LÀM BẰNG CỬ NHÂN, KỸ SƯ

Làm bằng xong có người giao bằng trực tiếp tại Hà nội và Tphcm khách kiểm tra Ok xong mới thanh toán tiền

Nhận Làm Bằng Giá Rẻ Tại Tp.HCM & Hà Nội

Nhận Làm Bằng Giá Rẻ – Uy Tín – Ko Cần Đặt Cọc

Ở Đâu Hàng Chuẩn Hơn Hoàn Tiền Lại

Làm nhanh có trong ngày giá gốc uy tín chất lượng 100% phôi gốc của BGD …

Đăc biệt >>>> … KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC… <<<

NHỮNG LOẠI BẰNG MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

NHẬN LÀM BẰNG CỬ NHÂN

Cử nhân: 

 là một học vị dành cho những người đã tốt nghiệp chương trình đại học tùy theo quy định của mỗi quốc gia.

  • Ở Việt Nam, bằng cử nhân được cấp cho sinh viên tốt nghiệp đại học thuộc các ngành khoa học tự nhiên và khoa học xã hội và nhân văn, sư phạm, luật, kinh tế (cử nhân khoa học, cử nhân kinh tế, cử nhân luật…). Thời gian đào tạo của chương trình đào tạo cử nhân thường là 4 năm. Trong khi đó, sinh viên tốt nghiệp đại học thuộc các ngành kỹ thuật được cấp bằng kỹ sư; ngành kiến trúc “bằng cử nhân”; ngành dược cấp “bằng dược sĩ” hoặc “bằng cử nhân”
bằng cử nhân đại học kinh tế
Mẫu bằng cử nhân tại Bao Xin Việc

Bằng Cử nhân 

Bằng đại học bao gồm bằng cử nhân và bằng cao đẳng. Bằng Cử nhân, được cấp bởi trường College và University giảng dạy trong vòng 4 năm, thu hút nhiều sinh viên bởi tính linh hoạt nhờ vào những khóa học đa dạng. Một khóa học được hoàn thành khi sinh viên hoàn tất số lượng tín chỉ yêu cầu, theo đó, khóa học toàn thời gian kéo dài khoảng bốn năm. Một số sinh viên có thể chọn học bán thời gian vì những lý do khác nhau, trong trường hợp này, sẽ mất lâu hơn bốn năm để hoàn thành chương trình cử nhân. Sinh viên chuyển trường hoặc thay đổi chuyên ngành cũng sẽ học lâu hơn bốn năm vì phải học thêm các tín chỉ của trường hay chuyên ngành mới. Ở chương trình cử nhân, sinh viên năm đầu tiên được gọi là Freshman, từ năm thứ hai đến năm thứ tư được gọi lần lượt là Sophomore, Junior và Senior.

Bằng cử nhân Cao đẳng 

Các chương trình bằng Cử nhân Cao đẳng mất hai năm để hoàn thành và được cấp tại các trường cao đẳng hai năm, còn gọi là Cao đẳng Junior hay Cao đẳng cộng đồng. Bằng liên kết được chia ra làm hai loại: chương trình tốt nghiệp thẳng và chương trình chuyển tiếp (Terminal or Transfer Programs). Trong chương trình tốt nghiệp thẳng, sinh viên tốt nghiệp có thể đi làm theo các ngành nghề cụ thể. Trong chương trình chuyển tiếp, sinh viên có các môn học cho phép họ chuyển tiếp lên chương trình cử nhân bốn năm, nhập học giống như sinh viên năm thứ ba.

Cần lưu ý rằng với bất cứ bằng nào, sinh viên quốc tế bắt buộc phải đăng ký nhập học full-time (học chính thức chứ không phải học ngoài giờ).

Bằng Thạc sỹ 

Sinh viên muốn học sau đại học, đặc biệt là muốn lấy bằng thạc sỹ và tiến sỹ, phải có bằng tốt nghiệp Cử nhân. Đây là những chương trình học với cường độ, sự chuyên môn hóa, tự định hướng và đào tạo cao hơn thông qua giảng dạy và nghiên cứu. Bởi chương trình sau đại học mặc định rằng sinh viên đã nắm được những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực học nên phần lớn các tiết học mang hình thức tranh luận và tham gia lớp học kiểu hội thảo, nơi giảng viên và sinh viên cùng trao đổi ý kiến. Những lớp học kiểu bài giảng cũng có, nhưng chỉ trong thời gian ngắn. Bên cạnh các kỳ thi thông thường, chương trình sau đại học còn yêu cầu sinh viên phải tham gia thảo luận, nghiên cứu, và viết bài khoá luận.

Có hai loại bằng thạc sỹ: Thạc sỹ học thuật và thạc sỹ chuyên ngành (Academic and Profesional). Bằng thạc sỹ học thuật (Academic Master), chủ yếu là thạc sỹ khoa học xã hội và nhân văn (M.A. – Master of Arts) và thạc sỹ khoa học tự nhiên (M.S. – Master of Science), kéo dài từ một năm rưỡi đến hai năm sau khi tốt nghiệp cử nhân và được trao tặng trong các lĩnh vực nghệ thuật, khoa học tự nhiên, xã hội và nhân văn, cũng như trong các lĩnh vực kỹ thuật như cơ khí và nông nghiệp.

Nhiều chương trình thạc sỹ chuẩn bị kiến thức cho sinh viên đi thẳng lên chương trình tiến sỹ ngay sau khi tốt nghiệp. Với những chương trình này, sinh viên có thể chọn khóa học có luận văn hoặc không có luận văn. Bằng cấp là như nhau, nhưng chương trình học khác nhau. Khóa học có luận văn bao gồm nhiều nghiên cứu và viết luận hơn, yêu cầu sinh viên thi vấn đáp trong các môn học và thuyết trình về chủ đề luận văn. Khóa học không có luận văn không nặng về thi vấn đáp, ít nhấn mạnh vào nghiên cứu và viết luận, và bao gồm nhiều môn học tín chỉ hơn.

Để được cấp bằng, sinh viên phải trải qua kỳ thi viết toàn diện sau khi hoàn thành các môn học. Bằng thạc sỹ chuyên ngành (Profesional Master) được thiết kế để đưa sinh viên đến với chuyên ngành cụ thể thông qua việc áp dụng các kiến thức vào chương trình học vốn được cơ cấu chặt chẽ hơn cho một lĩnh vực cụ thể. Bằng này bao gồm Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration hay viết tắt là MBA), Thạc sỹ Nghệ thuật (Master of Fine Art hoặc viết tắt là MFA), Thạc sỹ Công tác Xã hội (Master of Social Work hoặc viết tắt là MSW), v.v.

Các lĩnh vực khác thuộc loại bằng này bao gồm Báo chí, Quy hoạch đô thị và Kiến trúc. Bằng thạc sỹ chuyên ngành (Profesional Master) thuộc danh mục bằng thạc sỹ tốt nghiệp thẳng, (“Terminal” Master), tức là chương trình không được thiết kế để sinh viên học tiếp lên chương trình tiến sỹ. Xin lưu ý: một số trường chỉ nhận các ứng cử viên thạc sỹ có ý định học tiếp lên tiến sỹ, và hầu hết các chương trình tiến sỹ đòi hỏi sinh viên có bằng thạc sỹ.

Bằng Tiến sỹ 

Bằng tiến sỹ chủ yếu được thiết kế để đào tạo và chứng nhận sinh viên trở thành những học giả nghiên cứu, và trong nhiều trường hợp, để trở thành giáo sư, giảng viên tại các trường cao đẳng, đại học. Ví dụ về các loại bằng tiến sỹ: Tiến sỹ (Doctor of Philosophy hay viết tắt là Ph.D) trong lĩnh vực học thuật, tiến sỹ giáo dục (Doctor of Education hay viết tắt là Ed.D.) và tiến sỹ quản trị kinh doanh trong lĩnh vực chuyên ngành.

Để được cấp bằng Tiến sỹ, đầu tiên sinh viên phải vượt qua kỳ thi chất lượng hoặc toàn diện sau khi hoàn thành tất cả các môn học, và khi cả giáo viên hương dẫn lẫn sinh viên tin rằng sinh viên đó đã sẵn sàng. Kỳ thi được thiết kế để kiểm tra khả năng sử dụng kiến thức thu được qua các môn học tín chỉ và từ việc học độc lập, cũng như để kiểm tra toàn diện kiến thức trong lĩnh vực mà sinh viên chọn. Tiếp đó, sinh viên phải viết luận án dựa trên nghiên cứu đã hoàn tất và sau đó bảo vệ luận án trước hội đồng các giảng viên chuyên ngành. Hoàn thành hai quá trình này thường mất khoảng từ 4 đến 8 năm kể từ lúc nhận bằng cử nhân.

===> ADD ZALO hoặc Ib fanpage: ( Mr. Tài)
-Nhận làm tại khu vực Tphcm & Hà Nội, Toàn Quốc
-Chứng chỉ tin học, tiếng anh,…
-Không cần đặt cọc khi giao dịch.
-Giấy tờ nhanh chóng.
-Cam kết bằng đẹp, thật 100%.
-Chất lượng tốt uy tín.
-100% khách hàng hài lòng với dịch vụ.
-Giá rẻ từ 3 – 5 triệu.
làm bằng đại học, Cao đẳng, Trung cấp, cấp 3, Trung học phổ thông, THPT, Chứng chỉ anh văn – tin học, mua bằng, dịch vụ, nhận làm bằng các loại.

===> ADD ZALO hoặc Ib fanpage: ( Mr. Tài)