Bạn đang tìm dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Nhật giả nhưng uy tín, giá rẻ, không cần đặt cọc và an toàn về thông tin. Quả thật là những lo ngại về tình trạng bằng giả kém chất lượng, lừa đảo người có nhu cầu thật sự làm bằng đang tràn lan trên thị trường hiện nay. Người mua đang không biết có nên tin vào các đơn vị đang quảng cáo nữa hay không. Bạn đừng lo lắng hãy đến với Bao Xin Việc sẽ giải quyết mọi lo lắng của bạn.

Chứng chỉ tiếng Nhật là gì?

Chứng chỉ tiếng Nhật là chứng nhận vượt qua một kỳ thi năng lực tiếng Nhật mà bạn tham gia. Tại Việt Nam có 4 kỳ thi có thể lấy chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế là kỳ thi năng lực tiếng Nhật Nat-Test, kỳ thi năng lực tiếng Nhật TopJ, kỳ thi năng lực tiếng Nhật BJT và kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT.

Ngoài các kỳ thi năng lực tiếng Nhật ở trên, các bạn còn có thể thi năng lực tiếng Nhật tại các trung tâm dạy tiếng Nhật. Nhưng chứng chỉ tiếng Nhật khi các bạn thi ở đây gần như không có giá trị khi đi học hoặc đi làm.

Dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Nhật các loại

Chứng chỉ tiếng Nhật NAT-TEST

Dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Nhật giá rẻ chất lượng

Một trong các loại chứng chỉ tiếng Nhật bao gồm Nat – Test. Đây chính là bài kiểm tra chỉ năng lực tiếng Nhật được tổ chức rộng rãi cho tất cả người học tiếng Nhật. 

Được chia từ cấp độ 1 cho đến cấp 5.

  • Cấp độ cao nhất: Cấp độ 1KYU, 2KYU
  • Cấp độ thấp: 4KYU, 5KYU
  • Cấp độ chuyển tiếp: Cấp độ 3KYU.

> Xem thêm bài viết:

Chứng chỉ STBJ (Standard Test for Business Japanese)

Dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Nhật các loại của chúng tôi trong đó có chứng chỉ STBJ. STBJ thuộc tổ chức giáo dục Nhật ngữ ứng dụng nhằm đánh giá được năng lực tiếng Nhật của bạn mang tính tổng hợp. 

Chứng chỉ BJT (Business Japanese Proficiency Test)

BJT được đánh giá khả năng sử dụng tiếng Nhật chuẩn trong môi trường làm việc một cách chính xác. Bao gồm kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, hán tự của bạn và khả năng vận dụng kiến thức đó để xử lý thông tin trong những tình huống giao tiếp thương mại.

Chứng chỉ JLPT (Japanese Language Proficiency Test)

Dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Nhật giá rẻ chất lượng

Đây là kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Nhật được coi trọng nhất. Kỳ thi uy tín do hiệp hội hỗ trợ quốc tế Nhật Bản, quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản tổ chức rộng rãi tại hơn 50 quốc gia trên thế giới

Xem thêm bài viết:

Dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Nhật tại Bao Xin Việc

Hiện nay có rất nhiều nơi nhận làm chứng chỉ nhưng giá cả lại rất đắt. Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ làm bằng trung cấp của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi là đơn vị làm bằng giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Tuy giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ làm bằng cấp, chứng chỉ các loại của chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng cho bạn. Bao Xin Việc cam kết làm bằng từ phôi gốc chuẩn 100% của Bộ, phôi luôn đạt chuẩn, tất cả bằng đều có tem và con dấu nổi.

Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Nhật tại Bao Xin Việc thông qua hotline . Để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng chứng chỉ của chúng tôi để nộp hồ sơ xin việc tại các công ty.

https://baoxinviec.com/

 

Chat Facebook
0865.00.0240