Chúng tôi hoàn toàn tự tin khi cung cấp cho khách hàng dịch vụ làm bằng đại học quốc tế giả y như thật, bao soi công chứng và sẽ hoàn tiền 100% nếu bị phát hiện!

Ngoài việc làm bằng Đại học quốc tế từ các trường Đại học Việt Nam có liên kết với đào tạo nước ngoài. Chúng tôi còn nhận làm nhận làm bằng ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG – TRUNG CẤP – CẤP 3 – CHỨNG CHỈ ANH VĂN – TIN HỌC.

Rào cản trong công việc vì thiếu bằng cấp ??!

Bằng cấp từ xưa đến nay luôn là niềm tự hào, cũng là nỗi tự ti của nhiều người. Vì đối với một xã hội trọng bằng cấp như Việt Nam. Thì không có bằng cấp cuộc sống sẽ trở nên hết sức khó khăn. Nó như là rào cản vô hình, cản trở chúng ta tiến thân, kiếm được công việc phù hợp và khó có thu nhập cao.

Khó tìm được công việc tốt

Ngày nay, tất cả các nhà tuyển dụng đều muốn các ứng viên đều phải đáp ứng được một điều kiện. Đó là bằng cấp. Để có thể nhận được một việc làm cơ bản nhất tại bất cứ công ty, xí nghiệp nào thì đều cần phải có tối thiểu là bằng cấp 3. Còn cao hơn thì là bằng cao đẳng, đại học. Các nhà tuyển dụng sẽ căn cứ vào bằng cấp để đưa ra đánh giá về ứng viên, vị trí có phù hợp không và nên trả mức lương nào.

Nhận được mức lương không thoả đáng

Tại bất cứ doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức nào cũng đều dựa theo căn cứ bằng cấp để trả lương. Ngay khi tuyển dụng, họ đã căn cứ vào bằng cấp cao nhất của ứng viên để đưa ra mức lương phù hợp. Do đó, trong trường hợp bạn là người có kinh nghiệm, năng lực làm việc, nhưng không có bằng cấp. Thì mức lương bạn nhận được cũng sẽ không cao. Rất không thoả đáng với năng lực của bạn.

Khó thăng tiến, được cất nhắc trong công việc

Tương tự với chuyện trả lương. Với vấn đề thăng tiến trong công việc cũng vậy. Thông thường các cơ quan, tổ chức đều cất nhắc và dành cơ hội cho những người có bằng cấp cao hơn. Điều này có nghĩa với việc, dù bạn có cố gắng gấp nhiều lần mọi người. Đi làm sớm nhất công ty, ra về muộn nhất. Luôn hoàn thành công việc tốt và sớm nhất… thì cũng rất khó nhận được cơ hội thăng tiến nếu bạn không đáp ứng được điều kiện bằng cấp.

Dịch vụ làm bằng đại học quốc tế giả uy tín nhất

Với tất cả những rào cản kể trên, bạn có cam lòng khi đánh mất đi nhiều cơ hội chỉ vì không có bằng cấp không? Nếu không cam lòng, hãy liên hệ ngay với Bao Xin Việc để nhận ngay BẰNG ĐỎ TRAO TAY

Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn an tâm vào chất lượng bằng cấp. Bằng đều được làm từ 100% phôi gốc tem xịn. Có giá trị sử dụng như bằng thật. Ngoài dịch vụ làm bằng đại học quốc tế giả ra thì Bao Xin Việc còn có rất nhiều dịch vụ khác hấp dẫn. Chúng tô nhận làm đủ tất cả các loại bằng cấp của các trường trên toàn quốc.

Chi phí làm bằng tại đây cũng được cam kết rẻ nhất thị trường. Do làm bằng tận gốc, không qua trung gian nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể sở hữu bằng cấp tốt nhất. Thực hiện được dự định của bản thân.

Thủ tục làm bằng đại học quốc tế giả bao gồm những gì?

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết cơ bản nhất cho chúng tôi như tên trường, nhu cầu muốn làm bằng như thế nào (xếp hạng, chuyên ngành…). Với những thủ tục, giấy tờ đơn giản đó, sau khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ dễ dàng nhận ngay tấm bằng như mong muốn một cách nhanh chóng.

Đặc biệt bạn sẽ hoàn toàn không cần đặt cọc trước. Chỉ cần cung cấp thông tin và ngồi đợi. Sau 1-3 ngày tuỳ theo yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ giao bằng đến tận tay.

> Xem thêm bài viết:

Chúng tôi hoàn toàn cam kết với khách hàng!

_ Giá cả hợp lý, tốt nhất thị trường

_ Chất lượng bằng chuẩn đẹp và tốt, làm từ phôi thật, tem thật 100%

_ Có chữ ký sống – rõ ràng, đóng dấu mộc nổi giáp lai

_ Bao soi công chứng trên toàn quốc

_ Luôn có nhiều ưu đãi với khách hàng cũ

_ Có thể kiểm tra, đổi trả khi không ưng ý

_ Khi nhận sẽ đầy đủ gồm Bằng gốc + Bảng điểm tại trường + 3 Bản photo công chứng

_ Đặc biệt hơn khi giao dịch bên chúng tôi, các bạn sẽ không cần phải ĐẶT CỌC !!!

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ GIẢ CÓ BỊ PHÁT HIỆN KHÔNG?

Làm bằng cao đẳng đại học
Làm bằng giả uy tín chất lượng

Xem thêm bài viết:

Chúng tôi cam kết làm bằng chất lượng, uy tín, vì tương lai các bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi! Cảm ơn các bạn vì đã tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Chúc các bạn sẽ thành công trên con đường mình đã chọn nhé!

Lưu ý: Với mong muốn có thể giúp đỡ những khách hàng thật sự đang cần những tấm bằng vì mục đích công việc ổn định và thu nhập cho cuộc sống, nên chúng tôi sẽ không tiếp nhận những khách hàng không có thiện chí và làm với mục đích không tốt!

EMAIL: ductaibc1@gmail.com

 

Chat Facebook
0865.00.0240