Tình trạng mua bán bằng, chứng chỉ đã diễn ra công khai rất nhiều năm vừa qua, bạn sẽ dễ dàng tìm được các dịch vụ trên các trang mạng xã hội. Không ít những dịch vụ đã cung cấp cho khách hàng của mình những tấm bằng giả, được làm cẩu thả, bị lỗi, rất dễ phát hiện. Khi công nghệ tiên tiến phát triển dịch vụ làm bằng cao đẳng thật là một trong những dịch vụ bạn cần tham khảo để khắc phục những nhược điểm để qua mắt được các cơ quan, tổ chức, các nhà tuyển dụng.

Lưu ý khi mua bằng cao đẳng thật

Hiện nay tình trạng lừa đảo khi giao dịch làm bằng cao đẳng giả ngày càng nhiều và tinh vi, Để đảm bảo không bị lừa khi giao dịch làm bằng thật, các bạn nên hẹn ra xem bằng trực tiếp tại chỗ, nhằm tránh trường hợp bằng không giống như mong đợi .

Khi cần mua bằng cao đẳng đối với các bạn ở thành phố lớn, hay ở những tỉnh thành khác, khi giao dịch làm bằng cao đẳng giả tại hà nội của chúng tôi, các bạn có thể gửi thông tin qua

Thông tin cần cung cấp cho chúng tôi

Mua bằng cao đẳng cơ khí

Những thông tin cần cung cấp là những thông tin cơ bản được hiển thị trên văn bằng, chứng chỉ. Chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để in lên văn bằng và chứng chỉ theo yêu cầu của khách.

Khi trao đổi với nhau, chúng tôi sẽ gửi bạn biểu mẫu chính xác tương ứng với loại bằng cấp, chứng chỉ mà bạn muốn làm. Sau đó bạn có thể dựa trên đó để cung cấp các thông tin cần thiết cho chúng tôi.

> Xem thêm bài viết:

Quy trình làm bằng cao đẳng thật

Để cho ra được những tấm bằng đẹp, chúng tôi phải vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ trong từng công đoạn khác nhau. Trước hết, các bạn muốn sử dụng dịch vụ, chỉ cần liên hệ tới hotline để đặt lịch sử dụng dịch vụ. Sau đó, hãy gửi thông tin cá nhân cần thiết nhất để ghi vào bằng và thông tin để liên hệ. Ngay sau khi chúng tôi nhận được thông tin, quy trình làm bằng cao đẳng sẽ bắt đầu và hoàn tất nhanh nhất có thể.

Quy trình làm bằng trung cấp, cao đẳng, đại học bao gồm 3 bước cơ bản:

Bước 1: Lấy thông tin khách hàng theo bảng mẫu đã có sẵn.

Bước 2: Lấy phôi bằng và tiến hành in bằng theo yêu cầu và các thông tin khách hàng đã cung cấp

Bước 3: Sử dụng tem thật, đóng dấu mộc đỏ và dấu giáp lai dập nổi. Tiến hành lấy chữ ký tay.

Bước 4: Chụp hình gửi khách hàng, đợi khách hàng xác nhận lần 1, cần chỉnh sửa thì chỉnh lại. Nếu đã ok thì sẽ tiến hành giao bằng. Có thể ghé lấy trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện.

Bước 5: Bằng giao đến tay khách, đợi khách xác nhận lại về chất lượng. Thu tiền của khách hàng

Bước 6: Xoá toàn bộ thông tin của khách hàng đã cung cấp sau khi hoàn tất giao dịch.

Xem thêm bài viết:

Chúng tôi cam kết giá cả phù hợp, thời gian nhanh chóng

Đến với dịch vụ của chúng tôi, các bạn có thể yên tâm bởi không chỉ chất lượng sản phẩm tốt mà giá cả còn siêu siêu phù hợp. Với mỗi sản phẩm, chúng tôi sẽ cố gắng hạn chế chi phí xuống thấp nhất có thể, từ đó đem lại nhiều lợi ích nhất có thể cho khách hàng.

Với mức chi phí rất ưu đãi, dịch vụ của chúng tôi phù hợp với mọi đối tượng

Không chỉ vậy, dịch vụ làm bằng cao đẳng thật chúng tôi còn cho phép bạn làm bằng cao đẳng, đại học lấy ngay cực nhanh. Các bạn có thể làm bằng đại học gấp chỉ trong một ngày. Tuy nhiên, thời gian lấy càng nhanh thì số tiền mà bạn phải bỏ ra càng nhiều.

Nếu có nhu cầu, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Email: ductaibc1@gmail.com

https://baoxinviec.com/

Chat Facebook
Chát Ngay