Chứng chỉ tiếng Hàn Topik hiện là một trong những chứng chỉ ngoại ngữ có giá trị nhất hiện nay. Việc sở hữu chứng chỉ Topik không chỉ thể hiện năng lực tiếng Hàn của các bạn mà còn giúp các bạn có một tấm vé an toàn đến các công ty, tổ chức Hàn Quốc hay du học Hàn quốc. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu sở hữu một chứng chỉ tiếng Hàn của nhiều người, chúng tôi nhận làm chứng chỉ tiếng Hàn cực kỳ bảo mật và giá cả hợp lý. 

Các cấp độ chứng chỉ tiếng Hàn 

Chứng chỉ tiếng hàn(TOPIK) chia làm 2 Cấp: 

 + Cấp I: Sơ cấp 1-2

 + Cấp II: Trung cao cấp từ 3-6 

Thang điểm cho từng cấp  

– Cấp 1: trên 80 điểm 

– Cấp 2: trên 140 điểm 

– Cấp 3: trên 120 điểm 

– Cấp 4: trên 150 điểm 

– Cấp 5: trên 190 điểm 

– Cấp 6: trên 230 điểm

nhận làm chứng chỉ tiếng hàn
Nhận làm chứng chỉ tiếng Hàn giá tốt

Để đạt được chứng chỉ TOPIK cấp độ 1, 3 hoặc 5, các bạn cần phải đạt được mức điểm trung bình trên 50% và không được ở ngưỡng thấp hơn 40% đối với mỗi bài thi. Còn để đạt được TOPIK cao hơn, ở cấp 2, 4, 6 các bạn cần nỗ lực hơn nữa để đạt được điểm trung bình trên 70% và cũng không được dưới 40% ở mỗi phần thi.

> Xem thêm bài viết:

BaoXinViec nhận làm chứng chỉ tiếng Hàn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ làm bằng cử nhân. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín đến khách hàng. Đến với chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

  • Dịch vụ làm bằng an toàn và bảo mật tuyệt đối
  • Quy trình làm bằng chuyên nghiệp, khoa học
  • Thời gian nhanh chóng, có ngay trong ngày
  • Luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng cũ
  • Làm bằng giá rẻ nhất thị trường
  • Không cần đặt cọc hoặc thế chấp.

Chứng chỉ tiếng Hàn mất bao nhiêu tiền?

nhận làm chứng chỉ tiếng hàn
Làm chứng chỉ tiếng Hàn cấp tốc mất bao nhiêu tiền?

Xem thêm bài viết:

Vì nhu cầu thị trường cũng nên hiện đang có rất nhiều cơ sở nhận làm chứng chỉ tiếng Hàn trên cả nước. Những cơ sở này mọc lên như nấm với mức giá cạnh tranh tại các thành phố lớn. Nhưng quan trọng nhất là các bạn phải lựa chọn được cơ sở an toàn – uy tín – chất lượng. 

Sẽ có rất cơ sở chào mời khách hàng với mức chi phí từ 500k. Hầu hết khi kiểm tra đều là bằng kém chất lượng. Ví dụ như giấy in sai kích thước, mực in nhòe không đảm bảo. Và những tấm bằng chứng chỉ đó không có giá trị sử dụng. Người mua sẽ tiền mất tật mang.

Chúng tôi nhận làm chứng chỉ tiếng Hàn giá rẻ. Mức giá chúng tôi cung cấp đảm bảo tương xứng với quyền lợi mà quý khách hàng nhận được.

Nếu bạn muốn tư vấn về các loại chứng chỉ hay bằng cấp xin gọi hoặc Email: ductaibc1@gmail.com để đươc tư vấn nhanh nhất. Chúng tôi xin phục vụ khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất, đừng ngần ngại gọi đến chúng tôi nếu bạn muốn giúp đỡ.

Website : https://baoxinviec.com/

 

Chat Facebook
0865.00.0240