Trên thị trường làm bằng hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3 phôi thật nhưng để lựa chọn cho các bạn được nơi làm bằng ổn định không phải dễ dàng gì bởi vì các bạn là những người mua lần đầu tiên các bạn chưa biết gì về làm bằng giả cấp 3 các bạn không biết được nơi nào làm ăn uy tín đúng như lời quảng cáo hay tất cả các nơi làm bằng đại học cao đẳng trên mạng chỉ là lừa đảo.

Theo tôi tìm hiểu với vai trò người mua bằng thì tôi biết rằng hiện nay khi giá làm bằng quá thấp có tới 90% bán ra những loại bằng cấp giả kém chất lượng sử dụng các loại giấy bình thường sử dụng con dấu scan màu chất lượng chỉ giống được 60% cho dù đi công chứng hay đi xin việc cũng sẽ bị phát hiện.

Làm bằng cấp 3 giả cần những gì
Làm bằng cấp 3

Cách phân biệt bằng cấp 3 thật giả

Với bằng cấp 3 thật phôi bằng sẽ mỏng màu đẹp con dấu chữ ký đóng sống nên đỏ tươi. Với bằng câp 3 hàng scan thì phôi dày và màu sắc kém bởi được in bằng máy in thường chữ ký scan tem phôi tự chế nhìn thô chỉ cần nhìn bằng mắt thường đã thấy được sự khác biệt.

Tuy có khá nhiều cách để phân biệt bằng cấp 3 thật giả, nhưng với các công nghệ hiện đại được các cơ sở chuyên làm bằng sử dụng hiện nay, nếu quan sát bằng mắt thường sẽ khó để nhận biết được. Thậm chí những người có chuyên ngành lâu năm trong lĩnh vực kiểm tra bằng giả cũng cần đến máy móc. Loại máy này được bán trên thị trường với giá khá cao, nên thông thường chỉ có những tổ chức lớn, chuyên về các loại bằng mới sử dụng.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp nơi cung cấp bằng, sau đó đề nghị cơ quan cấp phát so sánh với hồ sơ gốc. Phương pháp này có độ chính xác lên đến 99%, nếu không có tư liệu được lưu lại thì đó có thể là bằng giả. Chỉ có một số ít các cơ quan cấp phát bị lạc mất hồ sơ gốc đó mới không thể tìm ra.

> Xem thêm bài viết:

Làm bằng cấp 3 giả cần những gì

Để thuận lợi trong quá trình làm bằng bạn cần chuẩn bị những thông tin sau đây:

  • Họ và tên trên bằng
  • Ngày tháng năm sinh theo giấy khai sinh
  • Quê quán hộ khẩu thường chú theo CMND
  • Giới tính
  • Tên trường bạn muốn làm
  • Năm tốt nghiệp
  • Xếp loại tốt nghiệp

Mong muốn của chúng tôi đến với khách hàng

Làm bằng cấp 3 giả cần những gì

Làm bằng cấp 3 trực tuyến của Bao xin việc bằng cả tâm huyết, mong muốn mang đến khách hàng những tấm bằng chất lượng nhất, để giúp mỗi cá nhân có thể mang lại những cơ hội riêng cho bản thân, dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc, sự nghiệp, và cải thiện tốt chất lượng cuộc sống.

Xem thêm bài viết:

Giá cả của chúng tôi phù hợp với tất cả mọi người

Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm bởi không chỉ chất lượng sản phẩm tốt mà giá cả còn rất cạnh tranh. Báo giá sẽ được nhân viên của chúng tôi thông báo với khách hàng ngay khi tiếp nhận thông tin làm bằng. Do đó khách hàng có thể so sánh với những đơn vị cùng cung cấp dịch vụ khách để đưa ra cho mình một lựa chọn phù hợp nhất.

Khách hàng cũng nên lưu ý những cơ sở làm bằng với mức giá quá rẻ, để tránh gặp phải những tình trạng lừa đảo mất tiền, hoặc phía dịch vụ cung cấp cho khách hàng những tấm bằng kém chất lượng, không thể sử dụng được. Vì vậy khách hàng nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định đặt cọc trước, và hãy kiểm tra văn bằng rồi mới thanh toán.

Mọi thắc mắc về thủ tục cũng như thông tin cần thiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi cụ thể.

Email: ductaibc1@gmail.com
Website: https://baoxinviec.com/

 

Chat Facebook
0865.00.0240