Rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi để làm bằng đại học hay làm bằng cao đẳng,.. Tuy nhiên chúng tôi nhận thấy rằng các bạn hầu hết ai cũng băn khoăn vấn đề liệu tấm bằng đại học mà bạn đi mua có giống thật không và liệu rằng khi mang tấm bằng đó đi xin việc các bạn có bị phát hiện không?

Có rất nhiều lo sợ từ phía khách hàng lần đầu làm bằng đại học giả bị phát hiện , chúng tôi đã giải thích cho rất nhiều bạn và họ đã rất thành công nhờ dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ làm bằng đại học của baoxinviec.com, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Bằng đại học giả có dễ bị phát hiện không?

Đây quả thực là vấn đề bạn có thể gặp rất nhiều vào thời điểm này , nhiều đơn vị chỉ quan tâm tới lợi nhuận mà không chú tâm vào chất lượng của những tấm bằng và hơn hết họ không đáp ứng được sự tin tưởng từ khách hàng.

Công ty baoxinviec.com của chúng tôi cam kết không giống bằng thật bạn có thể hoàn lại tiền 100%, làm bằng đại học của chúng tôi làm từ phôi bằng thật nên khách hàng hoàn toàn yên tâm .

Vấn đề phát hiện ra bằng làm giả là vấn đề khó khăn nhất, nếu chỉ soi bằng mắt thường thì không thể phát hiện ra được chỉ là khi đến trường trực tiếp kiểm tra bộ hồ sơ và số hiệu văn bằng khi đó mới có thể biết được . Đây là vấn đề bạn cần cân nhắc trước khi làm .

Tâm lý lo sợ của khách hàng khi làm bằng đại học tại những nơi không uy tín

 

> Xem thêm bài viết:

Vì bằng được làm hoàn toàn từ phôi thật ( phôi nhà trường nơi bạn muốn làm bằng – chúng tôi có đầy đủ các loại phôi bằng các trường đại học , cao đẳng, trung cấp và cấp 3 trong cả nước ) nên khi nhận bằng bạn hoàn toàn có thể mang bằng đại học thật từ trường bạn muốn làm đến so sánh.

Chúng tôi đảm bảo rằng tấm bằng mà bạn mua sẽ giống tấm bằng thật tới 99% nên về chất lượng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bao công chứng và bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Thông thường với những vị khách hàng đã làm bằng, bên chúng tôi sẽ bảo hành bằng cách nếu mất thì làm lại miễn phí, nếu bằng sai thông tin hoặc có vấn đề gì chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức.

Sau khi công việc đã hoàn thành chúng tôi sẽ đóng thông tin lại và bảo mật thông tin làm bằng với những khách hàng, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm thông tin làm bằng được bảo mật tuyệt đối .

 

Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ làm bằng đại học bạn hãy gọi ngay vào số Hotline hoặc gửi mail tới: ductaibc1@gmail.com để được chúng tôi giải đáp ngay hôm nay nhé.

https://baoxinviec.com/

Chat Facebook
Chát Ngay