Bạn đang có nhu cầu hoàn thiện hồ sơ xin việc, thi tiếp vào một trường nào đó hay định đi du học, xuất khẩu lao động nhưng hiện bạn lại chưa có bằng tốt nghiệp Thpt (Trung học phổ thông)? Đó là cả một vấn đề vì nếu không có bằng tốt nghiệp Thpt, các dự định của bạn sẽ bị đổ bể hoàn toàn. 

Đừng lo vì mọi chuyện sẽ trở nên nhẹ nhàng với dịch vụ làm bằng Thpt giả của Baoxinviec.com chúng tôi, thực hiện nhanh chóng, an toàn, uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết với bạn rằng những tấm bằng cấp 3 được làm từ phôi bằng thật 100%, tem 7 màu 6 cánh thật của bộ giáo dục và đào tạo cấp, có đủ dấu mộc và dấu giáp lai nên các bạn có thể đem soi và công chứng thoải mái tại các cơ quan Nhà nước mà không sợ bị phát hiện.

Nhận Làm Bằng Thpt Giả Đầy Đủ Học Bạ Giá Gốc An Toàn Chất Lượng

Bằng Trung Học Phổ Thông Là Gì?

Bằng trung học phổ thông hay còn gọi là bằng cấp 3, đây là chứng chỉ để chứng minh một người đã học xong cấp bậc cao hơn tiểu học, trung học cơ sở nhưng thấp hơn cao đẳng và đại học.

Để có được tấm bằng này, bình thường thì học sinh phải vượt qua kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bạn không thể tham gia được, hãy liên hệ với dịch vụ làm bằng Thpt giả của chúng tôi để được tư vấn và nhận lấy tấm bằng cấp 3 nhé.

Khi bạn có tấm bằng cấp 3 tức là bạn đã hoàn thành quá trình học tập tại trường Thpt và tốt nghiệp sau khi vượt qua kỳ thi Thpt quốc gia, phôi bằng do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp.

> Xem thêm bài viết:

Vậy Bằng Tốt Nghiệp Thpt Thực Sự Có Quan Trọng Không?

Đây là một tấm bằng thực sự rất rất quan trọng, nó đóng vai trò là tiền đề quyết định đến tương lai của bạn. Việc bạn có đủ điều kiện để tiếp tục xét tuyển học lên cao, vào được các trường trung cấp, cao đẳng hay đại học không đều cần phải có nó. 

Ngoài ra, nếu việc bạn đang muốn đi du học, xuất khẩu lao động hay lựa chọn kinh doanh, làm chủ doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất hay đơn giản như bạn muốn đi làm tại các khu công nghiệp, khu chế xuất thì điều đầu tiên để yêu cầu bạn đưa ra được tấm bằng tốt nghiệp Thpt. Có thể nói rằng bằng tốt nghiệp Thpt được xem như tấm vé để bước qua cánh cửa dẫn tới con đường tương lai với danh vọng, uy tín và thành công của bạn. 

Làm Bằng Thpt Giả Ở Đâu?

Baoxinviec.com là đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng thpt giả uy tín, chúng tôi thấu hiểu được những lo lắng, băn khoăn của bạn trước khi bỏ tiền ra để có thể có được tấm bằng chỉ vì mưu sinh hay vì một lý do nào đó khó nói.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm bằng Thpt giả phôi thật 100%, với tem và dấu xịn theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo nên bạn không cần phải lo lắng giống bằng thật hay không.

Khi nhận bằng bạn có thể mượn bằng thật để đối chiếu, nếu không giống chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% và làm lại cho tới khi nào bạn ưng ý thì thôi.

Đặc biệt đơn vị chúng tôi còn nhận làm bằng thạc sĩ, đại học, cao đẳng, trung cấp, các chứng chỉ tin học, ngoại ngữ… với giá vô cùng hấp dẫn. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ (Mr.Tài) để được tư vấn miễn phí kỹ nhất và nhận báo giá chính xác nhất.

Làm Bằng Thpt Giả Giá Bao Nhiêu?

Chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, bạn sẽ có ngay tấm bằng tốt nghiệp Thpt như ý muốn. Khi bạn thực hiện dịch vụ làm bằng Thpt giả tại baoxinviec.com chúng tôi xin cam kết rằng:

  • Không cần đặt cọc trước nhằm mục đích tạo sự tin tưởng giữa 2 bên.
  • Cam kết phôi bằng 100% phôi thật từ bộ giáo dục và đào tạo.
  • Công chứng tất cả các thông tin, bảng điểm, học bạ.
  • Sau khi giao dịch kết thúc các thông tin của bạn sẽ được tự động hủy.
  • Chúng tôi sẽ hỗ trợ làm lại khi bằng bị mất hay vì lý do nào đó.

Lưu ý: Vì nhu cầu sử dụng bằng cấp ngày càng tăng cao, kéo theo rất nhiều cơ sở làm giả bằng cấp được mở ra, có những cơ sở chào giá rất thấp tuy nhiên, đối với những cơ sở này mọi người nên lưu ý và quan tâm nhé, vì giá tiền thấp đi đôi với phôi bằng kém chất lượng. Đừng vì ham rẻ mà đánh đổi tương lai nhé.

Tại Sao Nên Lựa Chọn Đơn Vị Chúng Tôi?

Có rất nhiều đơn vị làm bằng Thpt giả giá rẻ, nhưng tại sao bạn nên chọn mua bằng tại đơn vị chúng tôi?

  • Thứ 1: Chúng tôi cam kết bằng thật, phôi gốc, tem 7 màu 6 cánh chuẩn xin do bộ giáo dục và đào tạo cấp, từ con dấu, chữ ký được nghiên cứu tỉ mỉ, cẩn thận, chỉn chu sau đó mới giao cho khách.
  • Thứ 2: Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Thứ 3: Các thông tin của khách hàng được đảm bảo tuyệt đối trong bất cứ trường hợp nào.
  • Thứ 4: Thời gian giao bằng nhanh chóng, chỉ khoảng 2-3 ngày. Ngoài ra chúng tôi có thể hoàn thành trong 1 ngày nếu khách hàng yêu cầu.
Nhận Làm Bằng Thpt Giả Đầy Đủ Học Bạ Giá Gốc An Toàn Chất Lượng
Làm bằng cấp 3 phôi thật giá rẻ, lấy ngay

Các Bước Giao Dịch Khi Làm Bằng Thpt Giả Tại Baoxinviec.com

+ Đến ngay với Bao Xin Việc khi có nhu cầu làm bằng Thpt giả. Chỉ cần gọi điện/ để lại tin nhắn để tư vấn các thông tin cần thiết và nhận báo giá chính xác. Hoặc bạn có thể ghé trực tiếp đơn vị/ yêu cầu hẹn gặp tại nơi bạn chỉ định để trao đổi thông tin trực tiếp.

+ Chúng tôi xin nói lại thêm 1 lần nữa. Rằng tất cả bằng cấp chứng chỉ của chúng tôi đều được sử dụng tem thật phôi bằng thật. Nói không với các trường hợp sử dụng phôi copy tem đểu. Phát hiện không đúng sự thật đền bù x2.

+ Sau khi đã thống nhất toàn bộ các điều khoản, các bạn có thể đưa chúng tôi những thông tin cần thiết. Và chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng ngay mà không cần nhận đặt cọc trước. Bằng sẽ được sử dụng dấu mộc đóng tay đỏ tươi sắc nét, chữ ký tay y hệt bằng thật.

+ Sau khi bằng làm xong, chúng tôi sẽ giao qua bưu điện hoặc bạn có thể đến lấy trực tiếp tại cơ sở của chúng tôi.

+ Khi nhận bằng, bạn có thể trước kiểm tra chất lượng, sau khi chắc chắn nó đạt yêu cầu mới thanh toàn tiền cho chúng tôi. Không đúng yêu cầu chúng tôi sẽ làm lại.

+ Điều cuối cần làm đó chính là xoá đi toàn bộ các thông tin của bạn đã cung cấp. Điều này để đảm bảo chuyện bạn làm bằng được giữ bí mật hoàn toàn. Không ai có thể biết được việc này.

Thông Tin Cần Cung Cấp Khi Làm Bằng Thpt Giả

Các bạn cần cung cấp những thông tin cơ bản như họ tên, nơi sinh, tên trường muốn làm bằng. Ngoài ra nếu có những yêu cầu khác về xếp loại, điểm trong bảng điểm và lời phê trong học bạ, bạn có thể cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo bằng làm ra sẽ giống hệt yêu cầu của bạn. Khi nhận bằng kiểm tra không giống không phải trả tiền.

Nhận Làm Bằng Thpt Giả Đầy Đủ Học Bạ Giá Gốc An Toàn Chất Lượng

Lưu ý cơ bản về cách đăng ký làm bằng giả tại Bao Xin Việc

Chúng tôi chỉ mong muốn góp phần sức lực nhỏ của mình vào việc xây dựng xã hội và đất nước phồn vinh hơn. Bằng cách sử dụng khả năng của mình để giúp các bạn đang khó khăn trong vấn đề bằng cấp. Có thể nhanh chóng sở hữu những tấm bằng như ý muốn. Giúp họ dễ dàng xin việc tại các xí nghiệp, cơ quan, doanh nghiệp. Có được công việc ổn định với mức lương tốt để ổn định cuộc sống. Hoặc có bằng cấp để thực hiện các ước mơ của mình. 

Chúng tôi không nhận thực hiện các loại giấy tờ, bằng cấp có liên quan tới pháp luật.Ví dụ như hộ khẩu, sổ đỏ, hợp đồng mua bán… Sử dụng vào các mục đích xấu. Do đó moik người hết sức lưu ý trước khi đặt mua bằng nhé. Hãy cùng nhau xây dựng một tương lai, xã hội tốt đẹp hơn.

Xem thêm bài viết:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail: ductaibc1@gmail.com

Website : https://baoxinviec.com/

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI. CHÚC QUÝ KHÁCH 1 NGÀY TỐT LÀNH!!

Chat Facebook
Chát Ngay