Quản trị kinh doanh là một trong những công việc đem thu nhập khá lớn nên được nhiều người chọn lựa. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo đại học, nhiều người có ý định tham gia chương trình đào tạo cao học quản trị kinh doanh.

Vậy, chương trình đào tạo này có những ích lợi gì với học viên? Cùng theo dõi các thông tin dưới đây của Baoxinviec.com của chúng tôi.

Lợi ích của học viên khi tham gia chương trình đào tạo cao học quản trị kinh doanh

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo cao học quản trị kinh doanh, các học viên sẽ nhận được những ích lợi lớn, phải kể đến:

  • Nâng cao trình độ chuyên môn

Cao học quản trị kinh doanh còn có tên gọi khác là thạc sĩ quản trị kinh doanh. Khi tham gia học bạn sẽ tìm hiểu kỹ hơn về các kiến thức chuyên môn về quản trị kinh doanh mà không được giảng dạy khi học đại học. Đây chính là tiền đề tốt để bạn có những ý kiến sáng tạo mới mẻ để ứng dụng trong công việc sau này.

Có các chương trình đào tạo cao học quản trị kinh doanh nào hiện nay?

  • Cơ hội việc làm cao

Theo các thống kê mới nhất từ các nhà tuyển dụng, có đến 80% công ty “săn đón” những ai có bằng MBA. Họ sẵn sàng trả một mức lương lớn để tuyển dụng những ứng viên này thay cho những ai chỉ có bằng đại học.

Với tấm bằng này, bạn sẵn sàng có được một công việc ở vị trí cao như quản lý hay lãnh đạo trong công ty, doanh nghiệp hiện nay. Không chỉ vậy, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các chương trình giảng dạy tại các trường đại học, cả nước.

  • Mức thu nhập cao và ổn định

Mức thu nhập cao và ổn định cũng là một trong những yếu tố thu hút nhiều học viên tham gia vào chương trình đào tạo quản trị kinh doanh. Khi có bằng cao học này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đơn vị làm việc và đề xuất mức lương cao.

> Xem thêm bài viết:

Các chương trình đào tạo cao học quản trị kinh doanh hiện nay

Để giúp các học viên dễ dàng học tập thì các chương trình đào tạo cao học quản trị kinh doanh được chia ra làm nhiều loại. Dưới đây là một số loại thông dụng hiện nay. Cụ thể:

  • MBA đại cương

Đây là khóa học dành cho những học viên có kinh nghiệm dưới 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. MBA đại cương chính là sự lựa chọn phù hợp với những ai có nhu cầu đổi nghề và muốn thăng tiến hơn trong công việc.

  • Thạc sĩ quản lý, điều hành quản trị kinh doanh

Với khóa học này, bạn cần phải có tới 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động quản trị kinh doanh của mình. Đây là sự chọn lựa phù hợp với những ai đã và đang làm quản lý.

  • Thạc sĩ quản trị kinh doanh từ xa

Khi tham gia khóa học này, học viên sẽ kết nối trực tiếp với giảng viên mà không cần phải tới lớp học chỉ cần máy tính của bạn có kết nối với internet.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị đào tạo cao học quản trị kinh doanh uy tín

Có các chương trình đào tạo cao học quản trị kinh doanh nào hiện nay?

Học viên nên lựa chọn chương trình đào tạo này tại các đơn vị uy tín bởi:

  • Hệ thống công nghệ, thiết bị giảng dạy hiện đại
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm
  • Chương trình đào tạo hấp dẫn, tăng tính chủ động của học viên.
  • Có cơ hội học tập, giao lưu bạn bè quốc tế.

Với những thông tin về chương trình đào tạo cao học quản trị kinh doanh trên đây mà Baoxinviec.com đem tới hy vọng sẽ hữu ích đối với học viên, từ đó đưa ra quyết định phù hợp. 

https://baoxinviec.com/

Chat Zalo
0386.993.181