Từ ngày 1/7/2019, Luật Giáo dục đại học sửa đổi 2018 sẽ được thi hành với 9 điều mới, trong đó bao gồm việc các loại bằng đại học (chính quy, tại chức, từ xa, liên thông) đều có giá trị như nhau. Đồng nghĩa với việc không ghi hình thức đào tạo khi cấp bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp. Nhiều người băn khoăn thay vì học chính quy thì có nên chạy bằng đại học tại chức? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hình thức học này để có câu trả lời nhé.

Hệ đại học tại chức là gì?

Đây là hình thức đào tạo chuyên biệt so với loại hình đào tạo chính quy. Chủ yếu dành cho người vừa học vừa làm, muốn bổ sung kiến thức chuyên môn hoặc tìm hiểu thêm về một số ngành khác với ngành đã tốt nghiệp.

chạy bằng đại học tại chức
Không phải ai cũng có điều kiện để học đại học chính quy

Thời gian học dành cho tại chức là buổi tối hoặc cuối tuần, chương trình học cũng tương tự như đào tạo chính quy. Các môn học hay hình thức thi cũng như vậy. Mỗi trường đại học khi đào tạo hệ tại chức sẽ có những quy định riêng về hình thức đào tạo, thời gian học tập khác nhau.

Ưu điểm của học tại chức

Bằng tại chức nếu để so sánh thì có vẻ thấp hơn so với bằng chính quy theo suy nghĩ của đại đa số mọi người. Nhưng ưu điểm là dành cho người đi làm và không có thời gian học vào ban ngày.

Theo luật mới thì bằng chính quy và bằng tại chức có giá trị tương đương nhau. Mục đích chính của quy định mới là tạo điều kiện cho các sinh viên theo học các hình thức đào tạo khác nhau khi tốt nghiệp đại học có cơ hội ngang nhau trong việc công nhận văn bằng và tuyển dụng lao động. Tuy nhiên với những đặc thù công việc, thi tuyển công chức nhiều nơi vẫn có phân biệt rõ ràng giữa 2 loại hình đào tạo này.

chạy bằng đại học tại chức
Học tại chức vào buổi tối

Nhiều người tốt nghiệp tại chức vẫn có được những công việc tốt, phù hợp với nhiều nhà tuyển dụng. Nói chung nó còn phụ thuộc vào năng lực và ý chí tiến thủ của mỗi người.

> Xem thêm bài viết:

Tìm hiểu về chạy bằng đại học tại chức

Quy trình

Gồm 3 bước cơ bản:

– Làm phôi bằng tùy theo từng đặc điểm phôi bằng của trường đại học

– Điền thông tin lên phôi bằng

– Hoàn thiện phôi bằng và tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Thông tin cần cung cấp

chạy bằng đại học tại chức
Chỉ cần đưa thông tin để điền vào phôi bằng

– Họ và tên

– Ngày tháng năm sinh

– Quê quán

– Giới tính

– Tên trường đại học bạn muốn làm bằng

– Tên ngành / chuyên ngành học

– Năm tốt nghiệp / Xếp loại

– 1 ảnh 3×4cm.

Giá cả

Thông thường, chạy bằng đại học tại chức uy tín sẽ có mức giá khoảng 3,5 – 4 triệu đồng, không cần đặt cọc trước và có bảo hành. Hiện nay trên mạng internet có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ làm bằng cấp với nhiều mức giá khác nhau. Chất lượng thì cũng tùy thuộc vào từng cơ sở. Do đó, bạn nên tham khảo kỹ để tránh bị lừa đảo, tiền mất tật mang.

Có thể nói cách thức làm bằng đại học tại chức khá đơn giản. Sau khi đọc những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở phía trên thì hẳn bạn cũng đã có lựa chọn cho riêng mình. Liên hệ Baoxinviec.com theo hotline để được tư vấn chi tiết về chạy bằng đại học tại chức chuyên nghiệp và uy tín nhé.

Xem thêm bài viết:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail: ductaibc1@gmail.com

Website: https://baoxinviec.com/

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI. CHÚC QUÝ KHÁCH 1 NGÀY TỐT LÀNH!!

Chat Facebook
Chát Ngay