Nếu như bạn đang tìm một dịch vụ chuyên làm bằng giả uy tín, thì Baoxinviec hiện đang là một cơ sở mà bạn có thể tin tưởng chọn lựa. Nếu đang có những thắc mắc như làm bằng giả giá bao nhiêu? Làm bằng giả có sao không? Có nên làm bằng giả không? Thì hãy cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết sau.

Dịch vụ chuyên làm bằng giả uy tín

Làm bằng giả uy tín? Có nên làm bằng giả không?

Làm bằng giả có sao không là nỗi lo lắng của không ít người khi đang có ý định làm bằng giả. Vậy, làm bằng giả có bị phát hiện hay không và nếu phát hiện thì bị xử lý như thế nào?

1 – Sử dụng bằng giả có bị phát hiện hay không?

Việc có bị phát hiện ra bạn có làm bằng giả hay không còn dựa vào việc bạn lựa chọn bằng giả của cơ sở nào.

Nếu như bạn lựa chọn những nơi làm bằng kém chất lượng, thì những người có chuyên môn sẽ phát hiện ra dễ dàng. Dựa vào nét chữ kí, màu sắc, dấu mộc, hình thức của tấm bằng và nó vẫn có thể nhận ra khi quan sát bằng mắt thường.

Nhưng khi bạn lựa chọn những dịch vụ uy tín, làm bằng có chất lượng thật 100%, thì ngoài việc kiểm tra trực tiếp trên hồ sơ gốc tại cơ quan cấp phát (trung tâm giảng dạy, trường học,…), thì mới có thể kiểm chứng được tấm bằng của bạn là thật hay giả.

2 -Bạn sẽ bị xử lý như thế nào khi làm bằng giả?

Khi bị phát hiện làm bằng giả, công an sẽ truy cứu trách nhiệm và xử phạt tùy theo mức độ nghiêm trọng.

Tuy nhiên, trên thực tế nếu bạn sử dụng bằng cấp giả chỉ để dễ dàng hơn trong quá trình xin việc, thăng tiến,…nhưng không dùng với mục đích xấu thì sẽ không sao. Tấm bằng giả chỉ giúp bạn dễ dàng hơn trên con đường sự nghiệp, còn kết quả mang đến cho doanh nghiệp như thế nào, thì nó dựa vào chính năng lực của bạn chứ không phải thể hiện qua tấm bằng vô tri đó.

Bởi vì quá trình kiện tụng tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Vậy nên, hầu như không có một cá nhân hay doanh nghiệp nào, nhất là đối với công ty tư nhân sẽ bỏ sức ra để làm những việc vô ích đó, nếu bạn không gây tổn thất hay ảnh hưởng gì đến họ.

Vì vậy, nếu đang có ý định làm bằng giả để dễ dàng hơn trong những việc cần thiết, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Làm bằng giả giá bao nhiêu?

Hiện nay, do nhu cầu cung ứng mà có rất nhiều cơ sở nhận làm bằng cấp giả. Tuy nhiên, về chất lượng và độ uy tín thì không thể đảm bảo trăm nơi như một.

Ngoài những dịch vụ làm bằng giả uy tín, thì vẫn có rất nhiều nơi trà trộn và lợi dụng lòng tin của khách hàng để lừa đảo. Vì vậy, khi quyết định việc làm bằng giả, bạn nên thẩn trọng khi chọn cơ sở cung cấp dịch vụ.

Do có khá nhiều nơi làm bằng giả, nên giá cả cạnh tranh và khác nhau. Những nơi làm bằng với mức giá quá rẻ thì tấm bằng khách hàng nhận được lại vô cùng thất vọng và không thể sử dụng vào việc gì.

Tuy nhiên, đối với những dịch vụ làm bằng uy tín như Baoxinviec, khách hàng có thể thoải mái sử dụng, mang đi công chứng, xin việc làm, thực hiện thủ tục khác nhau mà không sợ bị phát hiện.

Đặc biệt, với mức giá vô cùng ưu đãi và khách hàng sẽ không cần phải đặt cọc trước. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm không sợ bị lừa đảo mất tiền vô ích.

Dịch vụ chuyên làm bằng giả uy tín

Hướng dẫn làm bằng giả tại Baoxinviec

Khi bản thân đã có các kĩ năng chuyên môn và kinh nghiệm trong công việc mà bạn chọn lựa, thì việc có được một tấm bằng cấp 3, Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học là điều cần thiết trong con đường sự nghiệp.

Khi lựa chọn các dịch vụ tại Baoxinviec, thì chúng tôi xin hướng dẫn cách làm bằng giả như sau:

Thủ tục giao dịch:

✢ Khách hàng chủ động liên hệ hoặc để lại thông tin của bản thân thông qua các phương thức liên lạc ở cuối bài viết.

✢ Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc ngay, khách hàng có thể thực hiện giao dịch online hoặc gặp mặt trực tiếp.

✢ Chúng tôi sẽ trao đổi và tư vấn cụ thể với khách hàng về các dịch vụ mà bạn chọn lựa, nói rõ về hình thức, chất lượng, giá cả,…

✢ Sau khi đồng ý chốt giao dịch, khách hàng sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết để làm bằng.

✢ Khi chốt hợp đồng và nhận thông tin xong, chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng cấp ngay. Khách hàng sẽ nhận được hàng chỉ sau 2 – 3 ngày.

✢ Trường hợp cần gấp, bạn có thể nói rõ với chúng tôi để được hoàn thành và nhận hàng ngay trong ngày.

✢ Đặc biệt, bạn sẽ không cần phải đặt cọc trước bất kì một khoản chi phí nào. Chỉ sau khi thanh toán và nhận hàng, nếu hài lòng thì mới thanh toán.

✢ Bạn có thể đề nghị chúng tôi cùng đi công chứng văn bằng với bạn để xác nhận độ chất lượng.

Các thông tin khách hàng cần cung cấp

Bạn sẽ cần cung cấp các thông tin cần thiết của chủ văn bằng, chứng chỉ, cụ thể như: Họ tên của chủ văn bằng, ngày tháng năm sinh. Ngoài ra còn có những yêu cầu cụ thể khi làm bằng như xếp loại tốt nghiệp của văn bằng, ngành học cụ thể. Năm tốt nghiệp, hệ đào tạo…

Những thông tin này rất quan trọng, sẽ được in trên văn bằng, do đó cần độ chính xác cao. Mọi người hết sức lưu ý cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và kịp thời cho Bao Xin Việc để các chuyên viên có thể làm bằng chính xác và nhanh chóng nhất nhé.

Dịch vụ chuyên làm bằng giả uy tín

Xem thêm bài viết:

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Bao xin việc?

Bao xin việc tự hào là một trong những cơ sở cung cấp các dịch vụ làm văn bằng, chứng chỉ uy tín, hoạt động mạnh mẽ trên toàn quốc.

Chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng, nhờ các ưu điểm vượt trội như:

Mức giá cạnh tranh:

Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với mức giá cực kì ưu đãi khắp toàn quốc. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết mức giá chính xác của loại bằng cấp mà bạn đang cần.

Chất lượng vượt trội:

Những chứng chỉ, văn bằng làm tại Baoxinviec đều được sử dụng phôi thật 100%, chuẩn từ hình thức, font chữ, nét dấu mộc đỏ, chữ kí,…bạn có thể thoải mái so sánh và kiểm chứng với bằng thật.

Đặt uy tín lên hàng đầu:

Bởi có rất nhiều nơi lợi dụng nhu cầu của khách hàng mà lừa đảo và chuộc lợi cho bản thân, nên khách hàng sẽ không cần đóng bất kì khoản chi phí nào trước khi nhận bằng. Chỉ cần thanh toán sau khi cầm được hàng trên tay và hài lòng với chất lượng của nó.

Dịch vụ chuyên làm bằng giả uy tín
Bằng cấp 2

Làm bằng nhanh chóng:

Chỉ sau từ 2 – 3 ngày tính từ khi chúng tôi chốt giao dịch với khách hàng, bạn sẽ nhận được tấm bằng chất lượng. Hoặc nếu thực sự cần gấp, có thể nói chung tôi thực hiện và giao ngay trong ngày.

Xem thêm bài viết:

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt:

Khi liên hệ đến Bao xin việc, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, khách hàng sẽ nhận thấy được tác phong chuyên nghiệp trong từng câu nói.

Đặc biệt, với chế độ bảo hành cực tốt, bạn sẽ được làm lại một tấm bằng mới miễn phí (1 lần), nếu như tấm bằng của bạn bị rách, làm mất,…

Bảo mật  tuyệt đối: Mọi thông tin của khách hàng ngoài việc sử dụng cho quá trình in ấn văn bằng, chứng chỉ, chúng tôi sẽ không để lộ ra hoặc tiết lộ cho bất kì người nào khác. Điều này nhằm gầy dựng nên lòng tin và bảo đảm sự riêng tư cho khách hàng.

Nếu đang có nhu cầu, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ hoặc để lại thông tin ngay cho chúng tôi thông qua các phương thức dưới đây, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại ngay:

Hotline – Zalo: (Mr. Tài)

Email: ductaibc1@gmail.com

Website: https://baoxinviec.com/

Chat Facebook
Chát Ngay