Không phải ai cũng có điều kiện về kinh tế cũng như thời gian để theo đuổi chương trình học tại giảng đường. Chính vì thế mà dù chỉ sử dụng dịch vụ mua bằng đại học với mục tiêu hợp thức hóa hồ sơ xin việc thì bạn hoàn toàn không cần phải tự ti.

Với thực lực và kỹ năng chuyên môn tốt, bạn hoàn toàn có cơ hội tìm kiếm môi trường làm việc và một mức lương lý tưởng, xứng đáng.

Nhưng làm sao thế nào để thương lượng và chứng tỏ cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn xứng đáng với mức lương tốt. Hãy “bỏ túi” ngay một số những “bí kíp” để thỏa thuận mức lương mong muốn của bạn nhé.

Bí kíp thỏa thuận mức lương lý tưởng với dịch vụ mua bằng đại học

5 tips thương lượng mức lương khi đi xin việc

Rất nhiều bạn trẻ giữ thái độ rụt rè và khá tự tin khi đi xin việc, đi phỏng vấn. Nguyên nhân chính là do các bạn cảm thấy lo lắng và lo sợ, có suy nghĩ rằng do mình sử dụng dịch vụ mua bằng đại học.

Nên vì thế năng lực yếu kém, không thể đáp ứng mong muốn của nhà tuyển dụng nên không dám mạnh dạn đề xuất và đòi hỏi một mức lương xứng đáng. Tuy nhiên, suy nghĩ đó là hoàn toàn sai lầm.

Chỉ khi bạn tự tin về chính năng lực của mình thì mới có cơ hội phát triển. Gía trị của năng lực nằm ở thực lực và biểu hiện công việc, tấm bằng đại học chỉ là thủ tục hoàn tất trong hồ sơ xin việc.

Theo đó, một số tips nhỏ chia sẻ về bí kíp thỏa thuận và thương lượng mức lương có thể khá hữu ích với bạn.

> Xem thêm bài viết:

Bí kíp thỏa thuận mức lương lý tưởng với dịch vụ mua bằng đại học
1. Mạnh dạn thương lượng mức lương vào thời điểm phù hợp

Có thể, chế độ phúc lợi và mức lương là một thông tin quan tâm hàng đầu của bạn khi phỏng vấn xin việc. Tuy nhiên, hãy mạnh dạn thương lượng, vào thời điểm thích hợp nhất.

Thông thường hãy đề cập và thương lượng mức lương sau. Sau khi đã trao đổi về các thông tin khác. Ví dụ như năng lực, chuyên môn, môi trường làm việc…

Khi nhà tuyển dụng hiểu và đánh giá chính xác năng lực của bạn, mức thương lượng lương sẽ hiệu quả hơn.

2. Tham khảo công việc và mức lương tương ứng

Hãy là một người thông minh và thức thời, ngay cả trong việc trao đổi lương thưởng. Bạn cần có sự tìm hiểu kỹ càng về công việc, yêu cầu chung. Trước khi đề xuất và thỏa thuận về mức lương thích hợp.

Việc tìm hiểu kỹ công việc giúp ghi điểm với nhà tuyển dụng. Mặt khác, bạn nên chủ động tham khảo mức lương cùng công việc của các công ty và đơn vị khác.

3. Thương lương mức lương một cách thẳng thắn

Nếu nhà tuyển dụng chủ động đề cập đến vấn đề lương thưởng. Bạn đừng trả lời rằng đối với tôi mức lương không quan trọng.

Tôi quan tâm nhiều đến công việc mà tôi yêu thích. Ngược lại, hãy thẳng thắn đề nghị một mức lương xứng đáng thực lực của bạn. Nhà tuyển dụng có đánh giá cao hơn.

4. Thận trọng khi đề cập đến mức lương cũ

Nhiều nhà tuyển dụng thường chủ động hỏi về mức thu nhập trước đây của bạn. Đây có thể là căn cứ để trả mức lương hiện tại. Vì thế, hãy thận trọng trong việc trả lời thông tin này.

5. Bạn không nên đề cập trước về mức lương

Mức lương có thể là thông tin vô cùng quan trọng. Tuy nhiên bạn là người phỏng vấn, không nên đề cập đến mức lương trước.

Rất có thể, nhà tuyển dụng đánh giá bạn quá tự tin vào bản thân và năng lực. Hãy để nhà tuyển dụng hỏi trước và giữ thái độ tự tin, mạnh dạn trong việc đề xuất.

Hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng với tấm bằng “đẹp”

Trước khi thể hiện thực lực và năng lực của chính mình. Cũng như vận dụng tips trong việc thương lượng mức lương thì trước hết, bạn cần một bộ hồ sơ hoàn thiện.

Nếu bạn chưa có bằng đại học thì hãy bổ sung tấm bằng qua dịch vụ mua bằng đại học. Trên thực tế, bộ hồ sơ của bạn rất có thể bị loại hoặc xếp sau nếu thiếu văn bằng quan trọng này.

Nhất là việc chú trọng bằng cấp như thị trường tuyển dụng nhân lực tại Việt Nam hiện nay.

Với một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và “đẹp” – bạn có đầy đủ sự tự tin về cả năng lực và bằng cấp. Đây là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công trong việc thương lượng mức lượng hấp dẫn và lý tưởng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào với thông tin công nghệ làm bằng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline. Luôn lắng nghe và tư vấn nhiệt tình!

https://baoxinviec.com/

Chat Facebook
Chát Ngay