Làm Bằng Lái Xe Thật Có Hồ Sơ Gốc 2021 Ở Bao Xin Việc

Bạn đang lo lắng vì vừa bị mất toàn bộ giấy tờ xe? Bạn không biết phải xử lý như thế nào và bạn cần tìm một đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bằng lái xe thật để có thể giải quyết giúp bạn. Đừng quá lo lắng vì đã có Bao Xin Việc, đơn vị tiên phong về dịch vụ làm bằng lái xe thật chất lượng trên toàn quốc. Hãy cùng Bao Xin Việc theo dõi bài viết sau đây để có thể hiểu rõ hơn nhé.

Các loại bằng lái thường được làm hiện nay tại Bao Xin Việc

Làm Bằng Lái Xe Thật Có Hồ Sơ Gốc 2021 Ở Bao Xin Việc
Đa dạng các loại bằng lái xe

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu làm bằng lái xe máy, ô tô,… của nhiều người. Bao Xin Việc đã mở ra dịch vụ nhận làm bằng lái xe thật cho tất cả các hạng sau đây.

Làm bằng lái xe máy A1, A2

Đối với việc làm bằng lái xe A1 và A2 được cấp cho người điều khiển xe mô tô hai bánh gắn máy có dung tích xi lanh từ 50cm3 đến 175cm3 trở lên và một số loại xe quy định cho giấy phép hạng A1, A2 được điều khiển.

Làm Bằng lái xe ô tô B1, B2

Đối với bằng lái B1 và B2 được cấp cho người từ 18 tuổi trở lên điều khiển các loại xe 9 chỗ ngồi với trọng tải thiết kế dưới 3.5 tấn.

Tuy nhiên, đối với bằng B1 chỉ được điều khiển xe số tự động và không được phép kinh doanh vận tải, còn bằng B2 thì được phép hoạt động và điều khiển được cả xe số sàn lẫn số tự động.

Làm Bằng lái xe hạng C

Bằng lái hạng C được cấp cho người từ 21 tuổi trở lên, điều khiển các loại xe ô tô từ 4 đến 9 chỗ có thiết kế tải trọng trên 3.5 tấn và xe rơ mooc kéo.

Làm bằng lái xe hạng D, E

Bằng lái xe hạng D và E được cấp cho người trên 24 tuổi điều khiển phương tiện trên 30 chỗ và các loại xe được quy định của hạng B, C, D, E.

Làm bằng lái xe hạng FC

Đây là loại bằng lái được cấp phép cho người đã có bằng hạng B2, C, D và E điều khiển các loại xe ô tô tương ứng kéo rơ moóc container có trọng tải thiết kế lớn hơn 650kg, sơ mi rơ mooc, ô tô khách nối toa,…

Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp thông tin và chờ bằng lái giao tận tay

Làm Bằng Lái Xe Thật Có Hồ Sơ Gốc 2021 Ở Bao Xin Việc
Cung cấp thông tin làm bằng lái

Để có thể sở hữu được một trong các loại bằng lái xe ở trên, các bạn không cần phải bỏ thời gian để học hay phải đi thi sát hạch. Việc cần làm là các bạn cung cấp những thông tin cá nhân cho chúng tôi như sau: họ và tên người làm giấy phép lái xe giả, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ theo sổ hộ khẩu, ngày cấp bằng lái xe và các bạn cần phải chụp hình làm bằng lái xe hoặc gửi cho chúng tôi ảnh 3×4 nhé.

Sau khi có được những thông tin trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng lái xe máy cho các bạn. Khi đã hoàn thành chúng tôi sẽ gửi ảnh 2 mặt để các bạn có thể kiểm tra trước, nếu như mọi thứ đã đúng với yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành gửi bằng lái xe theo đúng địa chỉ mà các bạn yêu cầu. Tại đây, bạn hãy kiểm tra thêm một lần nữa để chắc chắn về chất lượng cũng như thông tin được ghi trên bằng nhé. Với dịch vụ làm giấy phép lái xe giả này, các bạn không cần phải đi đâu vì chúng tôi sẽ giao đến tận tay các bạn.

Hotline/Zalo : 09.6823.6851

Website : https://baoxinviec.com/