Với thời buổi kinh tế hiện nay, thì việc có bằng cấp sẽ được ưu tiên nhiều hơn và dễ dàng thăng tiến hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng có 1 tấm bằng đại học như mong muốn. Làm bằng đại học hết bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được rất nhiều người đặt ra.

Làm bằng đại học giả giá bao nhiêu?

Do nhu cầu cung ứng ngày càng tăng cao, rất nhiều người tìm đến dịch vụ làm bằng thì cũng có nhiều cơ sở làm bằng đại học mọc lên. Vì vậy mà các mức giá ở các nơi cũng khác nhau.

Sở dĩ có những mức giá chênh lệch nhau như vậy cũng là do tùy cơ sở cung cấp cho bạn một tấm bằng có đạt được chất lượng như mong muốn hay không.

Có rất nhiều nơi cung cấp mọi loại bằng cấp với mức giá cực kì ưu đãi. Tuy nhiên đến khi giao hàng, khách hàng lại nhận được những tấm bằng nhạt màu, in nhòe nét, không chất lượng. Thậm chí nhiều trường hợp khách hàng mất tiền nhưng lại không nhận được gì.

Do vậy, khi quyết định làm bằng, khách hàng nên lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín với công nghệ máy móc hiện đại để sở hữu cho mình một chiếc bằng đại học an toàn và chất lượng.

Làm bằng đại học hết bao nhiêu tiền?

Hình thức làm bằng đại học tại Baoxinviec

Khi khách hàng liên hệ đến Baoxinviec, bộ phận tư vấn sẽ trao đổi với khách hàng về giá cả cũng như chất lượng văn bằng.

Sau khi khách hàng đồng ý thực hiện giao dịch, chúng tôi sẽ lấy thông tin của khách hàng thông qua gặp mặt trực tiếp hoặc gửi qua tin nhắn, email, zalo.

✦ CAM KẾT

Baoxinviec chỉ lấy những thông tin cần thiết để làm bằng đại học. Sau khi làm xong sẽ xóa hết. Đảm bảo tuyệt mật cho khách hàng để tránh bị rò rỉ thông tin, gặp phải những chuyện không hay.

Chỉ sau khoảng từ 1 – 3 ngày tính từ ngày giao dịch, Baoxinviec sẽ hoàn thành xong bằng đại học và hẹn giao cho khách hàng theo yêu cầu.

Xem thêm bài viết:

✦ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG:

+ Không đặt cọc trước, chỉ thanh toán sau khi nhận hàng – kiểm tra -hài lòng.

+ Nhận được chế độ bảo hành lâu dài.

Sở hữu tấm bằng đại học giống thật đến 99,99% mà không cần mất 1 thời gian dài để theo khóa học.

+ Dễ dàng và thoải mái hơn khi đi công chứng, xin việc hay thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Baoxinviec đảm bảo cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng và uy tín khắp toàn quốc. Hàng chuẩn như thật, bao scan, bao check.

Làm bằng đại học hết bao nhiêu tiền?

 

Xem thêm bài viết:

Khách hàng cần cấp những thông tin gì?

Khi thực hiện giao dịch làm bằng đại học tại Baoxinviec, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau:

+ Họ và tên; Ngày/tháng/năm sinh; Nơi sinh; Giới tính (in trên chứng minh nhân dân).

+ Tên trường học; Khóa học; Chuyên ngành đào tạo; Hình thức học (chính quy, tại chức,…)

+ Lớp học; Mã số sinh viên; Xếp loại; Hình 3×4 (nếu cần).

+ Số điện thoại để trao đổi và địa chỉ nhận hàng.

Liên hệ với Baoxinviec như thế nào?

Khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Baoxinviec tại:

+ Hotline – Zalo: (Mr. Tài)

+ Email: ductaibc1@gmail.com

+ Website: https://baoxinviec.com/

Nếu như tổng đài viên chưa kịp nghe máy, bạn chỉ cần để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn, treo đổi cụ thể hơn.

Chỉ cần bạn đang có nhu cầu, đừng ngần ngại mà hãy gọi hoặc nhắn tin ngay cho Bao xin việc, các chuyên viên tư vấn luôn hoạt động trực tuyến 24/24, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Chat Facebook
Chát Ngay