Hiện nay dịch vụ mua bán bằng cấp quá quá phổ biến ở Việt Nam bởi bằng cấp đã không còn quá con trọng như ngày xưa. Tại sao dịch vụ này lại được nhiều người tìm đến như vậy, mời bạn đọc cùng tìm hiểu lý do qua bài viết dưới đây.

Vấn nạn cử nhân thất nghiệp ngày một tăng

Mua bán bằng cấp một dịch vụ “thân quen”ở Việt Nam

Thời gian gần đây, báo chí đề cập rất nhiều tới tình trạng cử nhân đại học nhưng thất nghiệp tại Việt Nam gây tâm lý hoang mang cho nhiều phụ huynh có con em chuẩn bị bước vào cánh cửa đại học. Nhiều phụ huynh ở các vùng nông thôn đã phải vay mượn tiền bạc để lo cho con em được đi học. Nhưng học đại học lại thất nghiệp, lại trở thành gánh nặng của gia đình thì thực sự là một câu chuyện bi hài. Nhiều bạn trẻ chủ động tìm đến dịch vụ mua bán bằng cấp để mong tìm được một giải pháp thông minh, giải quyết vấn đề việc làm thay vì theo đuổi con đường học đại học. 

> Xem thêm bài viết:

Bằng giả không thể phát hiện bằng mắt thường

Một tấm bằng được làm theo quy trình bài bản, công nghệ hiện đại và chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ tất cả mọi hình thức cần thiết. Khi người tuyển dụng nhìn qua tấm bằng đại học của bạn sẽ thấy có mộc giáp lai đóng nổi, có tem 7 màu 6 cánh y như bộ giáo dục đào tạo phát hành nên cơ bản chỉ quan sát sẽ không thể nào nhận ra. 

Mua bán bằng cấp một dịch vụ “thân quen”ở Việt Nam

Tuy nhiên trở ngại cũng có thể nằm tại nơi công chứng bằng. Trong quá trình công chứng nếu như họ cố tình kiểm tra bằng thật hay giả bằng những thủ thuật chuyên nghiệp thì mới bị phát hiện. Nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng vì vấn đề mua bán bằng cấp, bởi thông thường, nếu như tấm bằng bạn làm không có biểu hiện bất thường thì người công chứng sẽ tiến hành công chứng như bình thường. Nói tóm lại khả năng bị phát hiện là rất thấp.

Mua bán bằng cấp từ hồ sơ gốc vô cùng an toàn

Ngoài ra nếu như bạn sợ rằng người ta sẽ tìm hiểu thông tin hồ sơ lưu trữ của sinh viên tại các trường, sẽ phát hiện bạn làm bằng giả thì hãy yên tâm. Bởi do nhận làm bằng có hồ sơ gốc nên mọi giấy tờ bạn cung cấp đều đầy đủ. Mã số bằng cũng có nên khi kiểm tra sẽ cho trùng khớp. Tuy nhiên, sẽ chẳng ai có thời gian đi làm việc này đâu nên bạn không cần phải lo lắng.

Nói chung, bằng cấp bạn đặt làm thường sẽ giống y như nguyên mẫu, trừ những trường hợp cơ sở làm bằng kém chất lượng. Nên cơ bản chỉ bằng mắt thường, hay quan sát sẽ không thể phát hiện ra. Chứng chỉ thực sự bị phanh phui nếu có ai đó cố tình muốn tìm hiểu những công việc này đòi hỏi khá nhiều thời gian và công sức.

Không học đại học bạn vẫn có thể thành công. Nếu bạn không đi học đại học cao đẳng mà vẫn muốn làm việc tại các công ty có thể tìm đến các dịch vụ mua bán bằng cấp uy tín. Hãy gọi để chúng tôi có thể tư vấn làm loại bằng mà bạn cần.

https://baoxinviec.com/

Chat Zalo
0386.993.181