Nếu theo đuổi bằng đại học, bạn có thể mất khoảng 4 đến 7 năm miệt mài kinh sử trên các giảng đường với đủ nội dung liên quan và không liên quan đến nghề nghiệp mình theo đuổi. Nhưng sử dụng dịch vụ làm bằng cao đẳng nghề nhanh chóng giá rẻ của Baoxinviec.com bạn có ngay sự trải nghiệm và hành nghề bất cứ khi nào mình muốn.

Lý do nên sử dụng dịch vụ làm bằng cao đẳng nghề

  • Rút ngắn thời gian

Thông thường một khóa đào tạo nghề mất khoảng 4 năm trở lên với tấm bằng đại học, 3 năm với hệ cao đẳng, 2 năm với trung cấp… mới cho ra một tấm bằng đủ điều kiện để xin việc. Tuy nhiên, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng có khoảng hơn 200.000 sinh viên thất nghiệp trong những năm gần đây.

Có nhiều nguyên dẫn đến tình trạng này như: Doanh nghiệp chưa thu hút được người lao động, vị trí công việc chưa tương xứng với trình độ, môi trường làm việc không thích hợp… Trong khi đó, tỉ lệ thất nghiệp ở nhóm sử dụng bằng cao đẳng nghề lại rất thấp, quá trình đào tạo ngắn mang đến nghiều cơ hội và giúp họ trưởng thành hơn sau mỗi lần trải nghiệm.

  • Tiết kiệm tiền bạc

Một trong những ưu điểm lớn nhất khi sử dụng dịch vụ làm bằng cao đẳng nghề là tiết kiệm tiền bạc. Thay vì giải ngân cho các khoàn hàng tháng như: Tiền ăn, tiền học, tiền thuê nhà, tiền đi lại, tiền quỹ… trong nhiều năm của các trường và trung tâm, thì nay bạn chỉ phải bỏ ra một khoản cho việc học nghề trong thời gian bạn muốn và chi phí cho một tấm bằng hành nghề chất lượng do địa chỉ dịch vụ uy tín cung cấp.

  • Tay nghề đa dạng

Không bị dào cản bởi vấn đề thời gian, kinh phí và trường lớp, cùng lúc bạn có thể theo học nhiều chuyên ngành khác nhau theo ý thích và thuận tiện hơn trong việc xoay chuyển công việc khi đến thời.

Đó cũng là cách được nhiều người sử dụng trong thời buổi hiện đại hóa như ngày nay mà bạn cần tham khảo trước quyết định hướng nghiệp cho mình hay người thân.

Phân biệt bằng cao đẳng và bằng cao đẳng nghề

Rất nhiều người lầm tưởng bằng cao đẳng và bằng cao đẳng nghề là cùng một loại. Vây đâu là sự khác biệt?

  • Tên gọi: Một bên là cao đẳng, một bên là cao đẳng nghề
  • Bằng được cấp: Sinh viên cao đẳng được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp bằng Cử nhân, học viên được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp bằng cao đẳng.

Làm bằng cao đẳng nghề nhanh chóng giá rẻ ở đâu uy tín?

Baoxinviec.com là một trong những website cung cấp bằng cao đẳng nghề được tín nhiệm nhất hiện nay. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng sự nhay bén trong các vấn đề pháp lý, website luôn mang đến sự tin tưởng của khách hàng bên cạnh các sản phẩm chất lượng và đa dạng.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ làm bằng cao đẳng nghề, bạn có thể gọi đến số 09 6666 6437, nhân viên tư vấn sẽ giải thích và hướng dẫn tận tình cho mọi thắc mắc của bạn.

Những thông tin cơ bản khách hàng cần cung cấp

Bạn cần cung cấp cho nhà dịch vụ các thông tin cơ bản để làm bằng cao đẳng nghề như sau:

  • Họ và tên đầy đủ
  • Ngày, tháng, năm sinh
  • Quê quán
  • Tên trường, ngành, chuyên ngành
  • 1 tấm ảnh cá nhân 3×4

Chi phí làm bằng cao đẳng nghề

Trên thị trường có rất nhiều mức giá khi làm bằng cao đẳng nghề và không có định mức cho loại hình dịch vụ ngày. Tùy thuộc vào yêu cầu và độ khó, dễ trong quá trình làm mà nhà cung cấp đưa ra chi phí để hoành thành công việc đó. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Baoxinviec.com luôn có những mức giá hợp lý cho mỗi phần việc mình đảm nhận. Cụ thể hơn sẽ được trao đổi trực tiếp qua điện thoại hoặc buổi gặp gỡ mà 2 bên đã sắp xếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966669437