTKT&ĐGCLĐT hoặc đến văn phòng TTKT&ĐGCLĐT để hoàn tất mẫu đơn dự thi kèm theo hồ sơ dự thi và lệ phí thi tại số 92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM.

  • Đơn đăng ký dự thi theo mẫu (có dán ảnh 4×6 cm); 
  • 01 Ảnh 4×6 cm (ảnh chụp không quá 6 tháng); 
  • Bản sao CMND/hộ chiếu còn hiệu lực và đóng lệ phí thi.

Kỳ thi VNU-EPT không giới hạn số lần đăng ký thi. Tuy nhiên, lần thi trước và lần thi sau của thí sinh phải cách nhau ít nhất 30 ngày (không tính ngày thi). Lệ phí thi là: 650.000 VNĐ/thí sinh/lần thi.

Thời hạn sử dụng và nơi chấp nhận chứng chỉ anh văn HCMUS (VNU-EPT)

Chứng chỉ VNU-EPT có giá trị 2 năm, được sử dụng trong hệ thống các trường thành viên ĐHQG-HCM và tại các cơ sở đào tạo khác cũng như các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu. 

Xem thêm bài viết:

Cách thức lấy chứng chỉ anh văn HCMUS (VNU-EPT) nhanh chóng theo yêu cầu

Như các bạn đã thấy, chứng chỉ anh văn HCMUS (VNU-EPT) có ưu điểm là thời gian thi rất thường xuyên và dễ đăng ký. Tuy nhiên đối với những ai đang cần sử dụng gấp thì có thể lựa chọn cách làm chứng chỉ anh văn HCMUS của đơn vị Bao Xin Việc chúng tôi. Đây là cách nhanh chóng và tiện lợi nhất để sở hữu chứng chỉ anh văn. Chỉ mất khoảng 1-3 ngày với chi phí thấp. Chứng chỉ được làm từ phôi thật tem thật, dấu mộc và chữ ký thật nên có thể đảm bảo việc công chứng và sử dụng như bình thường mà không sợ bị phát hiện ra. 

Chúng tôi cam kết rằng:

  • Những loại văn bằng, chứng chỉ được làm từ phôi thật, tem thật lấy từ các trường giáo dục mà bạn chọn. Do vậy, chất lượng sẽ được đảm bảo như bằng thật chính xác 100%.
  •  Các loại chứng chỉ, văn bằng đều được kèm theo đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Thực hiện nhanh chóng, mức giá hợp lý, đặc biệt không yêu cầu lấy tiền cọc trước.
  • Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

Tìm hiểu chứng chỉ anh văn HCMUS là gì?

 

Xem thêm bài viết:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail: ductaibc1@gmail.com

Hotline/Zalo gặp (Mr. Tài)

Website : https://baoxinviec.com/

Khách hàng nên lưu ý việc sử dụng bằng cấp tại Bao xin việc, chúng tôi sẽ không nhận các loại văn bằng, chứng chỉ liên quan đến quân đội, công an hoặc những giấy tờ về đất đai, xe cộ, nhà cửa, giấy tờ tùy thân, các hợp đồng lớn,…có liên quan đến pháp luật. Vì đa số những người sử dụng những loại văn bằng này đều với mục đích không chính đáng, gây ảnh hưởng lớn đến cộng đồng.

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI. CHÚC QUÝ KHÁCH 1 NGÀY TỐT LÀNH!!

Chat Zalo
0386.993.181