Bạn cần có một tấm bằng đại học Luật ở Hà Nội chính thức nhưng lại không có nhiều thời gian để lên lớp, học tập như những sinh viên bình thường. Đừng lo, dịch vụ làm bằng đại học luật Baoxinviec.com sử dụng phôi thật 100% của Bộ giáo dục, giá tốt, uy tín chắc chắn sẽ giúp bạn theo đuổi công việc, cũng như ước mơ của mình.

Thông tin chung về trường đại học Luật Hà Nội

Trường Đại học luật Hà Nội có quy mô đào tạo các ngành luật lớn nhất ở Việt Nam, bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho rất nhiều đối tượng khác nhau.

làm bằng đại học luật
Làm bằng Đại học tại các trường Luật

Hiện tại trường đang đào tạo đa dạng các ngành nghề như sau cho các bạn có thể thỏa sức lựa chọn:

  • Chuyên ngành luật
  • Chuyên ngành luật về thương mại quốc tế
  • Chuyên ngành luật kinh tế
  • Chuyên ngành tiếng Anh pháp lý.

Bên cạnh đó, trường còn có đào tạo các lớp chất lượng cao, thạc sĩ, tiến sĩ đáp ứng nhu cầu học tập của các sinh viên trong và ngoài nước.

> Xem thêm bài viết:

Vì sao bằng đại học ngành Luật lại có mức lương cao?

Với việc làm bằng đại học Luật, người mua có thể dễ dàng ứng dụng vào nhiều lĩnh vực mà bạn mong muốn như:

  • Mở một công ty Luật: đây có lẽ là mô hình nhiều bạn trẻ ra trường áp dụng, việc nhận một hồ sơ kiện tụng có thể lên tới hàng tỷ đồng. Vậy nên đây được xem là ngành dễ kiếm tiền bậc nhất.
  • Đi làm cho công ty Luật: đây cũng là hình thức kiếm tiền nhiều dành cho những bạn kinh nghiệm còn non trẻ, tuy nhiên khi bạn đã có nhiều kinh nghiệm có thể mở văn phòng riêng. Với mức lương cơ bản của ngành này phải ít nhất 15tr/tháng dành cho những người mới và trên 20tr dành cho người đã có kinh nghiệm.

Khi bạn sở hữu được cho mình một tấm bằng đại học Luật thì chắc chắn rằng bạn đã nắm trong tay một cơ hội xin được một công việc với mức lương cao ổn định trong cuộc sống của bạn. Và đồng thời đây cũng là cơ hội để bạn có thể thăng tiến trong công việc, thể hiện được năng lực, kỹ năng của mình.

Baoxinviec.com – Dịch vụ làm bằng đại học Luật tại Hà Nội uy tín

làm bằng đại học luật
Bằng Đại học Luật giúp công việc của bạn được thuận lợi hơn

Dịch vụ làm bằng đại học Luật của chúng tôi sẽ giúp bạn có được một tấm bằng như mong muốn, đảm bảo bằng giống thật 100%. Đối với các bạn có ý định mua bằng đại học luật cần lưu ý nên chọn những nơi uy tín, bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị làm giả rất dễ bị phát hiện

Làm bằng đại học luật tại Baoxinviec.com, chúng tôi cam kết dùng phôi thật, tem thật do bộ giáo dục đưa ra, bằng làm ra có cả hồ sơ gốc để lưu trữ lại, không khác gì với làm bằng thật.

Dịch vụ làm bằng đại học luật của chúng tôi không cần đặt cọc chi phí rẻ nhất cạnh tranh nhất. Chúng tôi vẫn luôn lấy chất lượng làm tiêu chí để phát triển hàng đầu khi làm dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo luôn giữ tính bảo mật thông tin khách hàng không để rò rỉ ra ngoài.

Bằng làm xong được sự xác nhận của bạn thì chúng tôi mới nhận thanh toán tiền. Chúng tôi sẵn sàng đi cùng bạn đến các văn phòng công chứng để khẳng định bằng đạt chất lượng giống bằng thật 100%.

Các bạn có nhu cầu làm bằng đại học luật hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được tư vấn chi tiết hơn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail: ductaibc1@gmail.com

Website: https://baoxinviec.com/

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI. CHÚC QUÝ KHÁCH 1 NGÀY TỐT LÀNH!!

Chat Zalo
090.842.8624