Có thể do thất lạc hay bất cứ một lý do nào đó bạn làm mất tấm bằng đại học sau bao năm phấn đấu học tập. Muốn làm lại nhưng theo quy định tại Việt Nam việc xin cấp lại bằng đại học là cực kỳ khó, còn phụ thuộc quy định khác nhau của các trường, có thể bạn sẽ không bao giờ được cấp lại. Nhưng sử dụng dịch vụ làm lại bằng đại học điều đó không còn khó khăn.

Những cách làm lại bằng đại học

Bạn có muốn biết cách làm lại bằng đại học bị mất không?

Chúng tôi cho bạn hai cách đơn giản nhất: 1 là xin giấy tờ chứng minh bị mất bằng và gửi đơn cấp lại bằng tại trường bạn đã học (rất nhiều khó khăn) và 1 cách nữa rất nhanh và đảm bảo sẽ giúp bạn lấy lại được bằng trong thời gian sớm nhất là nhờ vào dịch vụ làm lại bằng đại học.

Làm lại bằng đại học bằng phương pháp truyền thống

Sau quá trình học tập, hoàn thành khóa học và đủ điều kiện tốt nghiệp mỗi chúng ta sẽ được cấp bằng tốt nghiệp. Toàn bộ thông tin: Thông tin cá nhân của người nhận bằng, số hiệu bằng, ngày tháng năm nhận bằng… sẽ được lưu vào sổ gốc do cơ quan quản lý tại trường đại học lưu trữ.

dịch vụ làm lại bằng đại học
Thủ tục xin cấp lại bằng đại học

Khi bị mất bằng đại học, bạn có nghĩa vụ làm thủ tục để được làm lại bằng đại học bản sao từ sổ gốc do cơ quan quản lý tại trường đại học lưu trữ.

Bằng cách:

– Người bị mất bằng đại học nên gửi yêu cầu trực tiếp hoặc gián tiếp (thông qua đường bưu điện) để xin được cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc.

– Bạn cần phải xuất trình các giấy tờ tùy thân để chứng minh thông tin cá nhân và làm căn cứ so sánh như: Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân khác (trong trường hợp gửi yêu cầu qua đường bưu điện thì bạn nên dùng bản sao và có công chứng gửi đến cơ quan có thẩm quyền).

> Xem thêm bài viết:

Tìm kiếm dịch vụ làm lại bằng đại học giả

Nhiều bạn nghi ngờ và còn e ngại về dịch vụ làm lại bằng đại học.

Dịch vụ làm lại bằng đại học có an toàn không?

Sử dụng dịch vụ có đảm bảo chất lượng bằng đại học?

Bạn hãy yên tâm về chất lượng làm lại bằng đại học của chúng tôi.

dịch vụ làm lại bằng đại học
Bằng đại học phôi thật 100%

Baoxinviec luôn tận tâm trong từng tấm bằng cho mỗi khách hàng. Dịch vụ làm lại bằng đại học với công nghệ làm lại bằng phôi thật 100%. Đến với chúng tôi bằng đại học của bản dù bị mất với lý do gì cũng sẽ trở lại như thường.

Sử dụng dịch vụ làm lại bằng đại học cho bạn cơ hội sử dụng bản chính thay vì sử dụng bản sao. Tiết kiệm thời gian và giảm thiểu khả năng không hoặc khó có thể làm lại bằng đại học. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi với thông tin sau:

– Liên hệ SĐT: Mọi thông tin bạn chỉ cần liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể.

Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ giúp bạn có ngay tấm bằng đại học như cũ nhờ vào công nghệ tiên tiến của dịch vụ làm lại bằng đại học.

Xem thêm bài viết:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail: ductaibc1@gmail.com

Website: https://baoxinviec.com/

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI. CHÚC QUÝ KHÁCH 1 NGÀY TỐT LÀNH!!

Chat Facebook
0865.00.0240