Hiện nay do nhu cầu công việc và đáp ứng hoàn thiện hồ sơ nên nhiều người đi làm bằng cấp đại học giả, tuy nhiên trong đầu họ lại có một suy nghĩ rằng vậy bằng giả có công chứng được không? Và liệu bằng giả có bị phát hiện khi đi nộp? Để trả lời những câu hỏi đó mời bạn tham khảo bài viết sau.

Bằng đại học giả có công chứng được không

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ làm bằng đại học khác nhau, cũng có nhiều công nghệ, hình thức nên việc có dễ bị phát hiện hay không còn tùy thuộc vào kinh nghiệm nơi làm và tay nghề của dịch vụ cũng như hình thức mà bạn làm. Có 3 hình thức chính bạn cần lưu ý như sau:

  • Làm bằng đại học giả, đó là hình thức dịch vụ mà bạn thuê sẽ copy phôi bằng sau đó sử dụng công nghệ in ấn mà họ có để tạo nên một chiếc bằng đại học, tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, đây là bằng giả và rất dễ bị phát hiện khi đi công chứng.
  • Hình thức thứ 2 đó là làm bằng đại học bằng phôi thật, do mối quan hệ với các trường nên chúng tôi lấy được phôi bằng của bộ giáo dục ra và tiến hành in ấn, bởi vì biết được ngành nghề này cần cập nhật các công nghệ in ấn nên chúng tôi làm bằng với áp dụng công nghệ hiện đại nhất ngày nay giúp khách hàng có được tấm bằng giống bằng của nhà trường nhất.
  • Hình thức thứ 3 đó là làm bằng đại học có hồ sơ gốc, với hình thức này bạn sẽ nhận được tấm bằng làm từ phôi thật, bảng điểm và những bản đã công chứng sẵn để cho bạn có thể sử dụng, ngoài ra còn bao công chứng trên toàn quốc.

> Xem thêm bài viết:

Quy trình làm bằng đại học

Để cho ra được những tấm bằng đẹp, chúng tôi phải vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ trong từng công đoạn khác nhau. Trước hết, các bạn muốn sử dụng dịch vụ, chỉ cần liên hệ tới hotline để đặt lịch sử dụng dịch vụ. Sau đó, hãy gửi thông tin cá nhân cần thiết nhất để ghi vào bằng và thông tin để liên hệ. Ngay sau khi chúng tôi nhận được thông tin, quy trình làm bằng cao đẳng, đại học sẽ bắt đầu và hoàn tất nhanh nhất có thể.

Với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực cùng hệ thống máy móc cực kỳ hiện đại, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ làm bằng cao đẳng, đại học của chúng tôi. Sau khi bằng được làm xong, sẽ có người trực tiếp giao tận tay sản phẩm hoàn thiện nhất cho các bạn.

Giá cả phù hợp, thời gian nhanh chóng

Đến với dịch vụ của chúng tôi, các bạn có thể yên tâm bởi không chỉ chất lượng sản phẩm tốt mà giá cả còn siêu siêu phù hợp. Với mỗi sản phẩm, chúng tôi sẽ cố gắng hạn chế chi phí xuống thấp nhất có thể, từ đó đem lại nhiều lợi ích nhất có thể cho khách hàng.

Với mức chi phí rất ưu đãi, dịch vụ của chúng tôi phù hợp với mọi đối tượng

Xem thêm bài viết:

Không chỉ vậy, dịch vụ làm bằng cao đẳng, đại học chúng tôi còn cho phép bạn làm bằng cao đẳng, đại học lấy ngay cực nhanh. Các bạn có thể làm bằng đại học gấp chỉ trong một ngày. Tuy nhiên, thời gian lấy càng nhanh thì số tiền mà bạn phải bỏ ra càng nhiều.

Nếu có nhu cầu, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Email: ductaibc1@gmail.com
Website: https://baoxinviec.com

Chat Facebook
0865.00.0240