Làm bằng cao đẳng nghề giá rẻ hiện đang trở thành xu hướng của giới trẻ. Thay vì bạn có thể mất khoảng 2 đến 7 năm miệt mài kinh sử trên các giảng đường với đủ nội dung liên quan và không liên quan đến nghề nghiệp mình theo đuổi thì việc sử dụng dịch vụ làm bằng cao đẳng nghề của Baoxinviec.com bạn có ngay sự trải nghiệm và hành nghề bất cứ khi nào mình muốn.

Làm bằng cao đẳng nghề UY TÍN GIÁ RẺ

Tại sao làm bằng cao đẳng nghề lại trở thành xu hướng

  • Tiết kiệm thời gian, công sức

Làm bằng cao đẳng nghề hiện nay rất nhanh chóng và tiện lợi. Bạn sẽ không phải dành tuổi thanh xuân cho việc học tập mà vẫn có thể sở hữu một tấm bằng mang tên mình và trường đại học, cao đẳng mà mình mong muốn. Trong khoảng thời gian đó, bạn có thể tích lũy kinh nghiệm làm việc cho bản thân và rèn luyện các kĩ năng cần thiết khác nhằm phục vụ cho công việc sau này.

  • Giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Chi phí phải trả cho một lần làm bằng cao đẳng nghề thật sự không hề đắt đỏ và khá phù hợp với mọi khách hàng. Mức giá cực kì ưu đãi, chỉ với vài triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay cho mình một tấm bằng đại học, cao đẳng làm từ phôi thật do bộ Lao động – thương binh và xã hội cấp. Thêm vào đó còn có cả mộc giáp lai đóng bằng tay in nổi, dấu đỏ và chữ kí giống y như nguyên bản. Với tỉ lệ chính xác lên đến 98% thì dưới mọi góc độ quan sát bằng mắt thường, kể cả người tinh tường nhất cũng khó mà có thể nhận ra được.

Thay vì giải ngân cho các khoàn hàng tháng như: Tiền ăn, tiền học, tiền thuê nhà, tiền đi lại, tiền quỹ… trong nhiều năm của các trường và trung tâm, thì nay bạn chỉ phải bỏ ra một khoản cho việc học nghề trong thời gian bạn muốn và chi phí cho một tấm bằng hành nghề chất lượng do địa chỉ dịch vụ uy tín cung cấp.

Sự khác nhau giữa bằng cao đẳng và bằng cao đẳng nghề

Có rất nhiều người lầm tưởng bằng cao đẳng và bằng cao đẳng nghề là cùng một loại. Vậy đâu là sự khác biệt?

  • Tên gọi: Một bên là cao đẳng, một bên là cao đẳng nghề
  • Bằng được cấp: Sinh viên cao đẳng được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp bằng Cử nhân, học viên được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp bằng cao đẳng nghề.

> Xem thêm bài viết:

Làm bằng cao đẳng nghề ở đâu uy tín, giá rẻ?

Baoxinviec.com là một trong những website cung cấp bằng cao đẳng nghề được tín nhiệm nhất hiện nay. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng sự nhay bén trong các vấn đề pháp lý, website luôn mang đến sự tin tưởng của khách hàng bên cạnh các sản phẩm chất lượng và đa dạng.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ làm bằng cao đẳng nghề, bạn có thể gọi đến số 038.923.7684 , nhân viên tư vấn sẽ giải thích và hướng dẫn tận tình cho mọi thắc mắc của bạn.

Làm bằng cao đẳng nghề UY TÍN GIÁ RẺ

Những thông tin cơ bản khách hàng cần cung cấp khi mua bằng cao đẳng nghề

Bạn cần cung cấp cho nhà dịch vụ các thông tin cơ bản để mua bằng cao đẳng nghề như sau:

  • Họ và tên đầy đủ của người đứng bằng.
  • Ngày, tháng, năm sinh theo chứng minh nhân dân.
  • Quê quán theo chứng minh nhân dân.
  • Tên trường, ngành, chuyên ngành, xếp loại.
  • 1 tấm ảnh cá nhân 3×4 (có thể gửi bằng file).

Baoxinviec.com cho phép bạn được chọn ngành: may, điện tử, tin học, điều dưỡng , dược … Điều này thỏa mãn nhu cầu công việc của các bạn hoàn thiện hơn.

Xem thêm bài viết:

Chi phí làm bằng cao đẳng nghề

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mức giá khi làm bằng cao đẳng nghề, vì vậy mà chúng tôi không thể định ra một mức giá chính xác được. Tùy thuộc vào yêu cầu, chất lượng của tấm bằng, công nghệ, máy móc được sử dụng trong quá trình làm bằng, mà mỗi nơi sẽ có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ tại Baoxinviec.com , thì chúng tôi luôn đưa ra mức chi phí hợp lý cho mỗi loại văn bằng, chứng chỉ. Để nắm được chi phí cụ thể, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi, sau đó trao đổi qua điện thoại hoặc hẹn gặp mặt trực tiếp để thực hiện giao dịch.

Chat Facebook
0865.00.0240