Bạn muốn đi du học Nhật hoặc làm việc tại Nhật nhưng chưa có bằng tiếng Nhật phải làm sao? Với dịch vụ của chúng tôi BaoXinViec.com nhận làm bằng tiếng Nhật mọi cấp độ giá cả hợp lý bảo đảm thông tin. 

Các cấp độ chứng chỉ trong tiếng Nhật

Trước đây chứng chỉ tiếng Nhật chỉ có 4 cấp độ nhưng hiện nay có 5 cấp độ. 5 cấp độ đó là N1, N2, N3, N4, N5. Vì tên đều có N phía trước nên khi thi chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế mọi người thường hay gọi là thi bằng N. Trong các chứng chỉ tiếng Nhật trên thì N5 là chứng chỉ thấp nhất và N1 là cao nhất.

Các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật khác như Nas-Test, Topj hay BJT không phân theo N mà phân theo cấp độ khác như sơ cấp, trung cấp, nâng cao. Tuy nhiên, các cấp độ này cũng tương đương với các cấp N của JLPT chỉ khác về tên gọi.

Thời hạn của các chứng chỉ tiếng Nhật

Nếu bạn nhìn vào một chứng chỉ tiếng Nhật như Nat-Test hay JLPT bạn sẽ không thấy bất kỳ dòng nào ghi thời hạn chứng chỉ. Và như vậy chứng chỉ tiếng Nhật không có thời hạn nhưng một số công ty khi tuyển dụng có yêu cầu chứng chỉ tiếng Nhật phải có thời hạn 2 năm kể từ khi nhận bằng, điều này là do từng công ty tuyển dụng nên các bạn sẽ phải chấp nhận chứ thực tế chứng chỉ tiếng Nhật không có thời hạn.

Tại sao bạn cần làm bằng tiếng Nhật?

Địa chỉ nhận làm bằng tiếng Nhật số 1 Việt Nam

–  Nếu bạn muốn đi du học học, các trường Nhật sẽ yêu cầu có chứng chỉ ít Nhật là N5

– Nếu đi làm việc thì một chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế sẽ có giá trị gấp nhiều lần chứng chỉ của các trung tâm đào tạo

– Còn khi bạn muốn đi xuất khẩu lao động, có thể không cần thi chứng chỉ N5, nhưng bạn cũng sẽ được đào tạo để có thể hiểu được tương đương với N5.

Chính vì vậy, nếu cảm thấy mình đủ trình độ tương ứng thì nên thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật sớm nhất có thể nhé.

Tuy nhiên thi chứng chỉ này cũng rất khó khăn và tốn kém tiền bạc và thời gian. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một Chứng chỉ tiếng Nhật giống y hệt thật, được làm bằng phôi thật, không photo, có mộc nổi hẳn hoi, và tem bảy màu.

> Xem thêm bài viết:

Chúng tôi nhận làm bằng tiếng Nhật lấy ngay

Địa chỉ nhận làm bằng tiếng Nhật số 1 Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ nhận làm bằng tiếng Nhật. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín đến khách hàng. Đến với Bao xin việc, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

  • Dịch vụ làm bằng an toàn và bảo mật tuyệt đối
  • Quy trình làm bằng chuyên nghiệp, khoa học
  • Thời gian nhanh chóng, có ngay trong ngày
  • Luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng cũ
  • Làm bằng giá rẻ nhất thị trường
  • Không cần đặt cọc hoặc thế chấp.

Nếu bạn có nhu cầu làm bằng tiếng Nhật xin gọi về hotline 096.823.6851 để nhân viên chúng tôi tư vấn nhanh nhất. Ngoài nhận làm bằng tiếng Nhật chúng tôi còn nhận làm các loại bằng khác với giá ưu đãi.

https://baoxinviec.com/

One thought on “Địa chỉ nhận làm bằng tiếng Nhật số 1 Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
096.823.6851