Hiện nay, du học sinh ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vì không phải chỉ nguyên đi học mà thay vào đó bạn cũng thể kiếm một khoản kinh tế dự phòng khi về nước. Vậy để đi du học bạn có nhất thiết phải có bằng cấp 3 hay không? Để giải đáp câu hỏi trên mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về thủ tục cần thiết khi đi du học.

Giấy tờ cần chuẩn bị khi đi du học

Để có thể đi du học bạn bắt buộc phải chuẩn chị những giấy tờ sau đây:

  • Hộ chiếu (passport), Visa du học và vé máy bay còn hạn trong đó có thị thực sinh viên.
  • Thư nhận học, thư thông báo được cấp học bổng, biên lai đóng học phí.
  • Thư của đại sứ quán.
  • Bản gốc / bản sao có công chứng, các học bạ / bảng điểm, bằng tốt nghiệp, giấy khai sinh, hình 4×6.
  • Các giấy tờ xác minh nhân thân như bằng lái hoặc chứng minh thư (nên dịch ra một bản tiếng Anh).
  • Sổ theo dõi sức khỏe, các chứng từ bệnh án (nếu có).

Đi du học có yêu cầu bằng cấp 3 không?

 

Thông thường khi đi du học các nước đều có yêu cầu phải tốt nghiệp cấp 3 trở lên, điểm trung bình môn đạt 5.0 trở lên và không có môn nào bị yếu chính vì thế để làm hồ sơ du học thuận lợi thì điều kiện đầu tiên của bạn là cần có bằng cấp 3.

Khi đi làm hồ sơ lãnh sự quán luôn luôn yêu cầu học bạ THPT. Nếu không có bằng hay học bạ, hoặc mất hai thứ trên thì đồng nghĩa với việc bạn không thể đi du học được. Chính vì vậy bằng cấp 3 luôn rất quan trọng trong cả quá trình học tập, nó thể hiện được sự cố gắng cuả bạn trong 3 năm cấp 3.

> Xem thêm bài viết:

Làm bằng cấp 3 để đi du học

Làm bằng cấp 3 để đi du học

Nếu bạn chưa hoàn thành được quá trình học tập tại trường cấp 3 thì cũng đừng lo về vấn để bằng cấp vì hiện nay đã có rất nhiều trung tấp hỗ trợ làm bằng cấp 3 giống 99%. Quả thật đã có rất nhiều trung tâm mọc lên nhưng liệu đâu mới là nơi giúp bạn có tấm bằng cấp 3 thật và làm bằng có hồ sơ gốc thì tôi khẳng định chắc chắn không ở đâu giá rẻ như chúng tôi.

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấp bằng và làm bằng hô sơ gốc chúng tôi cam kết bằng đến tay bạn sẽ giống bằng thật 99% bạn hoàn toàn có thể mang đi chông chứng ở bất kỳ nơi đâu mà không bị phát hiện. Đặc biệt giấc mơ đi du học của bạn đã nằm trong vòng tay.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Có thể nói trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín. Bởi vậy, hiểu được nỗi lo lắng này của khách hàng chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ làm bằng THCS,THPT đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm bài viết:

Giá cả của chúng tôi phù hợp với tất cả mọi người

Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm bởi không chỉ chất lượng sản phẩm tốt mà giá cả còn rất cạnh tranh. Báo giá sẽ được nhân viên của chúng tôi thông báo với khách hàng ngay khi tiếp nhận thông tin làm bằng. Do đó khách hàng có thể so sánh với những đơn vị cùng cung cấp dịch vụ khách để đưa ra cho mình một lựa chọn phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc về thủ tục cũng như thông tin cần thiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi cụ thể.

Email: ductaibc1@gmail.com
Website: https://baoxinviec.com/

Chat Zalo
0386.993.181