Làm bằng tốt nghiệp lớp 12 giả là một vấn đề khá tế nhị. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự và khả năng vươn xa trong cấp bậc của một cá nhân. Tuy nhiên, với trình độ tân tiến như ngày nay, bằng giả cũng được làm y chuẩn. Sẽ khó phát hiện nếu người sử dụng giữ im lặng và người cung cấp cam đoan bảo mật đến cùng.

Vì sao lại cần làm bằng tốt nghiệp cấp 3 giả?

Nhận làm bằng tốt nghiệp lớp 12 giả

Trước khi đề cập đến những vấn đề khác, chúng ta cần tìm hiểu trước về việc bằng lớp 12 là gì. Bằng tốt nghiệp lớp 12 có thực sự quan trọng? Có cần thiết phải làm bằng tốt nghiệp lớp 12 giả hay không nhé.

Bằng tốt nghiệp cấp 3 là gì?

Bằng tốt nghiệp lớp 12 (hay còn gọi là bằng tốt nghiệp cấp 3 – bằng tốt nghiệp THPT) được cấp cho những người đã hoàn thành quá trình học tập tại các trường THPT và tốt nghiệp sau khi vượt qua kỳ thi THPT quốc gia. Phôi bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.

Bằng Tốt nghiệp lớp 12 giúp bạn phát triển bản thân

Bằng tốt nghiệp lớp 12 đóng vài trò vô cùng quan trọng. Có thể nói nó chính là chìa khoá mở ra cánh cổng mới. Hoặc là bước đệm ban đầu để các thí sinh tiếp tục xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hoặc đăng ký học nghề tại các trường cao đẳng, trung cấp nghề.

Bên cạnh đó nó còn là điều kiện cơ bản để bạn có thể đi du học, tiếp xúc với nền kinh tế giáo dục tiên tiến. Mở ra tương lai tươi sáng hơn.

Bằng tốt nghiệp lớp 12 giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn

Trong nền kinh tế thị trường đang phát triển như hiện nay, không khó để bạn kiếm được một công việc trong các khu chế xuất, khu công nghiệp. Và tất nhiên, để nhận được việc thì điều bạn cần có đầu tiên chính là tấm bằng cấp 3.

Tuy rằng hiện tại nhu cầu sử dụng người lao động ngày càng tăng cao. Nhưng song song với nó thì yêu cầu của các nhà tuyển dụng lại càng trở nên khắt khe hơn.

Nếu bạn muốn nhận được một công việc ổn định với mức thu nhập khá, bạn cần phải có tối thiểu là bằng cấp 3. Bằng cấp 3 không chỉ cần để hoàn thiện hồ sơ xin việc mà còn rất cần để làm các loại giấy tờ khác. Như là hồ sơ bảo hiểm, hợp đồng lao động,…

Ngoài ra, việc có bằng cấp 3 còn sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn như xuất khẩu lao động; làm chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất…

Thế đó, việc có bằng tốt nghiệp cấp 3 là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên hiện không phải ai cũng có bằng cấp 3, vì nhiều lý do, hoàn cảnh còn chưa cho phép.

Do đó dịch vị làm bằng tốt nghiệp lớp 12 giả mở ra đã giúp đỡ được rất nhiều người. Họ có thể sở hữu ngay tấm bằng chỉ với một số tiền nhỏ, trong thời gian chỉ khoảng 1-3 ngày.

Cần chú ý các tiêu chí nào khi làm bằng cấp 3

Nhận làm bằng tốt nghiệp lớp 12 giả

Khi làm bằng tốt nghiệp lớp 12 giả các bạn cũng cần cân nhắc thật kỹ. Tuy là bằng giả nhưng các chi tiết trong bằng tốt nghiệp phải y chang chuẩn mới được xem là chất lượng:

 • Bằng nhận được phải thực sự giống thật. Phải đảm bảo rằng dịch vụ bạn lựa chọn sử dụng phôi gốc để làm bằng. Ngoài ra các chi tiết như phông chữ, màu sắc, chất liệu của bằng cũng phải đảm bảo đúng chuẩn của bộ giáo dục. Có như vậy thì sản phẩm bạn nhận được mới đảm bảo giống thật được.
 • Ngoài bằng ra thì cần phải có kèm bảng điểm và hồ sơ gốc. Điều này rất quan trọng, nhất là trong trường hợp bạn muốn học lên cao hơn như cao đẳng, đại học hoặc đi du học. Quá trình xét tuyển sẽ đòi hỏi kết quả học tập trong 3 năm của bạn chứ không đơn giản là chỉ cần tấm bằng là xong.
 • Phải đảm bảo được rằng bằng bạn nhận được có dấu đỏ, có tem 7 màu 6 cánh thật của Bộ giáo dục và đào tạo. Đối với những cơ sở uy tín thì để làm được điều này không hề khó với họ.
 • Hãy chọn những cơ sở không cần phải đặt cọc trước khi làm bằng. Như vậy bạn có thể tránh được các trung tâm lừa đảo. Hãy đảm bảo việc bạn nhận được bằng, được kiểm tra thoải mái trước khi thanh toán tiền. Để chắc chắn hơn, bạn có thể mượn bằng thật của người quen để đối chiếu so sánh.
 • Chọn những đơn vị chấp nhận bao soi và bao công chứng cho bạn. Để có thể chắc chắn nhất rằng bằng của bạn mua có giá trị sử dụng như bằng thật.

Nhà cung cấp bằng tốt nghiệp lớp 12 giả uy tín nhất – Bao Xin Việc

Có thể nói, trong thị trường bằng cấp muôn màu, đa dạng như hiện nay, có đơn vị nào uy tín chất lượng nhất thì không thể không kể đến Bao Xin Việc.

Ngoài kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành, chúng tôi còn có các mối quan hệ mật thiết trong ngành giáo dục. Kết hợp với các thiết bị máy móc in ấn hiện đại nhất. Chúng tôi luôn có thể đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Khách hàng đến với chúng tôi luôn luôn hài lòng. Điều đó đã tạo nên Uy Tín và Vị Thế hiện nay của Bao Xin Việc.

Chúng tôi xin cam kết rằng, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

 • Dịch vụ làm bằng an toàn và bảo mật tuyệt đối. Xoá sạch thông tin khách hàng sau khi giao dịch hoàn thành.
 • Quy trình làm bằng chuyên nghiệp, khoa học. Đảm bảo 100% làm từ phôi thật, tem thật, dấu thật và chữ ký tay. Giống y như đúc bằng thật.
 • Thời gian nhanh chóng chỉ 1-3 ngày. Nếu cần sử dụng gấp chúng tôi sẽ hỗ trợ có ngay trong ngày cho bạn.
 • Giá cả luôn luôn rẻ cạnh tranh nhất thị trường. Tạo điều kiện tốt nhất để ai cũng có thể sử dụng dịch vụ dù là những người có thu nhập thấp. Đặc biệt luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng cũ.
 • Không cần đặt cọc hoặc thế chấp. Chỉ khi bằng trao tận tay khách hàng, đợi khách kiểm tra ưng ý mới thu tiền.
 • Chế độ bảo hành dài lâu. Hỗ trợ làm lại miễn phí nếu khách làm mất, hỏng bằng.

> Xem thêm bài viết:

Cách làm bằng tốt nghiệp lớp 12 giả giá tốt

Thủ tục làm bằng tốt nghiệp lớp 12 giả tại Bao Xin Việc cực kì đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần liên hệ về số hotline: để trao đổi thông tin cụ thể. Sau khi đã đạt được sự thống nhất về các vấn đề liên quan. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn 1 form mẫu những thông tin cơ bản nhất bạn cần cung cấp. Bạn chỉ cần điền những thông tin như (Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Tên trường muốn làm, Năm tốt nghiệp…) sau đó gửi về địa chỉ email: ductaibc1@gmail.com

Trong nhiều năm hoạt động, Bao Xin Việc đã cho ra những tấm bằng đẹp, chuẩn chất lượng, giúp người sử dụng hoàn thiện hồ sơ một cách dễ dàng. Đồng thời cơ hội thăng tiến được nắm bắt một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm bài viết:

Nếu có nhu cầu làm bằng tốt nghiệp lớp 12 giả giống thật bạn hãy liên lạc theo cách sau:

Bằng cấp sẽ không còn là nỗi lo và dào cản trong cuộc sống của mỗi người. Hãy để Bao Xin Việc giúp bạn vượt qua rào cản, nỗi ám ảnh bằng cấp. Chúng tôi sẽ là bệ đỡ, giúp các bạn có thể tiến tới tương lai tốt đẹp hơn, thực hiện được ước mơ của mình. Hãy nắm bắt được những cơ hội tốt nhất đến với mình cùng với chúng tôi.

Chúc các bạn vui vẻ ^^

Chat Facebook
Chát Ngay