Có khá nhiều người đang rất đắn đo về việc làm bằng giả, sợ bị phát hiện và không biết rằng sử dụng nó vào các thủ tục đang cần thì có được hay không. Nếu đang rơi vào hoàn cảnh này, thì bạn có thể sẽ được giải đáp về việc có nên làm bằng giả không và hướng dẫn làm bằng giả chất lượng thông qua bài viết sau.

Có nên làm bằng giả không?

Vì phải bươn chải lo toan nhiều thứ trong cuộc sống, thì bản thân mỗi người đều cần tìm cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập cao. Tuy nhiên, đa số các nhà tuyển dụng công việc như vậy đều yêu cầu bạn phải có bằng cấp.

Hoàn cảnh của mỗi người sẽ khác nhau, vì vậy không phải ai cũng có được tấm bằng như mong muốn. Mặc dù bản thân bạn là người có năng lực nhưng vẫn sẽ không đạt được sự ưu tiên từ vòng sơ tuyển chỉ do không có bằng cấp.

Hiểu được vấn đề này, đã có nhiều dịch vụ chuyên cung cấp các loại vằn bằng, chứng chỉ mà bạn đang cần, giúp bạn gặp được sự thuận lợi trong quá trình xin việc cũng như trên con đường sự nghiệp.

Có nên làm bằng giả không và hướng dẫn làm bằng giả chất lượng

Nếu bạn đang lo lắng việc bị phát hiện và không biết sẽ để lại hậu quả như thế nào, thì bạn có thể yên tâm về điều này.

Bởi vì bạn chỉ sử dụng những tấm bằng này để dễ dàng hơn trong quá trình làm việc, nên dù bạn bị phát hiện sử dụng bằng giả thì cũng chẳng có 1 doanh nghiệp nào bỏ nhiều thời gian, tiền bạc ra để kiện tụng một người không hề làm ảnh hưởng xấu gì đến công ty của họ.

Ngoài việc mang tấm bằng đối chiếu trực tiếp với hồ sơ gốc tại trường, thì sẽ rất khó để phát hiện ra được nếu như bạn mua bằng từ các dịch vụ chất lượng.

Vì vậy bạn cứ vững vàng tâm lý, cầm tấm bằng đó tự tin đi xin những công việc mà bạn mong muốn một cách thuận lợi.

Hướng dẫn làm bằng giả chất lượng

Ngoài việc lo láng, thì các dịch vụ làm bằng hiện nay cũng đã hiện đại rất nhiều. Sử dụng những công nghệ tân tiến, in bằng trên phôi gốc, có thể tự tin khẳng định chất lượng 100% với khách hàng.

Vì vậy, khi bạn cầm được một tấm bằng giả chất lượng trên tay thì sẽ không thể phát hiện được nó là bằng giả. Bạn có thể thoải mái đi kiểm tra hay công chứng, không phải lo lắng bất cứ điều gì nữa.

Một tấm bằng giả chất lượng phải có kích cỡ chuẩn như bằng thật, sử dụng phôi gốc, dán tem 7 màu 6 cánh, nét in rõ ràng, chữ kí liền nét, thanh mảnh, có mộc đóng và dấu giáp lai nổi. Bạn có thể tự mình kiểm tra những đặc điểm này khi nhận bằng.

Bằng cấp giả gồm có những loại nào?

Mặc dù đều là bằng giả, nhưng nó vẫn được chia ra làm nhiều loại. Cụ thể như:

Loại bằng sử dụng phôi copy: Loại bằng này sẽ rất dễ phát hiện. Do sử dụng phôi copy nên các chuyên gia sẽ có thể nhận ra ngay sau khi nhìn qua. Thường các loại văn bằng này có màu sắc khá nhợt nhạt, nét in nhòe và xấu.

Loại bằng sử dụng chữ kí và mộc giả: Đây là loại tốt hơn loại trên nhưng lại sử dụng chữ kí và mộc giả. Nếu so sánh với tấm bằng thật bạn sẽ dễ dàng nhận ra bởi nét chữ kí trên văn bằng khá thô, mộc nét không chuẩn.

Loại bằng chất lượng: Đây là loại mà bạn nên chọn lựa bởi nó được làm từ phôi gốc, có chữ kí tay liền nét và mộc đóng tay. Chất lượng như thật 100%.

Để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có, khách hàng nên lựa chọn cho mình loại văn bằng có chất lượng tốt, tránh bị mất tiền nhưng lại không mang lại được ích lợi cho bản thân.

Xem thêm bài viết:

Có nên làm bằng giả không và hướng dẫn làm bằng giả chất lượng

Dịch vụ chuyên cung cấp bằng giả chất lượng

Hoạt động mạnh mẽ toàn quốc, dịch vụ chuyên cung cấp bằng giả tại Baoxinviec đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và yên tâm sử dụng.

Nhờ vào công nghệ in ấn từ các máy móc hiện đại, sử dụng phôi thật tuồn ra từ Bộ Giáo dục và đào tạo, sử dụng chữ kí sống, có mộc đóng và dấu giáp lai, dán tem 7 màu 6 cánh, chuẩn đến từng xen ti mét.

Khách hàng khi chốt giao dịch tại Baoxinviec sẽ không cần đặt cọc trước bất kì khoản chi phí nào, chỉ thanh toán khi đã nhận hàng và hài lòng với chất lượng của nó.

Để có thể liên hệ, tư vấn, trao đổi và chốt giao dịch, khách hàng vui lòng lựa chọn các phương thức liên lạc sau:

Hotline – Zalo: (Mr. Tài)

Email: ductaibc1@gmail.com

Website: https://baoxinviec.com/

Chat Facebook
Chát Ngay