Trên thị trường làm bằng hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3 phôi thật nhưng để lựa chọn cho các bạn được nơi làm bằng ổn định không phải dễ dàng gì bởi vì các bạn là những người mua lần đầu tiên các bạn chưa biết gì về làm bằng giả cấp 3 các bạn không biết được nơi nào làm ăn uy tín đúng như lời quảng cáo hay tất cả các nơi làm bằng đại học cao đẳng trên mạng chỉ là lừa đảo.

Theo tôi tìm hiểu với vai trò người mua bằng thì tôi biết rằng hiện nay khi giá làm bằng quá thấp có tới 90% bán ra những loại bằng cấp giả kém chất lượng sử dụng các loại giấy bình thường sử dụng con dấu scan màu chất lượng chỉ giống được 60% cho dù đi công chứng hay đi xin việc cũng sẽ bị phát hiện.

Cách phân biệt bằng cấp 3 thật giả

Với bằng cấp 3 thật phôi bằng sẽ mỏng màu đẹp con dấu chữ ký đóng sống nên đỏ tươi. Với bằng câp 3 hàng scan thì phôi dày và màu săc kém bởi được in bằng máy in thường chữ ký scan tem phôi tự chế nhìn thô chỉ cần nhìn bằng mắt thường đã thấy được sự khác biệt.

> Xem thêm bài viết:

Làm bằng cấp 3 giả cần những gì

Làm bằng cấp 3 giả cần những gì

Để thuận lợi trong quá trình làm bằng bạn cần chuẩn bị những thông tin sau đây:

  • Họ và tên trên bằng
  • Ngày tháng năm sinh theo giấy khai sinh
  • Quê quán hộ khẩu thường chú theo CMND
  • Giới tính
  • Tên trường bạn muốn làm
  • Năm tốt nghiệp
  • Xếp loại tốt nghiệp

Cam kết của chúng tôi

Làm bằng cấp 3 giả cần những gì

Làm bằng cấp 3 trực tuyến của chúng tôi cam kết với khách hàng : Chúng tôi làm bằng với tâm huyết của mình mong muốn cho khách hàng có được tấm bằng phôi thật tem thật của bộ giáo dục chữ ký sống mộc nỗi giáp lai chuẩn để cho các bạn có được công việc làm ổn định

Giá cả của chúng tôi phù hợp với tất cả mọi người

Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm bởi không chỉ chất lượng sản phẩm tốt mà giá cả còn rất cạnh tranh. Báo giá sẽ được nhân viên của chúng tôi thông báo với khách hàng ngay khi tiếp nhận thông tin làm bằng. Do đó khách hàng có thể so sánh với những đơn vị cùng cung cấp dịch vụ khách để đưa ra cho mình một lựa chọn phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc về thủ tục cũng như thông tin cần thiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi cụ thể.

Hotline: 0966669437
Email: ductaibc1@gmail.com
Website: https://baoxinviec.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966669437