Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu công việc cũng ngày càng cao, vì vậy bằng cấp cũng là vấn đề hàng đầu để xin việc cũng như vững bước trong con đường sự nghiệp của mọi người.

Tại sao lại là chúng tôi ??? Vì chúng tôi hiểu bạn cần gì !!!

Đã bao giờ chúng ta tự nghĩ làm bằng đại học  có hồ sơ thật sẽ không còn là vật cản trong sự nghiệp và tương lai của chúng ta nữa không?

Chắc chắn rằng tất cả những ai trong chúng ta đang gặp vấn đề này đều đã từng nghĩ đến. Nhưng nghĩ đến là một chuyện mà khắc phục được nó lại là một chuyện khác hoàn toàn.

Và nói đến vấn đề chung nhưng rất nhạy cảm này thì tất cả mọi người chúng ta đều có chung một suy nghĩ đó là làm sao để khắc phục được nhưng vẫn an toàn và đảm bảo chất lượng mà không cần phải tiêu tốn vài năm để đi học hoặc một vài trường hợp sẽ phải học lại, mà có học lại đi chăng nữa thì nền giáo dục hiện nay càng ngày càng cải cách, cách dạy và học cũng không còn như xưa nữa. Đó là còn chưa nói đến lâu như vậy thì lượng kiến thức đã từng học có còn sử dụng được nữa hay không, có còn kiến thức để tiếp tục học hay đã mất gốc ???

Đã khó lại càng khó, như vậy chúng ta có cần phải bỏ ra lượng lớn thời gian và tiền của không? Trong khi chúng ta hoàn toàn có thể vẫn đi làm và không mất thời gian và nhiều tiền bạc để đi học mà thay vào đó chúng ta có thời gian cho gia đình và thời gian dành để đi học đó chúng ta có thể đã thăng tiến rất cao trong sự nghiệp của mình.

–  Đi học tiếp ư…? Câu trả lời là không khả thi!

–  Vậy làm bằng để tiết kiệm mọi thứ? Tại sao lại không thử ngay ?!!

Baoxinviec-chuyên cung cấp các dịch vụ làm bằng đại học chất lượng

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay, khách hàng sẽ được nhận những sản phẩm tốt nhất mà không cần bận tâm về chất lượng. Bằng cấp của chúng tôi đảm bảo làm trên phôi thật, có hồ sơ gốc, mộc đỏ nổi giáp lai, chữ kí sống 100%, bao soi y công chứng, bao xin việc trên toàn quốc.

Nếu vẫn còn phân vân sợ bị lừa đảo vì dịch vụ làm bằng tràn lan trên mạng hay bằng cấp chất lượng kém hoặc không giống bằng thật dễ bị phát hiện thì khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm về sự uy tín của chúng tôi. Chúng tôi không thu tiền cọc, bao đổi trả nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng của sản phẩm hoặc bị lỗi, sai sót thông tin và đặc biệt không phát sinh thêm phí khi sửa lại bằng mới.

Có sản phẩm của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn tự tin đi xin việc tại các nơi mà mình muốn, đi xuất khẩu lao động,…v.v. Cam kết chất lượng sản phẩm và bảo hành 6 tháng. Giá cả rẻ nhất thị trường và thời gian giao hàng tận nơi nhanh chóng. Kiểm tra đầy đủ khi nhận hàng gồm Bằng gốc + Bảng điểm/Học bạ + Bản sao công chứng.

> Xem thêm bài viết:

Thủ tục, giấy tờ chưa bao giờ đơn giản đến thế!

 • Nếu khách hàng đang thắc mắc về thủ tục và hồ sơ của mình thì chúng tôi cũng xin thông báo là thủ tục và hồ sơ hoàn toàn đơn giản nên cũng không làm hao phí thời gian của khách hàng. Hồ sơ thông tin cụ thể như sau:
 • CMND / CCCD:
 • Họ và tên:
 • Ngày tháng năm sinh:
 • Nơi sinh:
 • Giới tính:
 • Tên trường muốn làm:
 • Ngành học:
 • Bậc học ( Đại học – Cao đẳng – Trung Cấp – Cấp 3 ):
 • Năm tốt nghiệp:
 • Xếp loại:
 •  Ảnh 3×4 ( Đối với thời gian tốt nghiệp từ năm 2009 trở về trước )
 • Sau đó việc của bạn là cung cấp địa chỉ nhận hàng, sắp xếp thời gian nhận và chỉ mất 2-3 ngày để sở hữu cho mình 1 tấm bằng như ý muốn thôi nhé.
 • Chúng tôi cam kết mọi thông tin của khách hàng là hoàn toàn bảo mật. Không có sự xuất hiện của bên thứ 3. Sau khi hoàn tất quá trình làm và nhận bằng thành công, mọi thông tin của khách hàng sẽ được xóa khỏi hệ thống dữ liệu của chúng tôi để đảm bảo tính bảo mật.

Xem thêm bài viết:

Thông tin liên hệ rõ ràng, đa dạng theo nhiều hình thức:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin và thay đổi cuộc sống cũng như giải quyết cấp tốc vấn đề mình đang gặp phải ngay hôm nay nhé:

WEBSITE: baoxinviec.com

EMAIL: ductaibc1@gmail.com

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC THẬT CÓ HỒ SƠ GỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Giúp bạn xây dựng tương lai là niềm vinh hạnh của chúng tôi! Chúc các bạn sẽ thành công khi đã lựa chọn tin tưởng dịch vụ làm bằng của chúng tôi nhé.

 

~*~  XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN  ~*~

Chat Facebook
0865.00.0240