Hiện nay các trường đại học đều bắt buộc sinh viên khi ra trường phải có chứng chỉ tiếng Anh nhưng có rất nhiều loại chứng chỉ khác nhau. chứng chỉ tiếng Anh A1 cũng nằm trong số đó, vậy sự hiểu biết của bạn về chứng chỉ này như thế nào? Hôm nay Baoxinviec.com sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn hiểu như thế nào về chứng chỉ tiếng Anh A1

Chứng chỉ tiếng Anh được cấp cho các học sinh, sinh viên đã thông qua kỳ thi để có thể nhận bằng. Các trường đại học đều tổ chức thi tiếng Anh để có thể đánh giá trình độ tiếng Anh của sinh viên. Mặt bằng chung của các nước Châu Âu thì chứng chỉ này được coi là cấp độ thấp nhất của sinh viên mới bắt đầu học tiếng Anh. 

chứng chỉ tiếng anh a1
Chứng chỉ Anh văn A1 cho bạn những gì?

Khi đạt trình độ chứng chỉ tiếng Anh A1, bạn có thể giao tiếp, dịch bài, nghe hội thoại,… nhưng tất cả đều ở mức cơ bản. Nếu đi du lịch nước ngoài, bạn có thể giao tiếp, hỏi thăm đây đó rồi đó các điểm du lịch, ăn uống,… nhưng còn hạn chế rất nhiều vì thế bạn cần học lên chứng chỉ có cấp bậc cao hơn nhé.

> Xem thêm bài viết:

Bí kíp học tiếng anh A1 chuẩn như người bản xứ?

chứng chỉ tiếng anh a1
Giao tiếp những câu thoại cơ bản trong cuộc sống hằng ngày

Muốn giỏi như người bản xứ nhanh thì không thể nhưng cần cù chầm chậm cố gắng thì đều có thể. Bạn có thể đến trung tâm đăng ký và tham gia các khóa học giao tiếp để cùng luyện nghe luyện nói với bạn bè trong lớp. Ngoài  ra bạn là người bận rộn hoặc không có khả năng đi học vì tiền học phí quá cao hãy tìm các kênh luyện nghe tiếng anh online tại nhà và xem những bộ phim tiếng anh hãy chú ý đến khẩu hình miệng của họ để học phát âm nhé. Sau quá trình tự học bạn có thể tự tin giao tiếp, nói chuyện với người nước ngoài, xem phim mà không cần vietsub,… 

Xem thêm bài viết:

Chứng chỉ tiếng Anh A1 cho bạn cơ hội gì?

Đối với các bạn sinh viên năm cuối sắp ra trường thì việc có tấm bằng trên tay  cơ hội việc làm ngày càng cao. Bạn có thể đi dịch thuật, gia sư và làm tại những công ty có yêu cầu cao về tiếng Anh cơ hội việc làm rất rộng mở khi bạn có mọi khả năng thực hiện yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng đưa ra. 

Đặc biệt, khi bạn được nhận vào một công ty có quy mô lớn, độ khó cao và phải đi gặp khách hàng, đối tác là người nước ngoài. Cơ hội của bạn đã đến hãy cố gắng dùng ngôn ngữ của mình để đàm phán với khách hàng và ghi điểm trong mắt sếp để có thể thăng tiến hơn trong việc.

Bạn đang lo lắng vì chưa hiểu rõ các quy định về chứng chỉ tiếng Anh A1 có tác dụng như thế nào, cùng đó là nỗi lo đối mặt với nhà tuyển dụng khi yêu cầu bằng cấp. Bạn đang băn khoăn khi chưa tìm được đơn vị tư vấn thích hợp về chứng chỉ này để hiểu rõ hơn hãy nhấc máy lên gọi qua Hotline: Baoxinviec.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cặn kẽ, tư vấn hiệu quả nhất.
Ngoài ra, Baoxinviec.com còn cung cấp dịch vụ làm bằng Đại học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ,… bạn có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi có thể tư vấn về dịch vụ rõ hơn nhé.

 

Chat Facebook
Chát Ngay