Chúng tôi nhận hỗ trợ làm bằng đại học Ngoại Thương cho những ai đang cần sử dụng gấp. Cam kết bằng đẹp, chuẩn thật 100% từ phôi gốc tem xịn của Bộ giáo dục và đào tạo.

Tầm quan trọng của tấm bằng đại học Ngoại Thương

Tấm bằng đại học Ngoại Thương quý giá là kết quả của cả sự nỗ lực thi đỗ, học tập và rèn luyện trong nhiều năm liền với nhiều khó khăn, thử thách.

Chúng chứng minh cho “giá trị” năng lực và là “tấm vé” tuyển dụng quan trọng số 1.

Tuy nhiên, trong cuộc sống đôi khi vì nhiều lý do không mong muốn mà chúng ta bị mất hoặc thất lạc tấm bằng này.

Như chúng ta cũng đều biết, theo quy định tại Việt Nam và của trường Đại học Ngoại Thương thì việc xin cấp lại bằng rất khó, gần như là không thể.

Vậy trong trường hợp bị mất hoặc thất lạc này – phải làm sao để được cấp hay làm bằng đại học ngoại thương được? Hãy để chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn nhé.

Hỗ Trợ Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Nhanh Chóng Chuyên Nghiệp

Giải quyết thất lạc bằng đại học theo cách đơn giản nhất – Bạn có muốn biết?

Tấm bằng đại học không chỉ là một chứng nhận về giá trị của năng lực. Đó là kết quả của cả một quá trình nỗ lực học tập rèn luyện.

Với rất nhiều khó khăn thử thách cũng như đầu tư cho việc học. Hơn thế nữa, tại Việt Nam thì việc sở hữu một tấm bằng đại học là “tấm vé” đầu tiên của tuyển dụng, vô cùng quan tr

ọng.

Nhất là tấm bằng đại học Ngoại Thương – một trong top những trường đào tạo đội ngũ nhân sự có năng lực và chuyên môn tốt, được đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, đôi khi một số sự cố không mong muốn về việc nhầm lẫn một chữ đệm trong tên, hỏa hoạn, mất mát, trộm cắp hay thất lạc bằng…đều có thể xảy ra.

Với những quy định chặt chẽ, việc cấp lại bằng là điều dường như không thể và khó thực hiện. Vậy phải làm sao khi bị thất lạc bằng?

> Xem thêm bài viết:

Vậy có cách nào để lấy lại bằng đại học Ngoại thương không?

Có 2 phương pháp để giúp bạn giải quyết vấn đề này. Thứ nhất là xin giấy tờ chứng nhận và thực hiện thủ tục, yêu cầu cấp lại bằng hoặc báo thất lạc.

Cách thứ hai là một giải pháp vô cùng nhanh chóng, không chờ đợi và thủ tục rườm rà. Bạn có biết về dịch vụ làm bằng đại học ngoại thương uy tín chưa?

Đây chính là giải pháp giải quyết thất lạc bằng đại học theo cách đơn giản nhất. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thủ tục và hướng dẫn chi tiết về 2 phương pháp này nhé.

Hướng dẫn 2 giải pháp giải quyết thất lạc bằng hiệu quả

1. Phương pháp 1:

Thông thường, khi bạn hoàn thành chương trình học và đào tạo của trường Ngoại Thương với số điểm và đáp ứng đầy đủ điều kiện.

Bạn sẽ được hỗ trợ cấp bằng. Mọi thông tin cá nhân, số hiệu bằng. ngày/ tháng/ năm cấp bằng đều được lưu vào sổ gốc.

Đây là thông tin quan trọng cần quản lý, được ghi vào chứng chỉ hồ sơ gốc của hồ sơ lưu trữ nhà trường.

Vì vậy, khi xảy ra vấn đề thất lạc bằng – nghĩa vụ của bạn là thực hiện thủ tục để yêu cầu cấp lại bản sao. Cụ thể, dưới đây là một số thông tin cần nắm:

• Gửi yêu cầu cấp bản sao bằng : Có hai lựa chọn cho bạn đó là trực tiếp đến văn phòng quản lý hoặc gửi gián tiếp qua đường bưu điện trong trường hợp ở xa.

Nội dung yêu cầu xin được cấp bản sao bằng. Số lượng chứng chỉ từ số gốc và số lượng bản sao không bị hạn chế.

• Xuất trình các giấy tờ chứng minh những thông tin cá nhân. Đây là căn cứ để đối chiếu và so sánh. Cụ thể là một số giấy tờ như chứng minh thư, căn cước công dân, hộ chiếu…

Lưu ý, trong trường hợp gửi gián tiếp qua đường bưu điện cần chuẩn bị đầy đủ bản sao giấy tờ hồ sơ. Điều này giúp giải quyết nhanh chóng và đơn giản hơn.

Xem thêm bài viết:

2. Phương pháp 2:

Hỗ Trợ Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Nhanh Chóng Chuyên Nghiệp

Nhiều bạn còn khá băn khăn làm bằng đại học ngoại thương uy tín và an toàn hay không? Tuy nhiên công nghệ phôi thật đảm bảo giống bằng thật lên đến 100%.

Trong trường hợp bạn bị thất lạc, yêu cấp bản sao mất thời gian lại không được cấp bản gốc. Ít nhiều gây nhiều những bất lợi trong cơ hội tuyển dụng nhân sự nói chung.

Làm bằng có hồ sơ gốc đảm bảo chất lượng và uy tín số 1, dưới đây là một số thông tin được chia sẻ về phương pháp làm bằng như sau:

• Liên hệ trực tiếp: Tìm dịch vụ uy tín và sắp xếp lịch, mọi thắc mắc liên hệ hotline

• Liên hệ gián tiếp: Chủ yếu qua địa chỉ email

Website: https://baoxinviec.com/

Chat Facebook
Chát Ngay