Hiện nay, việc yêu cầu có bằng cấp 3 tại các công ty tuyển dụng đã và đang ngày càng thắt chặt. Việc có bằng cấp 3 hay không không thể hiện được trình độ tay nghê của bạn nhưng một phần nào đó đánh giá được thái độ làm việc của bạn.

Bạn đang băn khoăn không biết đâu mới là cơ sở làm bằng cấp 3 có học bạ và có hồ sơ gốc. Trên thị trường đang có rất nhiều trung tâm dịch vụ mọc lên nhan nhản nhưng bạn hãy cảnh giác với các trung tâm mô giới cò mồi. Nếu chẳng may bạn gặp phải những trung tâm đó thì tiền mất mà bằng chả thấy đâu.

Dịch vụ làm bằng cấp 3 mà chúng tôi cung cấp

Dịch vụ làm bằng cấp 3 của chúng tôi phôi thật xịn chất lượng 100% làm xong bao công chứng trên toàn quốc , đến với dịch vụ của chúng tôi đập tan đi lo lắng về chất lượng phôi bằng xịn làm xong đi công chứng ok rồi mơi thanh toán tiền đảm đảm uy tín hàng đầu cả nước.

Làm bằng giá rẻ phôi gốc thật chuẩn 100% , mộc đóng và mộc nổi giáp lai giống thật 100% tem 7 màu 6 cánh của bổ giáo dục ,làm xong giao bằng nhận tiền không cần đặt cọc , các bạn có thể mang bằng gốc ra so sánh không giống không lấy tiền, từ phôi bằng ,phông chữ đúng theo các trường cấp 3 ,mộc nổi giáp lai giống thật 100% , chữ ký hiệu trưởng theo đúng các trường cấp 3 mà bạn đang theo học.

Làm bằng cấp 3 có học bạ

Chúng tôi hổ trơ tất cả các bạn trên toàn quốc mua bằng cấp 3 giá rẻ có học bạ. Đặc biệt các bạn sinh sông tại Tp HCM, Hà nội và các tinh lân cận luôn được tư vấn miễn phí về hồ sơ gốc tại trường.

Ngoài ra, dịch vụ luôn hổ trợ làm học bạ cấp 3 riêng cho bạn nếu cần. Bạn có thể lựa chon phù hơp các hệ bằng khác nhau như bằng cấp 3 bổ túc hay bằng cấp 3 chính quy đều được

> Xem thêm bài viết:

Điểm khác biệt giữ baoxinviec và các đơn vị làm bằng cấp 3 khác

– Làm bằng không cần đặt cọc .
– Bằng phôi thật đúng chuẩn 100% nhà trường từ con dấu , phôi bằng , chữ ký .
– Bảng điểm .
– Công chứng bằng tại bất kỳ đâu .
– Tư vấn làm bằng nhiệt tình , giải thích rõ ràng trước khi quyết định làm hay không .
– Hỗ trợ làm lại bằng nếu bị mất , rách hoặc do một lý do nào đó .

Những thông tin cần thiết khi làm bằng

Các bạn cần gửi đầy đủ thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi. Các bạn gửi họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, tên trường muốn làm bằng, năm các bạn muôn tốt nghiệp, xếp loại học lực và hạnh kiểm, Lớp học, hình 3×4 đính kèm file phải là hình mới chụp. Các bạn để lại số điện thoại để khi có bằng chúng tôi liên hệ cho các bạn. Gửi địa chỉ nhận hàng hoặc có thể giao dịch trực tiếp và cho chúng tôi biết ngày nhận hàng mà bạn mong muốn có bằng.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Có thể nói trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín. Bởi vậy, hiểu được nỗi lo lắng này của khách hàng chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ làm bằng THCS,THPT đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm bài viết:

Giá cả của chúng tôi phù hợp với tất cả mọi người

Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm bởi không chỉ chất lượng sản phẩm tốt mà giá cả còn rất cạnh tranh. Báo giá sẽ được nhân viên của chúng tôi thông báo với khách hàng ngay khi tiếp nhận thông tin làm bằng. Do đó khách hàng có thể so sánh với những đơn vị cùng cung cấp dịch vụ khách để đưa ra cho mình một lựa chọn phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc về thủ tục cũng như thông tin cần thiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi cụ thể.

Email: ductaibc1@gmail.com
Website: https://baoxinviec.com/

Chat Facebook
Chát Ngay