Bạn đang muốn học liên thông từ Cao đẳng lên Thạc sĩ nhưng chắc chắn thời gian sẽ khoảng 10 năm để hoàn thành. Nhưng với một cách khác bạn sẽ rút ngắn thời gian này lại, sở hữu tấm bằng chẳng khác gì bằng thật. Hãy tìm hiểu những yếu tố nào để tạo ra một tấm bằng chất lượng.

Phôi bằng

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, nên việc thiết kế và in ấn ngày càng được cải thiện, các sản phẩm tạo ra giống y như thật. Để làm bằng đại học , cao đẳng hay thạc sĩ giả, điều tiên quyết cần phải có là phôi bằng. Phôi bằng ở đây là những bằng có sẵn nhưng chưa có dấu. Chất lượng của phôi bằng rất quan trọng, vì nó sẽ quyết định phần lớn tới chất lượng của bằng.

Làm bằng liên thông từ Cao đẳng lên Thạc sĩ có đủ hết các trường

Khâu làm phôi bằng rất tỉ mỉ, đầu tiên cần scan các mẫu văn bằng, chứng chỉ thật sau đó sử dụng phần mềm vi tính để xử lý các chi tiết và hoa văn, kiểu chữ và nội dung trên bằng. Đảm bảo sao cho hình ảnh sắc nét, giống thật rồi kết nối với máy in màu tự động để in ra phôi bằng trên bìa cứng. Tiếp theo thì sử dụng máy đánh chữ để in thông tin cá nhân của người cần làm bằng lên phôi, vậy là hoàn chỉnh.

> Xem thêm bài viết:

Khắc con dấu

Khắc con dấu là công đoạn thứ 2 cần đến trong quy trình làm bằng. Ngoài hình thức thuê khắc dấu, các chuyên gia trong lĩnh vực làm bằng còn sử dụng hình thức trổ dấu qua một lớp giấy nến, sau đó sử dụng kĩ thuật trổ, rồi thấm qua giấy xuống bản chính. Việc làm như vậy sẽ tạo được hiệu ứng như thật. Còn với dấu mộc giáp lai đóng bằng tay in nổi thì dùng công nghệ khác, tinh vi và phức tạp hơn. Dù bạn học liên thông từ Cao đẳng lên Thạc sĩ ở các trường khác nhau sau khi có bằng thì mỗi con dấu đều khác nhau. Chính vì vậy địa chỉ làm bằng phải có đủ các loại con dấu của các trường.

Tạo chữ ký

Làm bằng liên thông từ Cao đẳng lên Thạc sĩ có đủ hết các trường

Nếu như trước đây, công nghệ làm bằng giá rẻ làm giả chữ kí bằng phương pháp truyền thống scan rồi in kỹ thuật số thì ngày nay họ sử dụng công nghệ laser. Vì phương pháp cũ dễ bị phát hiện bằng mắt thường do mực không đồng màu như đóng dấu và không tạo được vết hằn chữ kỹ trên bản in. Sử dụng công nghệ laser để làm bằng khí sẽ tạo được độ sắc nét cao khi đóng, và khiến cho mực in đồng màu và tất nhiên rất khó để phân biệt bằng mắt. 

Baoxinviec.com chuyên làm bằng liên thông từ Cao đẳng lên Thạc sĩ 

Dịch vụ làm bằng của BaoXinViec sẽ giúp bạn có được một tấm bằng như mong muốn, đảm bảo bằng giống thật 100%. Đối với các bạn có ý định học liên thông từ Cao đẳng lên Thạc sĩ để có bằng và đang còn chần chừ về dịch vụ làm bằng giá rẻ của chúng tôi có thể gọi điện qua Hotline: 096.823.6851 để được tư vấn chi tiết hơn.

Làm bằng giá rẻ tại Baoxinviec.com, chúng tôi cam kết dùng phôi thật, tem thật do bộ giáo dục đưa ra, bằng làm ra có cả hồ sơ gốc để lưu trữ lại, không khác gì với làm bằng thật. 

https://baoxinviec.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
096.823.6851