Nhu cầu làm bằng đại học xuất hiện kéo theo đó là sự ra đời của các cơ sở làm bằng đại học giả. Là một cứu cánh giúp bạn có được công việc mong muốn nhưng nhiều người lo sợ bị phát hiện bằng giả. Tuy nhiên, với phương thức làm bằng giả phôi thật, bạn không cần phải e sợ nữa.

Công nghệ làm bằng giả phôi thật

Tất cả những chiếc máy làm bằng được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ in ấn rất hiện đại. Công nghệ hiện đại tạo ra những tấm bằng gồm cả tem 7 màu sáu cánh đặc biệt có mộc giáp lai nổi

Công nghệ làm bằng giả phôi thật - có bằng đại học thật dễ dàng
Bằng giả phôi thật

Khó ai phát nhận ra thật giả bởi được làm từ phôi thật nên bằng y nguyên bản gốc, rất khó nhận bằng giả hay thật.

Quy trình làm bằng giả phôi thật

Để tạo ra được tấm bằng đại học chuẩn, các bạn cần chuẩn bị những thông tin và làm theo các bước sau để nhận ngay được tấm bằng đại học chuẩn theo yêu cầu của mình!

Bước 1: Chuẩn bị tất cả các thông tin sau:

  • Họ tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Nơi sinh
  • Trường cần làm
  • Ngành đào tạo
  • Hệ đào tạo
  • Năm tốt nghiệp
  • Xếp loại
  • Chứng minh thư.

Bước 2. Gọi ngay vào hotline: để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về làm bằng giả phôi thật và đặt làm.

Bước 3. Sắp xếp thời gian lấy bằng đại học sau 2 – 3 ngày!

Chỉ với thông tin cá nhân được khai báo đầy đủ, qua 3 bước vô cùng đơn giản. Bạn đã nhận được ngay tấm bằng đại học đúng chuẩn theo quy định của bộ giáo dục.

>Xem thêm bài viết:

Cách thức làm bằng giả từ phôi thật

Vô cùng đơn giản và tiện lợi, khách hàng chỉ cần liên hệ (gặp/gọi điện) chúng tôi sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin tư vấn làm bằng giả phôi thật miễn phí cho khách hàng. Sau quá trình tư vấn,  khách hàng chỉ cần gửi thông tin cho chúng tôi sẽ tiếp nhận và tiến hành làm bằng cho khách trong thời gian từ 2 ,3 ngày.

Công nghệ làm bằng giả phôi thật - có bằng đại học thật dễ dàng
Bằng như thật 100%

Khi làm xong, bạn hài lòng mới nhận tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp. ​

Mức giá Làm bằng đại học phôi thật giá sẽ như thế nào?

Mức giá phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng về bằng bao gồm: Trường, xếp loại, bảng điểm… Tất cả những thông tin do bạn yêu cầu nhằm đạt được mục đích của mình.

Nay trên thị trường làm bằng giả phôi thật mức giá trung bình sẽ giao động từ 2-3.5 triệu/ bằng. Các bạn nên tìm hiểu kĩ, so sánh mức giá, chất lượng uy tín các cơ sở và lựa chọn cho mình cơ sở tốt nhất.

Thực hiện ước mơ, làm công việc mình yêu thích chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.   Chúng tôi giúp bạn có ngay tấm bằng đại học chỉ sau vài ngày. Khi sử dụng dịch vụ làm bằng giả phôi thật, người dùng sẽ có ngay tấm bằng với ngôi trường, ngành học mình mong muốn chỉ sau vài ngày chứ không phải trải qua từng năm học vất vả.

Xem thêm tại https://baoxinviec.com/ để được tư vấn trực tiếp cụ thể hơn!

Chat Facebook
Chát Ngay