Hiện nay nhu cầu làm bằng cao đẳng giả  tại các trường được khá nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.Trên thực tế bằng cấp tại Việt Nam khá quan trọng, nó quyết định đến tương lai của mọi người sau này. Vì thế nếu ai chưa có bằng cấp thì hãy để chúng tôi hỗ trợ và thực hiện.

Làm bằng cao đẳng giả - mua bán bằng tốt nghiệp

1. Làm bằng cao đẳng giả

Dịch vụ làm bằng cao đẳng cũng là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Tốt nghiệp cao đẳng ngày nay cũng rất được các nhà tuyển dụng coi trọng. Do đó nếu làm bằng cao đẳng giả thì cơ hội xin việc của các bạn cũng rất cao. Bạn có thể thoải mái mang bằng đi bất cứ đâu để xin việc làm.

Tiêu chí và ưu điểm khi làm bằng giả tại Bao Xin Việc

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi đó là: Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu!“.

Để làm được điều đó, chúng tôi luôn luôn không bao giờ nhận tiền đặt cọc trước của khách hàng. Chỉ khi nào khách hàng nhận bằng, kiểm tra thoả mãn thực sự với chất lượng của tấm bằng chúng tôi mới thu tiền.

Ngoài ra chế độ bảo mật thông tin và bảo hành cũng được chúng tôi đặc biệt để tâm. Đem đến sự an toàn cho người sử dụng và có thêm sự đảm bảo cho khách hàng.

– Thông tin sẽ được xoá đi hoàn toàn sau khi giao dịch thành công.

– Bảo hành làm lại 1 lần nếu hỏng, rách bằng. Thời gian bảo hành không giới hạn.

> Xem thêm bài viết:

Những thông tin cần thiết

Chúng tôi chỉ cần những thông tin cơ bản nhất của bạn để làm bằng. Như là tên, năm sinh, tên trường, năm tốt nghiệp, điểm số…

Những thông tin này cần cung cấp chính xác để đảm bảo bằng cấp làm ra xong có giá trị pháp lý. Do đó các bạn cần phải hết sức lưu ý, kiểm tra thật kỹ các thông tin lại thêm 1 lần trước khi gửi cho chúng tôi nhé.

Sau khi nhận được chúng tôi sẽ lập tức làm bằng cho bạn. Khoảng 1-3 ngày là bằng hoàn thành và đưa đến cho bạn.

Làm bằng cao đẳng giả - mua bán bằng tốt nghiệp

2. Liên Hệ dịch vụ mua bán bằng tốt nghiệp Thế Nào?

Liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện thoại đến số hotline để được hỗ trợ tư vấn về các thông tin cần thiết mà bạn muốn, sau đó hẹn một cuộc gặp mặt trực tiếp để tạo niềm tin cũng như trao đổi cụ thể hơn một số thông tin cần bàn giao. Gặp mặt và trao đổi rõ hơn về những vấn đề liên quan mà bạn muốn biết.

Nếu bạn ở xa thì cũng hoàn toàn không ảnh hưởng gì, chúng ta có thể trao đổi các thông tin qua điện thoại và emai. Sau khi đặt hàng, bạn cần phải cung cấp tất cả những thông tin cần thiết cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành làm bằng cho bạn.

Bằng làm xong sẽ giao ngay đến tay khách hàng qua đường bưu điện hoặc hẹn gặp mặt trao bằng trực tiếp. Thời gian làm bằng và giao hàng rất nhanh chỉ mất vài ngày.

3. Những lưu ý khi liên hệ dịch vụ mua bán bằng tốt nghiệp.

Làm bằng cao đẳng giả - mua bán bằng tốt nghiệp

– Chúng tôi nhận làm bằng cao đẳng nhằm mục đích giúp các bạn sinh viên mới ra trường muốn tự tin hơn trong lúc phỏng vấn xin việc.

– Giúp những bạn có ý chí, nghị lực phấn đấu muốn thăng chức hoặc mạnh dạn trong cuộc sống.

– Chúng tôi  không nhận làm bằng cao đẳng cho các mục đích xấu như vi phạm pháp luật của nhà nước Việt Nam

– Không làm bằng cho những người có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt….

– Làm bằng cao đẳng sẽ là cánh cửa mở ra tương lai tốt đẹp hơn cho bạn !!

Xem thêm bài viết:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail: ductaibc1@gmail.com

https://baoxinviec.com/

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI. CHÚC QUÝ KHÁCH 1 NGÀY TỐT LÀNH!!

Chat Facebook
Chát Ngay