Chứng chỉ A2 được xem như là một trong những “giấy thông hành” quan trọng không thể thiếu của rất nhiều người. Vậy bạn có phải là một trong những đối tượng cần chứng chỉ tiếng Anh A2 không? Để hiểu rõ hơn về chứng chỉ này, hãy cùng Baoxinviec.com tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Chứng chỉ tiếng Anh A2 là gì?

Đây là trình độ tiếng anh thuộc bậc 2 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam hay khung tham chiếu châu Âu về ngôn ngữ.

Mua chứng chỉ tiếng Anh A2 ở đâu uy tín?

Tiếng anh trình độ A2 yêu cầu người thi phải đáp ứng đủ 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Bạn sẽ có 70 phút để làm bài cho phần đọc và viết và nó rất quan trọng vì chiếm tới 50% số điểm của bài thi. Sẽ có 30 phút để bạn làm phần nghe và nó chiếm 25% tổng số điểm của bài thi. Cuối cùng, bạn sẽ thi vấn đáp trong thời gian 10 phút với 2 vị giám khảo và số điểm sẽ được đánh giá trực tiếp.

Cụ thể chứng chỉ tiếng anh này dành cho các đối tượng sau:

  • Các bạn học sinh đã tốt nghiệp cấp 2 cần đạt trình độ tiếng Anh bậc 2
  • Sinh viên một số trường Đại học và Cao đẳng có yêu cầu
  • Chuyên viên
  • Cán bộ giáo viên mầm non và tiểu học hạng II,III
  • Giáo viên THCS và THPT hạng II
  • Chuyển ngạch công chức.

> Xem thêm bài viết:

Thời hạn sử dụng chứng chỉ tiếng Anh A2 

Mua chứng chỉ tiếng Anh A2 ở đâu uy tín?

Hẳn nhiều bạn rất phân vân về khoảng thời hạn của chứng chỉ. Có nguồn tin cho rằng thời hạn của chứng chỉ A2 là vĩnh viễn, nhưng có người lại nói rằng thời hạn của chứng chỉ tiếng Anh này là 2 năm. Vậy thông tin nào là đúng đây? Chính xác thì thời hạn sử dụng của chứng chỉ tiếng Anh A2 là bao lâu?

Câu trả lời là cả 2 đáp án thời hạn vĩnh viễn và 2 năm đều đúng. Thực chất, thời hạn của chứng chỉ này phải phụ thuộc vào đơn vị cung cấp chứng chỉ.

Vậy nên, bạn cần rất lưu ý khi đăng ký thi chứng chỉ tiếng Anh, cần tìm hiểu rõ xem ở đơn vị cấp chứng chỉ cho mình thì thời hạn sử dụng chứng chỉ là bao lâu nhé.

Xem thêm bài viết:

Mua chứng chỉ tiếng Anh A2 tại Baoxinviec.com

Để không bị lừa đảo hãy đến với Baoxinviec.com của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cung cấp chứng chỉ chất lượng trên toàn quốc. Cam kết giống 99% so với bản gốc, giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Khách hàng trên toàn quốc còn được giao hàng tận nhà khi hoàn thành. Chỉ cần khách hàng liên hệ và hoàn thành giao dịch sẽ có bộ phận giao hàng miễn phí đến tận nhà.

Cam kết khách hàng có thể đổi trả nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Với những sản phẩm chất lượng, chứng chỉ giống thật 99% và chi phí hợp lý với mọi khách hàng có thu nhập trung bình. Baoxinviec.com xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua chứng chỉ tiếng Anh A2 vui lòng liên hệ theo số Hotline:, chúng tôi sẽ trả lời 24/24h bất cứ câu hỏi nào của khách hàng. Mua chứng chỉ tiếng anh là cách nhanh nhất để bạn chuẩn bị tốt cho hành trang bước vào tương lai của mình.

https://baoxinviec.com/

 

Chat Facebook
0865.00.0240