Với xu thế công nghiệp hóa – hiện đại hóa, thì tiếng Anh được xem là một điều lợi thế. Vì vậy mà mọi người thường trang bị cho mình một tấm bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, đa số các loại bằng ngoại ngữ này lại có thời hạn 2 năm. Vậy loại chứng chỉ tiếng Anh nào có giá trị vĩnh viễn?

Chứng chỉ tiếng Anh có giá trị vĩnh viễn

Ngoài các chứng chỉ tiếng Anh thông dụng, được lựa chọn nhiều như chứng chỉ tiếng Anh IELTS, chứng chỉ tiếng Anh TOEIC,… thì KET Cambrige là một loại bằng tiếng Anh đang dần được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Trong những năm trở lại, đã có khá nhiều nước trên thế giới, các trường đại học và công ty chấp nhận chứng chỉ tiếng Anh Cambrige.

Chứng chỉ tiếng Anh nào có giá trị vĩnh viễn?

Loại chứng chỉ này được một lợi ích hơn so với các loại khác là có giá trị vĩnh viễn, và người sở hữu chỉ cần thi 1 lần, không cần phải đăng kí thi lại khi bị quá hạn sử dụng như các loại chứng chỉ khác.

Ngoài ra, còn có chứng chỉ tiếng Anh A2, tuy trên bằng không khi thời hạn sử dụng, nhưng vẫn có một số nhà tuyển dụng chấp nhận loại chứng chỉ này. Tuy nhiên vẫn có một số công ty chỉ chấp nhận nó trong thời hạn 2 năm.

Giá trị của các loại chứng chỉ thời hạn vĩnh viễn

Các chứng chỉ tiếng Anh có thời hạn vĩnh viễn vẫn đảm bảo được khả năng đọc – hiểu tiếng Anh của bạn ở mức cơ bản, có thể giao tiếp hàng ngày và dịch được những văn bản đơn giản. Các chứng chỉ này cũng được xem như là một kiến thức cơ bản để bạn có thể lấy được những loại chứng chỉ khác.

Đó cũng được xem là điểm hạn chế của loại chứng chỉ này, bởi vì lượng kiến thức tiếng Anh chỉ dừng lại ở mức cơ bản, không có chuyên sâu nên đối với các nhà tuyển dụng lớn làm việc ở môi trường nước ngoài sẽ không được ưu tiên bằng các loại chứng chỉ khác.

Dịch vụ cung cấp chứng chỉ anh văn nhanh chóng và chất lượng

Nếu như việc học, thi và lấy các chứng chỉ tiếng Anh là điều khó có thể thực hiện vì bạn là người bận rộn hoặc vì một hoàn cảnh nào đó, thì bạn có thể lựa chọn đến dịch vụ của Bao xin việc.

Chúng tôi chuyên cung cấp những loại văn bằng, chứng chỉ theo ý của khách hàng, chất lượng thật 100%, khách hàng có thể thoải mái công chứng.

Để quá trình thăng tiến trong sự nghiệp dễ dàng hơn, thực hiện các thủ tục ra trường, du học hay định cư nhanh chóng hơn mà không phải thi đi thi lại nhiều lần để đạt được chứng chỉ với mức điểm mà mình mong muốn, thì Baoxinviec chính là dịch vụ tốt nhất mà bạn nên chọn lựa.

Chứng chỉ tiếng Anh nào có giá trị vĩnh viễn?

Ngoài các loại chứng chỉ có thời hạn vĩnh viễn, chúng tôi còn cung cấp các loại chứng chỉ tiếng Anh có thời hạn. Chỉ từ 2 – 3 ngày, bạn đã có thể sở hữu một tấm bằng với mức điểm như mong muốn mà không phải đau đầu đăng kí thi đi thi lại nhiều lần.

Đặc biệt đối với những khách hàng có chứng chỉ tiếng Anh quá hạn sử dụng nhưng vẫn đang có nhu cầu cần dùng đến.

Xem thêm bài viết:

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Bao xin việc?

Nếu ngại phải đăng kí, ôn bài và dự thi thêm nhiều lần nữa, thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tấm bằng trong thời gian ngắn nhất.

Bao xin việc cam đoan mang đến cho khách hàng các dịch vụ uy tín và chất lượng, không lừa đảo, không làm bằng qua loa để khách hàng mất tiền nhưng không nhận được điều mà bản thân mong muốn.

Để xây dựng lòng tin cho khách hàng, các dịch vụ cung cấp bằng tại Bao xin việc sẽ không nhận cọc trước dưới mọi hình thức.

Khách hàng chỉ cần nhận bằng, hài lòng, có thể yêu cầu chúng tôi đi công chứng chung để kiểm tra, rồi sau đó mới thanh toán.

Để nắm thêm chi tiết và thực hiện giao dịch, khách hàng vui lòng liên hệ đến các phương thức sau:

Hotline – Zalo:  (Mr. Tài)

Email: ductaibc1@gmail.com

Website: https://baoxinviec.com/

Chat Facebook
Chát Ngay