Bạn có kinh nghiệm về xây dựng dân dụng và công nghiệp. Nhưng vì một vài lí do mà bạn chưa có được bằng cấp. Có thể vì bạn không đủ điều kiện để theo học trên ghế nhà trường.

Cũng có thể do bạn không muốn lãng phí thời gian vào mớ lí thuyết. Bạn muốn bắt tay vào công việc, bạn tích lũy được cho bản thân nhiều kinh nghiệm về xây dựng.

Hiện tại bạn muốn có một công việc ổn định hơn với mức thu nhập cao hơn. Nhưng bạn gặp phải rào cản là bạn chưa có bằng cấp.

Bạn đã nghĩ tới việc làm bằng trung cấp xây dựng ở ngoài hệ thống nhà trường chưa? Sở hữu cho mình tấm bằng trung cấp sẽ là bước đệm giúp bạn có được cơ hội tốt hơn so với hiện tại bạn đang có.

Làm bằng trung cấp xây dựng dân dụng và công nghiệp

Sở hữu bằng trung cấp xây dựng tạo ra cơ hội nào?

Khi bạn có bằng cấp, bạn có thể tự tin đi đảm nhận các công việc ngoài công trường, trong công xưởng, thậm chí là các văn phòng có liên quan đến xây dựng.

Công việc sẽ có nhiều hơn để bạn có thể lựa chọn việc mà bạn thấy phù hợp nhất. Ví dụ như ngoài công trường thì có thi công, thợ đào, đắp đất, đóng – ép cọc, trộn betong cốt thép, hồ nề, mộc, sơn, chống thấm, lắp đặt các thiết bị hệ thống thoát nước sinh hoạt và các thiết bị vệ sinh, lắp đặt hệ thống điện sinh hoạt, giám sát,…

Còn các công việc trong văn phòng như chuyên viên hay nhân viên quản lí ở phòng kế hoạch xây dựng, các dự án, phòng quản lý chất lượng ở các đơn vị đang thi công xây dựng. Thậm chí bạn còn có thể thực hiện được các công việc tư vấn xây dựng ở các xí nghiệp đang tổ chức thi công.

> Xem thêm bài viết:

Có thể nói, với tấm bằng trung cấp xây dựng ngành dân dụng và công nghiệp nói riêng và cả ngành xây dựng nói chung. Bạn sẽ không bao giờ phải lo về vấn đề thất nghiệp.

Với tình hình phát triển đất nước hiện nay, nhu cầu xây dựng dân dụng và công nghiệp, cũng như rất nhiều các công trình xây dựng khác ngày càng tăng cao.

Theo thống kê của tuyển dụng và việc làm. Ngành xây dựng là một trong những ngành có nhu cầu về nhân lực cao nhất cả nước hiện nay. Mà hầu hết chỉ yêu cầu là có bằng trung cấp ngành xây dựng trở lên.

Nhu cầu nhân lực thì cao mà nguồn nhân lực thì lại không lớn lắm. Khi bạn có cho mình bằng cấp. Điều này sẽ không còn là rào cản cho bạn nữa.

Mà càng tăng thêm phần tự tin cho bạn khi đi ứng tuyển. Giúp bạn mở ra nhiều cơ hội tiếp cận được với cuộc sống mà bạn luôn mong muốn.

Xem thêm bài viết:

Làm bằng trung cấp xây dựng dân dụng và công nghiệp

Làm bằng trung cấp ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp ở đâu?

Baoxinviec.com chuyên cung cấp, làm bằng với chất lượng cao đảm bảo uy tín. Với kinh nghiệm làm bằng dày dạn cùng với hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại, tân tiến. Đảm bảo hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn tấm bằng có tem phôi thật, in 7 màu 6 cánh tương tự bản chính 100%. Ưu điểm khi làm bằng trung cấp xây dựng tại chỗ chúng tôi là:

  • • Không cần đặt cọc: Bởi vì đã có rất nhiều trường hợp lợi dụng việc làm bằng này để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Để chứng minh, chúng tôi làm việc uy tín, chất lượng. Chúng tôi cam kết không nhận tiền trước. Giao bằng cho bạn, bạn kiểm tra bằng và hài lòng thì mới tiến hành thanh toán.
    • Bao công chứng: Nếu bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ công chứng giúp các bạn. Nhưng với chất lượng đảm bảo y thật 100%. Chúng tôi đảm bảo bạn có thể sử dụng bằng để công chứng ở bất kì đâu mà không lo bị phát hiện.
    • Uy tín – chất lượng: Bằng được làm từ phôi tem thật, đảm bảo tương tự bản chính 100%. Được làm bởi công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề. Chúng tôi tin rằng sẽ khó lòng để có thể phân biệt được tấm bằng làm ở chỗ chúng tôi có điểm gì khác biệt.
    • Giá rẻ: Vì do chính chúng tôi trực tiếp giao dịch cũng như tiến hành làm bằng. Không thông qua bất kì trung gian nào. Giảm thiếu mức chi phí xuống mức thấp nhất cho bạn.
    • Bảo mật thông tin: Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn và tuyệt mật về thông tin cá nhân của bạn. Với sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Để được hỗ trơ tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline: 038.923.7684 để biết thêm thông tin. Xin chân thành cảm ơn

https://baoxinviec.com/

Chat Facebook
Chát Ngay