Làm bằng cao đẳng giá 3 triệu? Giá bao nhiêu là hợp lý ? để có một con số chính xác mua bằng cao đẳng, các bạn nên tham khảo nhiều đơn vị làm bằng nghề khác nhau, để có một mức giá chuẩn nhất .

Dịch vụ lam bang cao dang của chúng tôi với giá cả hợp lý, phôi bằng được làm từ phôi gốc như thật, chuẩn không cần chỉnh luôn . Con dấu đóng bằng tay giống như thật, tem chuẩn 7 màu 6 cánh very good. Giao hàng tận tay mới thanh toán tiền, tất cả thông tin khi mua bằng cao đẳng sẽ được xóa sạch khi giao dịch thành công.

Chúng tôi cam kết khi làm bằng cao đẳng 3 triệu

 

– Bằng được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.
– Bằng gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.
– Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

Để sở hữu cho mình một tấm bằng chất lượng, khách hàng nên lựa chọn những dịch vụ uy tín, sử dụng công nghệ hiện đại để in ấn, không yêu cầu thế chấp hay đặt cọc trước để giữ chân,…điều này đảm bảo được giá trị tấm bằng của bạn khi mang đi sử dụng, cũng như tránh gặp phải các tình trạng lừa đảo, chấp nhận mất tiền mà không thể kiện tụng.

> Xem thêm bài viết:

Cách thức làm việc tại Baoxinviec

Khi có nhu cầu làm bằng tại Baoxinviec, khách hàng có thể lựa chọn số điện thoại, zalo hoặc địa chỉ email để liên lạc và trao đổi với chúng tôi. Ngoài ra, khách hàng nếu muốn tăng thêm sự tin tưởng vẫn có thể hẹn gặp mặt và giao dịch trực tiếp.

Chúng tôi sẽ trao đổi và tư vấn kĩ càng các dịch vụ mà khách hàng đang có nhu cầu, nếu thỏa mãn với mọi thứ thì có thể lên hợp đồng và cung cấp thông tin cần thiết.

Bao xin việc sẽ dựa vào những thông tin mà khách hàng vừa cung cấp để tiến hành in ấn bằng cấp. Sau khi mọi thứ đã chỉnh chu, khách hàng sẽ nhận được hàng chỉ sau từ 2 – 3 ngày, kể từ ngày chốt hợp đồng.

Trường hợp khách hàng không hài lòng về chất lượng (trông quá giả, màu sắc nhạt, chữ in ấn bị nhòe nét, có lỗi sai sót trong thông tin từ phía in ấn,…) đều có thể yêu cầu cấp cái mới hoặc hoàn lại mà không mất phí.

Bạn cần cung cấp những thông tin gì?

  • Họ tên của bạn.
  • Ngày tháng năm sinh trong CMND.
  • Nơi sinh trong CMND.
  • Giới tính.
  • Tên trường.
  • Ngành và chuyên ngành.
  • Khóa học.
  • Năm tốt nghiệp.
  • Xếp loại.
  • Hình thức đào tạo.

Bạn cần lưu ý một số vấn đề như chọn dịch vụ để làm bằng cấp. Để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có khi mua bằng, bạn nên lựa chọn những dịch vụ uy tín, chuyên cung cấp các loại bằng chất lượng.

Và Baoxinviec cũng sẽ không nhận làm những loại văn bằng về Quân sự, Công an, hay những giấy tờ pháp lý như sổ đỏ, giấy tờ xe, giấy tờ đất đai, giấy tờ tùy thân, hợp đồng mua bán,…để tránh được những người lợi dụng điều này vào những mục đích liên quan và vi phạm đến pháp luật.

Xem thêm bài viết:

Phương thức liên hệ

Email: ductaibc1@gmail.com
Website: https://baoxinviec.com

Chat Facebook
0865.00.0240