Bạn đang thất nghiệp và muốn tìm cho mình một công việc ổn định nhưng lại không có đủ bằng cấp để làm được điều đó. Bạn đã tìm được giải pháp cho bản thân nhưng còn đang băn khoăn về giá cả, chất lượng? Mà đặc biệt băn khoăn về chất lượng, công chứng có được không, có bị lừa không? Đồng cảm với những băn khoăn mà bạn đang gặp phải baoxinviec.com chúng tôi đã cho ra mắt thị trường dịch vụ làm bằng đại học phôi thật uy tín, chất lượng, bảo mật cao đặc biệt là giá cực kì phải chăng

Chúng tôi đảm bảo cho các bạn là chúng tôi làm bằng đại học phôi thật uy tín trên toàn quốc chất lượng nhất và rẻ nhất với một tấm bằng chất lượng giống thật như mẫu từng năm của từng trường, bằng được làm từ phôi thật, tem bảy màu, dấu mộc đóng chuẩn chỉnh, bằng giả nhưng giống như thật, đảm bảo cho bạn đi xin việc và công chứng thoải mái và đưa tận tay cho bạn, bạn ưng ý thì bên mình mới lấy tiền, lưu ý chúng tôi không nhân đặt cọc trước khi làm bằng nên bạn hoàn toàn yên tâm là không bị lừa đảo.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

  • Chất lượng: Bằng đại học được làm trên phôi thật, tem sịn, và được làm ra từ bàn tay chuyên nghiệp của người lâu năm trong nghề ( bằng đại học rất đẹp, chuẩn chỉnh từ chữ ký, fonts chữ.. giống mẫu của các trường bạn muốn làm và quan trọng là giống bằng thật như đúc)
  • Giá rẻ: Chúng tôi luôn đem đến sản phẩm chất lượng cũng như giá rẻ nhất với 1 tấm bằng đại học giá rẻ làm bằng phôi thật và giống y như thật với từng năm mà bạn muốn làm!
  • Uy tín, nhanh chóng: Hiện nay tình trạng lừa đảo rất nhiều. Bạn cứ hình dung bỏ vài triệu rồi mà còn bị lừa lại không được việc các bạn sẽ biết cảm giác như nào đúng không? Thời gian làm nhanh chóng, chúng tôi làm xong và trao tận tay cho bạn, bạn ưng ý thì mới giao tiền
  • Đầy đủ: Chúng tôi giao tận tay đầy đủ tất cả những thứ cẩn thiết là: Bằng đại học + Bảng điểm + Photo công chứng của cả bằng và bảng điểm.
  • Bảo mật: Thông tin của bạn sẽ được bí mật cao nhất. xong việc sẽ hủy mọi thông tin. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm
  • Bảo hành mãi mãi: Vì những lý do ngoài ý muốn như mất, rách bằng đại học… Chúng tôi làm lại miễn phí 1 lần cho tất cả khách hàng!
  • Tư vấn 24/7: Tư vấn, giải đáp tất cả thắc mắc của tất cả mọi người trước khi làm bằng đại học. Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và đặt làm bằng đại học trên phôi thật!

> Xem thêm bài viết:

NHỮNG THÔNG TIN CẦN ĐỂ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC PHÔI THẬT

– Họ tên:

– Ngày tháng năm sinh

– Nơi sinh

– Trường cần làm

– Ngành đào tạo

– Hệ đào tạo:

– Năm tốt nghiệp:

– Xếp loại:

– Ảnh 3×4 nếu tốt nghiệp từ năm 2010 trở lại.

– Chứng minh thư.

Việc của bạn là cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi, còn lại cứ để chúng tôi lo. Với dịch vụ làm bằng đại học phôi thật số 1 trên thị trường, chúng tôi cam kết trao tận tay bạn một tấm bằng đại học phôi thật 100%

CÁCH THỨC LÀM VIỆC

– Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc Email, sau đó gặp mặt trực tiếp để bàn giao thông tin cụ thể
– Thỏa thuận thành công chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng đại học phôi thật ngay cho khách hàng
– Sẵn sàng làm ngay trong ngày nếu khách hàng yêu cầu cần bằng gấp nhưng chi phí sẽ cao hơn
– Trực tiếp đi cùng khách hàng để đóng dấu chứng nhận
– Nếu bằng không giống 100% bản gốc, chúng tôi sẽ hoàn tiền hoặc làm lại ngay 1 bản khác cho khách hàng.

 

Xem thêm bài viết:

Mọi thắc mắc về thủ tục cũng như thông tin cần thiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi cụ thể.

Email: ductaibc1@gmail.com
Website: https://baoxinviec.com/

Chat Facebook
0865.00.0240