Hiện bạn đang tìm dịch vụ làm bằng cấp uy tín để mua bằng tiếng Nhật N3 bổ sung hồ sơ xin việc. Tuy nhiên, bạn lại không hiểu về trình độ tiếng Nhật N3 làm được gì? Với mức độ ngoại ngữ này không những giúp bạn giao tiếp tốt mà còn có thể làm những công việc có thu nhập tốt. Bài viết dưới đây Bao Xin Việc xin giới thiệu cho các bạn một số công việc bên dưới để lựa chọn công việc phù hợp nhất cho mình nhé.

Tiếng Nhật N3 là gì?

Mua bằng tiếng Nhật N3 bổ sung hồ sơ xin việc

N3 được xem là trình độ trung cấp trong tiếng Nhật. Khi đạt đến trình độ này, học viên đã hoàn thành được 50 bài trong giáo trình Minna no Nihongo. Có khả năng hiểu được các đoạn hội thoại trong giao tiếp hằng ngày cùng với mức độ trung bình.

Khi mua bằng tiếng Nhật N3 để xin việc làm đồng nghĩa với việc bạn phải biết:

  • Đọc và hiểu được các đoạn hội thoại ngắn có nội dung liên quan đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của người Nhật.
  • Có khả năng hiểu và tóm tắt tiêu đề của bài báo.
  • Nắm được các cuộc hội thoại có phần phức tạp hơn so với trình độ bằng tiếng Nhật N4.
  • Hiểu được nội dung của đoạn văn và biết cách sử dụng các từ thay thế.
  • Có khả năng nghe, hiểu được các cuộc trò chuyện dựa trên các tình huống hằng ngày.
  • Có thể giao tiếp ở tốc độ tự nhiên như người bản xứ.

> Xem thêm bài viết:

Mua bằng tiếng Nhật N3 làm những công việc gì?

Biên phiên dịch

Hiện nay, Nhật Bản đang đầu tư vào nước ta ngày càng nhiều và họ đang rất cần những người hiểu được điều họ nói. Có ít ứng viên vừa biết tiếng Nhật lại có năng lực chuyên môn cho nên biên phiên dịch sẽ là công việc mà bạn nên nghĩ tới.

Làm thư ký, trợ lý giám đốc

Với trình độ tiếng Nhật N3 bạn cũng có thể làm thư ký hay trợ lý giám đốc. Vị trí này thường sẽ mang về cùng mức lương cao do tầm quan trọng và trách nhiệm đối với công việc. Tuy nhiên, với công việc này vẫn chỉ yêu cầu trình độ N3.

Hành chính văn phòng

Hành chính văn phòng cũng là một công việc phù hợp với trình độ tiếng Nhật N3. Nếu bạn ứng tuyển vị trí hành chính nhân sự thì sẽ được hướng dẫn công tác quản lý giấy tờ, văn phòng, hành chính văn thư. Công việc này không cần kỹ năng chuyên môn nhiều mà cần ngoại ngữ và những kỹ năng văn phòng.

Lễ tân/Nhân viên dịch vụ khách hàng

Mua bằng tiếng Nhật N3 bổ sung hồ sơ xin việc

Công việc này sẽ không bắt buộc làm trong giờ hành chính mà tính chất công việc sẽ linh động, thoải mái và thích hợp. Cùng với những ứng viên vừa muốn trau dồi trình độ tiếng Nhật vừa muốn có thời gian để học thêm.

Nhân viên kinh doanh

Những người có trình độ tiếng Nhật N3 cũng có thể làm được nhân viên kinh doanh ở những công ty Nhật. Đây sẽ là cơ hội để bạn có được thu nhập cao và cũng là cơ hội để bạn rèn luyện tiếng Nhật cho mình.

Mua bằng tiếng Nhật N3 an toàn và bảo mật tuyệt đối tại Bao Xin Việc

Mặc dù là một dịch vụ khá nhạy cảm, chưa được công nhận bởi pháp luật. Nhưng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, khi lựa chọn dịch vụ làm bằng của chúng tôi, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật.

Và đặc biệt sau khi khách hàng nhận bằng chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng và hủy toàn bộ thông tin của khách hàng.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi có kiến thức về tiếng Nhật nhưng không có bằng cấp để xin việc. Bao Xin Việc luôn hỗ trợ khách hàng mua bằng tiếng Nhật N3 một cách tốt nhất. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 096.823.6851 để được tư vấn và hỗ trợ giá ưu đãi nhất

https://baoxinviec.com/

 

One thought on “Mua bằng tiếng Nhật N3 bổ sung hồ sơ xin việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
096.823.6851