Hiện nay, đang có rất nhiều trung tâm mô giới về dịch vụ làm bằng đại học giả. Đối với những người đang có nhu cầu cần làm bằng đại học cấp tốc thì việc phải bỏ ra vài triệu đồng để có ngay 1 tấm bằng là hoàn toàn có thể. Vậy Làm bằng đại học có bị phát hiện không?

Làm bằng đại học có bị phát hiện không?

Với công nghệ hiện nay việc làm giả 1 loại giấy tờ nào đó quả thật rất dễ dàng. Cũng như vậy việc làm giả bằng đại học quả thật không hề khó khăn một chút nào. Tuy nhiên, bạn nên chọn những chung tâm thật sự uy tín để gửi gắng niềm tin. Bởi vì có rất nhiều trung tâm giá rẻ nhưng kèm với đó là chất lượng kém.

Nếu bạn là người trong nghề lâu năm thì việc phát hiện tấm bằng giả quả thật cũng không quá khó. Với các trung tâm chất lượng kém từ phôi đến các con dấu đều rất nhạt nhòa và thể hiện dõ mức độ tinh vi của sản phẩm. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ khi chọn trung tâm làm bằng đại học

> Xem thêm bài viết:

Lý do bạn nên chọn dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi

 • Chất lượng: Bằng đại học được làm trên phôi thật, tem sịn, và được làm ra từ bàn tay chuyên nghiệp của người lâu năm trong nghề ( bằng đại học rất đẹp, chuẩn chỉnh từ chữ ký, fonts chữ.. giống mẫu của các trường bạn muốn làm và quan trọng là giống bằng thật như đúc)
 • Giá rẻ: Chúng tôi luôn đem đến sản phẩm chất lượng cũng như giá rẻ nhất với 1 tấm bằng đại học giá rẻ làm bằng phôi thật và giống y như thật với từng năm mà bạn muốn làm!
 • Uy tín, nhanh chóng: Hiện nay tình trạng lừa đảo rất nhiều. Bạn cứ hình dung bỏ vài triệu rồi mà còn bị lừa lại không được việc các bạn sẽ biết cảm giác như nào đúng không? Thời gian làm nhanh chóng, chúng tôi làm xong và trao tận tay cho bạn, bạn ưng ý thì mới giao tiền
 • Đầy đủ: Chúng tôi giao tận tay đầy đủ tất cả những thứ cẩn thiết là: Bằng đại học + Bảng điểm + Photo công chứng của cả bằng và bảng điểm.
 • Bảo mật: Thông tin của bạn sẽ được bí mật cao nhất. xong việc sẽ hủy mọi thông tin. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm
 • Bảo hành mãi mãi: Vì những lý do ngoài ý muốn như mất, rách bằng đại học… Chúng tôi làm lại miễn phí 1 lần cho tất cả khách hàng!
 • Tư vấn 24/7: Tư vấn, giải đáp tất cả thắc mắc của tất cả mọi người trước khi làm bằng đại học. Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và đặt làm bằng đại học trên phôi thật!
Vector character graduate and students, university students graduation. University courses, online education, exam preparation. University education banner, vector graduate, illustration graduate

Xem thêm bài viết:

Cách thức làm việc

– Liên hệ (gặp/gọi điện) trực tiếp để lấy thông tin người làm. Không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước, sau khi cung cấp thông tin làm trong 2 -3 ngày là các bạn sẽ có bằng.
– Khi làm xong, bạn hài lòng mới cần giao tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp. ​

 Chúng tôi xin cam kết

Đến với chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

 • Dịch vụ làm bằng an toàn và bảo mật tuyệt đối
 • Quy trình làm bằng chuyên nghiệp, khoa học
 • Thời gian nhanh chóng, có ngay trong ngày
 • Luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng cũ.
 • Làm bằng giá rẻ nhất thị trường
 • Không cần đặt cọc hoặc thế chấp.

Nếu có nhu cầu, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Email: ductaibc1@gmail.com
Website: https://baoxinviec.com

Chat Facebook
Chát Ngay