Trong môi trường việc làm bắt gặp các tình huống liên quan đến đời sống, công việc, siêu thị, nhà hàng, khách sạn,… Đặc biệt, chứng chỉ TOEIC có xu hướng phục vụ các ngành kinh tế, thương mại, tài chính, ngân hàng. Vậy làm bằng TOEIC ở đâu uy tín, chất lượng. Các bạn đừng lo lắng hãy đến với chúng tôi luôn bảo đảm làm khách hàng hài lòng.

Bằng TOEIC là gì?

Làm bằng TOEIC giá rẻ, chất lượng

Bằng TOEIC hay còn gọi chứng chỉ TOEIC IIG là chứng nhận tại trung tâm anh văn quốc tế IIG. Khi bạn đã hoàn thiện bài kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Anh về khả năng giao tiếp, đọc nghe viết nói theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Thành tích của bài thi TOEIC được sắp xếp theo thang điểm cụ thể được chia ra nhiều mức khác nhau. Nhằm phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch là những ngành đòi hỏi chứng chỉ TOEIC IIG. Kết quả này sẽ có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có cả Việt Nam.

Làm bằng TOEIC giúp bạn kết nối với các nhà tuyển dụng lớn

Trong quá trình làm việc, nhiều công ty, tập đoàn lớn như công ty TNHH Enkei Việt Nam. Cũng không ngừng nâng cao khả năng ngoại ngữ cho cán bộ để góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

TOEIC là chứng chỉ quốc tế được công nhận rộng rãi tại hơn 150 quốc gia trên thế giới. Cùng với 7 triệu bài thi mỗi năm. Đây là bài thi uy tín được hơn 14.000 tổ chức sử dụng. Để đánh giá được trình độ tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. 

Hiện nay bằng TOEIC sử dụng làm yếu tố quan trọng trường đại học, cao đẳng. Hệ thống trường nghề và là tiêu chuẩn của các nhà tuyển dụng. Đánh giá cao tại hơn 350 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Các thang điểm của bằng TOEIC

Làm bằng TOEIC giá rẻ, chất lượng

TOEIC 100 – 300 điểm: Tượng trưng khả năng giao tiếp tiếng anh cơ bản đây là trình độ cơ bản nhất.

TOEIC 300 – 450 điểm: Có khả năng hiểu và giao tiếp tiếng anh đạt được mức độ trung bình. Đây là yêu cầu cơ bản học viên tốt nghiệp các trường nghề, cử nhân các trường cao đẳng.

TOEIC 450 – 650 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng anh thuộc loại khá. Đây cũng là yêu cầu chung đối với các sinh viên tốt nghiệp tại các trường đại học hệ đào tạo 4 – 5 năm. Hay nhân viên, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.

TOEIC 650 – 850 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng anh rất tốt. Là yêu cầu đối với các cấp trưởng phòng, quản lý điều hành cao cấp, giám đốc trong môi trường làm việc quốc tế.

TOEIC 850 – 990 điểm: Trình độ kỹ năng giao tiếp tiếng anh cao nhất. Được sử dụng gần như người bản ngữ dù tiếng anh không phải tiếng mẹ đẻ.

Trên đây là những thang điểm để bạn tham khảo khi làm bằng TOEIC tại dịch vụ làm bằng Bao Xin Việc.

Làm bằng TOEIC giá rẻ, chất lượng

Làm bằng TOEIC ở đâu uy tín, giá rẻ?

Dịch vụ chúng tôi chuyên làm chứng chỉ TOEIC, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học A,B,C,… và các loại chứng chỉ khác có hồ sơ gốc cam kết mức độ an toàn khi sử dụng chứng chỉ anh văn tại dịch vụ Bao Xin Việc.

Chúng tôi có thể làm bằng TOEIC theo nhu cầu của khách hàng từ xếp loại trình độ khác nhau bao gồm thang điểm tương ứng cụ thể. Để hiểu rõ thêm thông tin chi tiết về cách thức thực hiện và những thông tin cần cung cấp cho chúng tôi khi làm bằng TOEIC. Bạn nên liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại hotline 0966669437 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

https://baoxinviec.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966669437