Cuộc sống ngày càng đổi mới, đòi hỏi con người càng phải thay đổi bản thân nhiều hơn để phù hợp với thời đại. Nhiều người vì một lý do nào đó mà chưa có tấm bằng cao đẳng trong tay nên cuộc sống còn khá cơ cực, công việc không được ổn định, mức lương không đáp ứng được cho cuộc sống hiện tại giữa phồn hoa đô thị – đất chật người đông. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi cho ra đời dịch vụ làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc đã giúp nhiều người có cuộc sống ổn định hơn.

LÀM BẰNG CAO ĐẲNG CÓ HỒ SƠ GỐC LÀ GÌ?

Làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc có nghĩa là bằng của bạn được chúng tôi làm trên phôi thật tem thật, cam kết sử dụng được. Mỗi năm, trong các trường cao đẳng đều có một số lượng lớn sinh viên thôi học hoặc bỏ học nên hồ sơ của họ vẫn được lưu lại tại trường. Bên nhận làm bằng cao đẳng sẽ liên hệ để lấy phôi thật, mã số sinh viên và các giấy tờ có liên quan đến học sinh, sinh viên đó và thay thế tên, thông tin cá nhân tin của khách hàng vào đó.

Làm Bằng Cao Đẳng Có Hồ Sơ Gốc

Để có được một tấm bằng cao đẳng dựa trên phôi, tem thật, bạn cần hoàn thành các khóa học trực tuyến và các chương trình học trực tuyến trước để có trình độ tương đương. Thông thường, dịch vụ làm bằng đại học sẽ tiến hành qua các bước sau:

  • Bước thứ nhất: Sẽ có nhân viên kiểm tra đến trực tiếp nơi ở, địa chỉ hiện tại của khách hàng để thương lượng, nắm rõ các vấn đề cần giải quyết.
  • Bước thứ hai: Sau khi đạt được mục đích thương lượng, bên dịch vụ sẽ chụp hình, sử dụng các giấy tờ cần thiết của khách hàng để tiến hành làm hồ sơ.
  • Bước thứ ba: Thời gian làm hồ sơ nhanh hay chậm tùy thuộc vào mỗi trường cao đẳng, điểm số trong bảng điểm được thay đổi theo hướng có lợi cho khách hàng. Thông thường, chỉ sau 2-3 ngày là sẽ có bằng đưa tận tay khách hàng.

> Xem thêm bài viết:

CÁCH THỨC LÀM VIỆC

+ Gọi ngay hoặc để lại tin nhắn qua số điện thoại:; Email: ductaibc1@gmail.com.

+ Chúng tôi sẽ tiếp nhận giao dịch, lấy một số thông tin cần thiết từ khách hàng. (Bao gồm họ tên, nơi sinh, năm sinh, giới tính, tên trường, tên chuyên ngành, khóa học, hình thức đào tạo, xếp loại, hình 3×4, số điện thoại, địa chỉ.)

+ Tiến hành in ấn văn bằng với dàn máy móc tân tiến và công nghệ hiện đại bậc nhất.

+ Giao bằng ngay sau khi hoàn thành, chỉ từ 2 – 3 ngày.

+ Khách hàng kiểm tra xong mới thanh toán, không cần đặt cọc trước.

ƯU ĐIỂM KHI LÀM BẰNG CAO ĐẲNG CÓ HỒ SƠ GỐC TẠI BAOXINVIEC.COM

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng.
  • Bằng thật phôi gốc có dấu đóng mộc của BGD.
  • Hỗ trợ công chứng trên toàn quốc.
  • Giao bằng tận tay mới nhận tiền.
  • Hoàn tiền ngay nếu khách không đồng ý.
  • Bảo hành dài lâu

Làm Bằng Cao Đẳng Có Hồ Sơ Gốc

Xem thêm bài viết:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail: ductaibc1@gmail.com

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI. CHÚC QUÝ KHÁCH 1 NGÀY TỐT LÀNH!!

https://baoxinviec.com/

Chat Facebook
Chát Ngay