CHỨNG CHỈ NGHỀ LUẬT TẠI TPHCM GIÁ RẺ

Nhận làm chứng chỉ nghề luật sư làm xong có người giao trực tiếp tại Hà nội và Tphcm bạn được quyền kiểm tra ok mới thanh toán tiền

Nhận Làm Chứng Chỉ Nghề Luật Giá Rẻ Tại Tp.HCM & Hà Nội

Giá Rẻ – Uy Tín – Nhanh Chóng – Ko Cần Đặt Cọc

0968236851 – 0968.236.851( Mr. Tài)

Ở Đâu Hàng Chuẩn Hơn Hoàn Tiền Lại

Làm nhanh có trong ngày giá gốc uy tín chất lượng 100% phôi gốc của BGD …

Đăc biệt >>>> … KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC… <<<

CHỨNG CHỈ NGHỀ LUẬT TẠI TPHCM GIÁ RẺ
CHỨNG CHỈ NGHỀ LUẬT TẠI TPHCM GIÁ RẺ
Để trở thành Luật sư tại Việt Nam, một cá nhân có thể mất một thời gian ít nhất là trên 6 năm(hoặc dài hơn) vì phải hoàn thành các khóa học, chương trình học, tập sự, kiểm tra theo quy định. 

Quá trình trở thành một luật sư 

  • Để trở thành luật sư đầu tiên bạn cần phải có bằng đại học chuyên ngành luật, bằng này có thể được cấp bởi đại học luật hoặc khoa luật các trường đại học tại Việt Nam. Đây là bước đầu tiên, thời gian học chuyên ngành luật hết 4 năm đại học, chi phí thì chắc ai cũng biết học đại học tốn kém như thế nào rồi nhỉ?
  • Tiếp theo, sau khi học xong đại học để trở thành luật sư, bạn cần trải qua lớp đào tạo nghiệp vụ về luật sư tại học viện tư pháp thời gian đào tạo hiện nay là 12 tháng và học phí là 15.330.000 VNĐ/khóa
  • Sau khi trải qua lớp đào tạo các bạn sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ luật sư tại học viện tư pháp. Lúc này các bạn có thể làm hồ sơ tập sự tại các công ty luật hoặc  văn phòng luật sư. Thời gian tập sự như đã đề cập ở trên là 1 năm.
  • Sau khi tập sự xong thì bước quan trọng là kiểm tra kết thúc tập sự. Nếu qua được kỳ thi này sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề luật sư.
  • Bước cuối cùng là đăng ký hành nghề và cấp thẻ luật sư tại đoàn luật sư nơi hành nghề, đây là bước cuối cùng và khi nhận thẻ luật sư bạn đã chính thức trở thành một luật sư thực thụ.

> Xem thêm bài viết:

Như các bạn đã thấy để có được chứng chỉ nghề luật phải phải trải qua tối thiểu 6 năm học và với 6 năm đó số tiền bạn phải bỏ ra là không hề ít. Vậy tại sao chúng ta không mua luôn chứng chỉ để vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

CHỨNG CHỈ NGHỀ LUẬT TẠI TPHCM GIÁ RẺ

Liên hệ Mr. Tài: 0968236851 – 0968.236.851(Có Zalo) để trao đổi thông tin cũng như tư vấn dịch vụ.
Sau khi đã thỏa thuận xong, 2 bên đã nhất trí bạn gửi thông tin cho chúng tôi qua zalo. Xác nhận thông tin và tiến hành làm bằng, làm xong gặp mặt giao dịch trực tiếp. Nếu khách hàng thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ thì nhận bằng và thanh toán, nếu chưa hài lòng chúng tôi sẽ làm lại

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail: ductaibc1@gmail.com

Hotline : 0968236851 – 0968.236.851(Mr. Tài)

Zalo : 0968236851 – 0968.236.851(Mr. Tài)

Website: https://baoxinviec.com/

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VƠI DỊCH VỤ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC CỦA CHÚNG TÔI.CHÚC QUÝ KHÁCH 1 NGÀY TỐT LÀNH!!