Bạn bị mất bằng cấp 3, chưa tốt nghiệp hay vì một lý do nào đó không thể có tấm bằng tốt nghiệp THPT. Bạn muốn làm một tấm bằng cấp 3 giả nhưng không biết cần chuẩn bị những gì, thủ tục ra sao? Qua bài viết này sẽ giúp bạn biết được những thứ cần và đủ để làm một tấm bằng cấp 3 giả.

Sự cần thiết của tấm bằng cấp 3

Với tình hình kinh tế xã hội như hiện nay, mức độ cạnh tranh công việc đang ngày càng tăng lên. Các nhà tuyển dụng đã dần dần nâng cao yêu cầu về trình độ của ứng viên. Và trong đó, yêu cầu về bằng cấp tối thiểu chính các ứng viên phải có bằng cấp 3. Đây là yêu cầu của tất cả các công ty lớn nhỏ kể cả trong nước hay ngoài nước. Việc không có bằng cấp 3 sẽ rất khó khăn trong việc định hướng tương lai cũng như nghề nghiệp.

Hướng dẫn: Làm Bằng Cấp 3 Giả Cần Những Gì?

Gặp khó khăn rất lớn khi đi xin việc làm

Từ xa xưa cho đến nay, trong tâm lý của đại đa số người dân Việt Nam đều tuyệt đối hoá bằng cấp. Coi trọng bằng cấp, đưa bằng cấp ra để làm chuẩn mực đánh giá về trình độ, năng lực và lối sống của một người. Điều này có thể dễ dàng thấy được qua hệ thống giáo dục bấy lâu nay. Bất cứ đâu mọi người cũng đều có thể thấy tình trạng cả thầy và trò đều chạy theo thành tích mà không hề quan tâm tới chất lượng đào tạo. Do đó, nếu không có bằng cấp, nó sẽ là hạn chế không nhỏ để bạn có thể kiếm được một công việc tốt.

Đối với những bạn chưa có bằng cấp 3 và đang gặp khó khăn để xin việc. Thì chúng ta có thể tìm đến các dịch vụ làm bằng cấp 3 giả để tìm kiếm cơ hội đổi vận cho mình. Đây là phương thức nhanh chóng được nhiều các bạn trẻ lựa chọn hiện nay để có thể nhanh chóng tìm được công ăn việc làm ổn định.

Gặp bất lợi khi muốn đi tiếp con đường học hành

Đây là điều đương nhiên. Có thể học lên cao đẳng, đại học là mong ước và nguyện vọng của rất nhiều người. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng may mắn có thể thực hiện được điều đó. Bởi vì điều kiện kinh tế, bởi vì bốn chữ “học tài, thi phận”…

Do đó, rất nhiều người đành phải lựa chọn những con đường khác, như học trung cấp nghề, đi làm để kiếm sống… Điều này gây ra rất nhiều hạn chế và thiệt thòi cho bạn.

Thế nên hiện nay, thay vì việc mất thời gian ôn thi lại, hoặc phải học những trường mình không mong muốn hay làm những việc mình không thích. Nhiều người đã lựa chọn làm bằng cấp 3 giả để có thể theo học tại những ngôi trường mà mình mơ ước.

Làm bằng cấp 3 giả xong có thể làm những công việc gì?

– Làm chuyên viên bảo dưỡng xe: thực hiện những công việc như kiểm tra, duy trì và sửa chữa các loại xe bằng các thiết bị truyền thông shay công nghệ cao.

– Làm chuyên viên chăm sóc khách hàng: Đây cũng hiện là một công việc khá hot, chuyên trả lời các thắc mắc cho khách hàng quan tâm tới dịch vụ của công ty.

– Nhân viên kế toán: làm các công việc liên quan tới nghiệp vụ kế toán tại các công ty, tổ chức.

– Thợ điện: chịu trách nhiệm lắp đặt, bảo trì các hệ thống điện, máy móc, cầu chì…

– Thợ mộc: Chuyên xây dựng, lắp ráp và sửa các công trình xây dựng kiến trúc dân dụng hay công nghiệp.

– Đầu bếp, thợ làm bánh, pha chế: chuyên phục vụ tại các nhà hàng, khách sạn, làm đồ ăn, thức uống theo thực đơn của nhà hàng, khách sạn.

– Lễ tân tại các toà nhà, khách sạn, khu vui chơi giải trí…

– Chuyên viên chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ: tư vấn và thực hiện các liệu pháp làm đẹp cho khách hàng

– Nhân viên bán hàng tại các công ty, siêu thị…

Những thông tin cần cung cấp khi làm bằng cấp 3 giả

Các bạn cần chuẩn bị những thông tin khớp chứng minh thư như họ tên, quê quán, ngày tháng năm sinh. Ngoài ra cần cung cấp các thông tin về bằng cấp mình đang mong muốn sở hữu. Ví dụ như: trường bạn muốn làm, xếp loại tốt nghiệp, các thành tích hay lời phê muốn ghi vào sổ học bạ…

Thông tin cung cấp phải thật sự chính xác để đảm bảo tính pháp lý cho văn bằng mà bạn sở hữu.

Ngoài ra bạn có thể hoàn toàn an tâm vào Bao Xin Việc, chúng tôi sẽ giữ bí mật hoàn toàn thông tin của khách hàng.

Hướng dẫn: Làm Bằng Cấp 3 Giả Cần Những Gì?

> Xem thêm bài viết:

Cách thức làm việc của chúng tôi

Để đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, chúng tôi đã đưa ra một quy trình làm bằng cấp 3 giả chuyên nghiệp, khoa học đảm bảo cung cấp cho khách hàng những tấm bằng trong thời gian sớm với thủ tục đơn giản nhất.

Bước 1:  Gọi ngay về số hotline , lúc này nhân viên trực sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn kỹ nhất về tất cả các thông tin, điều khoản và giá cả chính xác của loại bằng mà quý khách hàng muốn làm.

Bước 2: Khi đã thống nhất tất cả và đi đến kỹ kết hợp đồng. Khách hàng có trách nhiệm gửi những thông tin chính xác nhất đến chúng tôi để tiến hành làm bằng theo quy trình đã có sẵn.

Bước 3: Hoàn thành bằng cấp, chúng tôi sẽ giao ngay đến địa điểm đã hẹn trước. Chờ bạn kiểm chứng chất lượng bằng cấp. Hài lòng mới phải thanh toán tiền hàng. Do đó các bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng bằng cấp của chúng tôi làm ra. Chúng tôi có nhận bao soi bao công chứng khắp toàn quốc.

 

Xem thêm bài viết:

Chúng tôi xin cam kết với bạn rằng:

– Bằng được làm từ phôi thật được lấy từ các trường, từ sở giáo dục và bộ giáo dục. Tem cũng là hàng thật của bộ giáo dục và đào tạo ban hành. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%. Không giống không giao hàng. Không thật không lấy tiền.
– Bằng mà các bạn nhận được sẽ bao gồm đầy đủ hồ sơ gốc, bảng điểm, học bạ và các bản sao đi kèm. Thời gian làm nhanh, giá thành cực rẻ. Đặc biệt là chúng tôi không lấy tiền đặt cọc trước.
– Cam kết sử dụng dấu mộc đóng tay, (tuyệt đối không sử dụng dấu mộc in) và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng!

Nếu có nhu cầu làm bằng cấp 3 giả, đừng chần chờ hay ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Đừng lãng phí thêm thời gian vô ích, hãy đến với chúng tôi để nhận được những cơ hội việc làm tốt nhất.

Email: ductaibc1@gmail.com
Website: https://baoxinviec.com

 

Chat Zalo
0386.993.181